Thản nhiên nhắn tin tình tứ với nhiều người kể cả khi nằm cạnh chồng

Em năm nay 33 tuổi, vợ em kém em 8 tuổi. Em hay đi làm xa nhưng cũng có thời gian ở nhà nhiều, em phát hiện vợ em nhắn tin yêu thương với nhiều người mà em khuyên. Mỗi một lần nói cô ấy, cô ấy bảo thôi, nhưng chỉ cần em đi làm là cô ấy lại nhắn tin yêu thương, kể cả lúc nằm cạnh em cô ấy cũng nhắn tin. Vợ chồng em bình thường không cãi nhau, em phát hiện nhiều lần cô ấy nói sẽ sửa nhưng vẫn vậy. Em dùng yêu thương để cho cô ấy thay đổi nhưng cô ấy vẫn vậy.

 

Em bảo ly dị, con cái cho cô ấy chọn, cô ấy bảo chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ly dị và mong em tha thứ nhưng rồi đâu lại vào đấy. Em muốn chương trình tư vấn xem có dứt khoát với cô ấy được không, chứ cô ấy cứ như vậy em nghĩ nhiều và khó ngủ lắm. Em muốn giải thoát cho cả hai, hay em có nên không cho cô ấy dùng điện thoại thông minh không?

nhắn tin, nhiều người, thản nhiên, thay đổi, nghĩ nhiều, dứt khoát
Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em. Vợ em thường xuyên nhắn tin yêu thương với người khác, em có nói nhưng cô ấy cũng không hề thay đổi mặc dù đã từng hứa lên hứa xuống. Dường như em đang cảm thấy rất bất lực với người vợ của mình và đã từng nghĩ đến việc sẽ ly hôn. Chuyên gia tâm lý hiểu được phần nào những cảm giác mà em đang phải gánh chịu.


Các em đã kết hôn được bao nhiêu lâu rồi? Trong quá trình chung sống, em nhận thấy vợ mình là một người như thế nào: có phải là người vợ chu toàn, biết chăm sóc gia đình, con cái hay không và hiện tại cô ấy đang đi làm hay vẫn ở nhà? Theo như những gì em chia sẻ thì em phải đi làm xa nhưng cũng có thời gian ở bên gia đình. Những lúc ở nhà, em có biết chia sẻ mọi công việc cùng vợ cũng như tâm sự, chia sẻ để lắng nghe những tâm tư của vợ mình hay không? Em đi làm xa, vợ em vừa phải quán xuyến gia đình, vừa phải chăm sóc con, vậy nên có lẽ cô ấy cũng có những áp lực nhất định và những trống trải ở trong lòng.


Tuy nhiên, không thể lấy lí do em đi làm xa rồi để bao biện cho việc vợ em nhắn tin tình cảm yêu thương với người khác, thậm chí khi nằm cạnh em cô ấy vẫn nhắn tin. Em có hỏi vợ là cô ấy nhắn tin với ai không? Liệu rằng đó là người thân hay bạn bè thân thuộc của cô ấy, nội dung tin nhắn thật sự có "vấn đề" hay không? Nếu thật sự cô ấy đang có một mối bận tâm khác ở bên ngoài thì em cũng cần rõ ràng thể hiện quan điểm với vợ. Làm sao một người chồng có thể chấp nhận được việc người vợ nhắn tin tình tứ với người khác, bởi đó cũng là " hành vi ngoại tình". Em hãy hỏi vợ thật rõ để xác định được sự thật mọi việc là như thế nào. Nếu mọi việc thật sự là không có gì, do em quá nhạy cảm thì cũng không đến mức phải cấm cản vợ đâu em à.


Em cũng đã từng nghĩ đến việc sẽ không cho cô ấy dùng điện thoại thông minh nhưng một khi họ đã có ý muốn thì dù cho không có điện thoại "xịn" họ cũng sẽ tìm cách để liên lạc với nhau. Tất cả phụ thuộc vào sự nhận thức, quan điểm và bản lĩnh của vợ em. Chúc cho em sớm làm rõ được vấn đề và đưa ra quyết định sáng suốt em nhé!

CửaSổTìnhYêu
Dù mới yêu mà bạn trai đã năm lần bảy lượt gợi ý vào nhà ngh.ỉ
Em với anh chính thức quen nhau được 1 ngày thì hôm sau anh ấy có ngỏ ý về chuyện ấy. Em thật sự...
chồng vô tâm, vợ ngoại tình, với đồng nghiệp, qua lại với đồng nghiệp, lừa dối, đi chơi
Em ngồi lại nói chuyện với vợ em tại sao em đối xử với anh như thế thì cô ấy bảo do em vô tâm với...
âm hộ, chênh lệch lớn, phát triển, tuổi dậy thì, thẩm mỹ, cuasotinhyeu.
Em không hiểu “cô bé“ 1 bên to và 1 bên nhỏ. Điều đáng nói ở đây không phải là to nhỏ chênh lệch...
khám phụ khoa, kết quả, nội mạc tử cung, bình thường, vô sinh, khám riêng, cuasotinhyeu
em vừa mới đi khám phụ khoa ở bệnh viện về kết quả là tử cung ngã trước, ĐKTS 31mm, nội mạc lòng...
ngoại tình, tha thứ, niềm tin, tình yêu đủ lớn, khó khăn, yếu tố tác động, cửa sổ tình yêu.
Hiện tại, bọn em ly thân nhưng thỉnh thoảng vẫn qua lại với nhau (cô ấy thuê phòng trọ đi làm...
Khối tăng âm ở eo - cổ tử cung là gì?
hôm qua cháu có đau kéo dài mấy tiếng liền nên có đi khám và được bác sĩ siêu âm
dị tật thai nhi, mang thai, nguyên nhân, di truyền, chất kích thích, tiền sử, hóa chất, đái tháo đường, xét nghiệm, cuasotinhyeu
Em năm nay 29 tuổi có 1 bé trai 3 tuổi, đứa sau em mang thai được 5 tháng thì đi siêu âm phát...
tạp khuẩn, ngứa ngáy, chân tay, về đêm, dương.v mọc mụn, hồng cầu niệu, viêm nhiễm, đường sinh dục, đường tiểu, nấm, cuasotinhyeu
Gần đây em thấy ngứa ngáy chân tay, ngứa nhiều về đêm và buổi sáng, dương.v có mọc mụn bất thường
Chồng ơi là ... Chồng!
Nhưng tôi là phụ nữ, sức cũng có hạn, làm thêm cũng không kiếm được bao nhiêu. Tôi nói chồng anh...
có kinh, sau q.h 5 giờ,lớp nội mạc tử cung bong tróc, hoàng thể,hormone progesterone, estrogen,thoái hóa, cuasotinhyeu
Sau khi em q.h 5 giờ thì có kinh nguyệt . Lúc q.h không x.tinh trong liệu em có nguy cơ mang thai...