Như bị "tát" thẳng vào mặt khi thấy chồng solo với ảnh người cũ và gái gọi

Em xin chào các anh chị,

 

Em năm nay 27 tuổi. Em và chồng đã kết hôn được 2 năm. Đời sống vợ chồng không có vấn đề gì trừ việc chồng em bị nghiện thủ dâm. Lúc đầu em không có vấn đề gì với việc đấy, nhưng sau đó em phát hiện chồng em thích thủ dâm bằng gái gọi và hình ảnh của người mà trước chồng từng có tình cảm. Thực sự em cảm thấy bị xúc phạm vì em nghĩ chắc chắn phải còn tình cảm với người cũ nên mới thường xuyên lấy ra để thủ dâm như vậy. Chồng em cũng hứa thay đổi nhưng hứa xong thì để đấy và vẫn tiếp tục thủ dâm bằng hình ảnh người cũ và gái gọi. Em cũng không phải đui què mẻ sứt gì và cũng có nhan sắc nên việc này như cái tát vào mặt em vậy.

 

Vì việc này mà sự tôn trọng của em dành cho chồng giảm sút rất nhiều và bản thân em cũng không còn mặn mà gì trong việc chăn gối nữa. Trước đây, em cũng hào hứng và sẵn sàng chiều mọi sở thích của chồng, nhưng từ sau khi em phát hiện ra việc đó thì em chỉ đáp ứng như một nghĩa vụ.

 

Em rất mong anh chị cho em lời khuyên. Em cảm ơn anh chị rất nhiều.

thủ dâm, thói quen, nghiện thủ dâm, thay đổi, kế hoạch thay đổi, đổ vỡ hôn nhân, cửa sổ tình yêu.
Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em!

 

Chương trình rất hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của em khi chồng em có sở thích kì lạ trong cách thỏa mãn nhu cầu sinh lý của anh ấy. Điều này khiến em thất vọng, cảm thấy bị xúc phạm và ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của hai người. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về câu chuyện của em.

 

Thực tế, nhu cầu sinh lý là điều gần như có ở tất cả mọi người, nhưng mỗi người sẽ có cách giải tỏa nhu cầu khác nhau. Cách giải tỏa nhu cầu của chồng em khác thường so với đa số mọi người và em nói rằng anh ấy bị nghiện thủ dâm. Vậy tôi băn khoăn không biết tần suất thủ dâm của anh ấy như thế nào? Khi quan hệ với vợ thì mức độ đạt được khoái cảm của anh ấy ra sao? Anh ấy có thói quen này từ khi nào? Hai vợ chồng khi đến với nhau là yêu nhau và đến với nhau tự nguyện hay sao?

 

Em thân mến! Nghiện thủ dâm được đánh giá dựa trên một số yếu tố như: thủ dâm thường xuyên, nhiều lần trong ngày; luôn nghĩ đến việc thủ dâm; không thủ dâm thì mệt mỏi, khó chịu… Tình trạng này có thể gặp bác sỹ để chẩn đoán, đánh giá. Còn nếu vấn đề nơi anh ấy không phải là nghiện thủ dâm thì em có thể tìm hiểu nguyên nhân xem anh ấy có thói quen này do đâu: có thể là do anh thói quen trước đây đã có với người cũ, anh ấy nhớ về cảm giác khi quan hệ tình dục với họ hay còn có nguyên nhân nào khác? Nếu nguyên nhân khiến chồng em tìm đến việc này là do trong quá trình sinh hoạt vợ chồng, em chưa thể thực sự chinh phục được người đàn ông của mình trên giường, khiến anh ấy không có nhiều hứng thú khi 2 vợ chồng quan hệ với nhau thì em nên tâm sự, chia sẻ về những điều anh ấy mong muốn, sở thích trong chuyện giường chiếu.

 

Khi có sự thấu hiểu với nhau rồi, khi đó chồng em có thể sẽ hạn chế lại hành vi của mình, từ bỏ thói quen cũ và suy nghĩ đến chuyện chăn gối của 2 người hơn. Nếu đó chỉ đơn thuần là một thói quen thì anh ấy có thể thay thế bằng một thói quen khác, một phương pháp khác phù hợp hơn mà anh ấy vẫn có thể đạt được sự thỏa mãn của mình nếu anh ấy thực sự quyết tâm thay đổi. Trong trường hợp tự anh ấy cảm thấy khó khăn trong việc thay đổi thì cả hai vợ chồng cùng nhau lên một kế hoạch cụ thể để có một cuộc "cách mạng" và có sự đồng hành, thấu hiểu hỗ trợ của em. Dẫu biết là khó khăn cho em, nhưng sự đổ vỡ trong hôn nhân là điều không ai mong muốn, nếu còn cách nào đó thì có thể thử cố gắng xem sao em nhé.

 

Chúc chồng em sớm thay đổi và hai vợ chồng sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn!

CửaSổTìnhYêu
Có cần uống sang vỉ ngừa thai mới khi hành kinh trở lại không ?
Em đang uống thuốc tránh thai vỉ đầu tiên nhưng em uống không vào ngày kinh. Vậy khi em có kinh...
hiv, lây truyền, quan hệ đồng tính, điều trị, xét nghiệm
Hiện em đang ở nước ngoài không tiện đi xét nghiệm, bác sĩ cho em hỏi sau vài tháng nữa về nước...
Mâu thuẫn Vợ Chồng, Mâu thuẫn với Cha mẹ, mẹ chồng - nàng dâu, mâu thuẫn tình cảm, cua so tinh yeu
27 tết rồi cũng chỉ vì em muốn cho con về cùng bác em để em về mua sắm tết rồi sáng hôm sau chồng...
Thử que lên 1 vạch khi bị chậm kinh là dấu hiệu của bệnh gì ?
Những tháng trước em bắt đầu có kinh vào các ngày 25/02, 19/03, 2/05 nhưng đến giờ 11/7 rồi em...
Mẹ dùng tetracyclin khi mang thai có gây hại cho thai không ?
Hiện tại em đang mang thai tháng thứ 7, nhưng em bị nổi sẩn ngứa ở chân. Em có dùng thuốc...
vòng tránh thai, thuốc tránh thai hàng ngày, thuốc tránh thai khẩn cấp, mang thai ngoài ý muốn, que thử thai, cuasotinhyeu
Em đặt vòng tránh thai được hơn một năm thì đi gỡ khi gần sạch kinh nguyệt. Mới gỡ buổi trưa thì...
Đầu "cậu nhỏ" "hơi buốt" mỗi khi cương cứng!!!
Gần đây, em có hiện tượng là d.vật của em mỗi khi cương là thấy hơi buốt ở đầu "cậu nhỏ...
ngưỡng mộ thầy giáo, mong thầy để ý, thầy có đáp lại, thầy đợi em nhé
Thầy thích em hay không thì em cũng chưa biết nhưng mà mỗi lần nhắn tin cho thầy thì em lại được...
Đi tiểu khó do bao quy đầu bị "dài", có nên "cắt"???
Thưa bác sĩ, d.ư.ơ.n.g v.ậ.t của cháu ở điều kiện bình thường nó chỉ hở một chút phần đầu d.vật,...
chồng ỷ lại, không tự lập, dựa vào cha mẹ, muốn ở riêng
Tính chồng em chỉ muốn bám vào ba mẹ để sau này kế nghiệp ở đó, nhưng em cảm thấy không được...