Rất nhiều lần ngoại tình nhưng chưa từng có ý định bỏ vợ nhưng lần này đã khác...

Xin chuyên gia tư vấn cho tôi. Tôi năm nay 38 tuổi và có vợ 18 năm, có 2 con trai đứa lớn 17 tuổi, đứa nhỏ 12 tuổi. 18 năm qua tình cảm với vợ tôi cũng bình thường nhưng không cùng chí hướng, không cùng chung hoài bão, nhưng tôi với vợ tôi đến hôm nay tôi cũng không biết sao được như vậy.

 

Tôi làm nghề xây dựng, tôi đi rất nhiều nơi, đi đến đâu tôi cũng có một người vợ hờ nhưng chưa ai làm con tim tôi rung động để bỏ người vợ đang sống với mình 18 năm qua. Có khoảng thời gian 3 năm tôi không quen ai nữa hết vì quá mệt mỏi. Năm 2018 tôi có quen một người con gái, cô ấy nhỏ hơn tôi tới 6 tuổi, lần gặp đầu tiên tôi không có cảm giác gì chỉ trao đổi công việc. Trong khoảng thời gian 3, 4 ngày thì cô ấy cho tôi biết là cô ấy đã 2 lần chồng và có 2 con một đứa 10 tuổi, một đứa 3 tuổi.

 

Từ lúc nghe tâm sự của cô ấy tôi bắt đầu thương cô ấy và con tim tôi đập liên hồi khi tôi với cô ấy hẹn hò. Trong khoảng thời gian tìm hiểu và yêu nhau thắm thiết tôi cũng tâm sự rõ về tôi, tôi có vợ và 2 con tôi, cũng nói là chưa người phụ nữ nào làm tôi bỏ vợ được. Nhưng thời gian sống với nhau lúc này tôi mới thấy cô ấy là một nửa của tôi và cô ấy cũng vậy, hai đứa tôi sống lén lút mà hạnh phúc, cô ấy cũng chấp nhận đợi tôi, có những lần tôi muốn đi theo tiếng gọi con tim nhưng tôi không làm được.

 

Trong khoảng thời gian 1,5 năm sống với nhau tôi phát hiện  tôi và cô ấy hiểu nhau 90%, vì hiểu nhau nhiều đến như vậy và đã chia tay tới 5 lần tính từ tết đến giờ nhưng không bỏ được nhau. Giờ cô ấy thay đổi kêu tôi phải chọn hoặc chọn vợ hay chọn cô ta. Tôi nói cho tôi một thời gian nữa nhưng lúc đầu cô ấy đồng ý nhưng giờ ép tôi phải bỏ vợ liền không thì cô ấy chia tay tôi, cô ấy không chờ nữa.

 

Nói thật tôi rất yêu cô ấy tôi không say nắng nhưng giờ tôi phải làm sao, xin tư vấn giúp tôi.

tình cảm, tâm sự, hẹn hò, sống chung, lựa chọn, rất yêu, ngoại tình, người tình bắt ly hôn
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn, bạn đang băn khoăn không biết có nên bỏ vợ để chạy theo tiếng gọi nơi con tim hay không, bởi tình cảm của bạn dành cho vợ cũng bình thường, và suốt bao nhiêu năm đi làm bạn “gặp” rất nhiều phụ nữ nhưng không ai lại khiến cho bạn rung động mãnh liệt như với người phụ nữ hiện tại này. Chuyên gia tâm lý sẽ trao đổi cùng bạn nhé!

 

Mặc dù kết hôn 18 năm, có với nhau 2 đứa con trai nhưng theo như những gì bạn nói về tình cảm của bạn dành cho vợ thì có lẽ bạn cũng không dành được cho cô ấy sự quan tâm, yêu thương. Không biết cảm nhận của vợ bạn về cuộc hôn nhân này như thế nào, cô ấy có biết về những mối quan hệ trước đây và mối quan hệ hiện tại của bạn hay không?  Công việc của bạn thường xuyên phải đi xa đã đành, nay đây mai đó và mỗi nơi lại có một cô vợ hờ, có bao giờ bạn nghĩ đến việc người vợ mình đã phải vất vả một thân một mình nuôi nấng, chăm sóc, dạy bảo cho các con hay chưa? Và bạn có chia sẻ kinh tế với người vợ của mình hay không?

 

Có lẽ bạn đã quá khéo léo che đậy để giấu diếm người vợ bởi rất ít người phụ nữ có thể chấp nhận được cảnh chồng mình ngoại tình như vậy, hoặc cô ấy có thể biết nhưng quá bất lực không có cách nào thay đổi được bạn và cô ấy đành “ nhắm mắt làm ngơ” cho qua vì muốn các con có một người bố. Bạn nói rằng khi nghe tâm sự của cô gái kia thì bạn thấy thương cô ấy, vậy người vợ của bạn ở nhà kia bạn không có chút mảy may gì động lòng hay sao?

 

Người phụ nữ kia cũng đã từng đổ vỡ trong các cuộc hôn nhân trước và cũng đã có con, vậy các con của cô ấy hiện tại đang ở cùng ai? Cả hai người đã chung sống với nhau khoảng thời gian 1 năm rưỡi và có lẽ cô ấy cũng đặt rất nhiều hi vọng vào bạn. Mới 32 tuổi và cô ấy cũng muốn cho bản thân cơ hội để đi thêm bước nữa, nếu cứ dùng dằng sống với bạn như thế này thì cô ấy cũng sẽ lo lắng cho tương lai chứ. Quan hệ với nhau bao nhiêu năm mà sau này không đến được với nhau thì cô ấy sẽ bị lỡ dở, họ nghĩ cho bản thân là điều đúng là điều đương nhiên rồi. Còn bản thân bạn có lẽ đang ước giá như cứ chung sống như thế này thì thật mỹ mãn, vừa được yêu vừa không mất vợ, lợi cả đôi đường, bạn nghĩ rằng bạn đã quá tham lam hay không?

 

Bạn hãy suy nghĩ thật kĩ, dù sao theo như bạn nói thì cô gái này bạn rất yêu, vậy thì bạn hãy quyết định rõ ràng để người ta không bị đau khổ. Nếu bạn thật sự không có tình cảm với vợ mình thì cũng nên dứt khoát rõ ràng để vợ bạn không bị sống trong cảnh lừa dối, phản bội, làm như thế này rất có lỗi với người vợ và các con của bạn, khi đó bạn có thể công khai đến với cô bồ của mình. Còn không thì bạn hãy chấm dứt cuộc tình "vụng trộm" này để cô ấy có cơ hội đến với người khác, và quay trở về với gia đình.

 

Tôi hiểu trong cuộc sống hôn nhân, đôi khi vợ chồng sẽ có những suy nghĩ khác nhau nhưng suy cho cùng không ai là hoàn hảo cả, chúng ta muốn một cuộc sống gia đình êm đẹp thì chúng ta phải chia sẻ, góp ý với nhau nhiều hơn để hai người hiểu nhau hơn. Thay vì tìm kiếm các thú vui ở bên ngoài thì hãy quay trở về và khắc phục những điều còn thiếu sót trong cuộc sống hôn nhân hiện tại. Bởi cũng chẳng có gì đảm bảo khi bạn từ bỏ người vợ 18 năm để đến với người tình trong mộng của mình rồi người tình ấy lại cũng sẽ thành vợ và biết đâu "lịch sử" lại lặp lại bởi sự tham lam của chính bạn

 

Chúc cho bạn suy nghĩ thấu đáo và đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

đọc tin nhắn của con, con giận, không vừa ý, bất cần, ảnh hưởng đến học tập
Đợt vừa rồi học hành qua mạng nhiều nên con tôi hay mượn điện thoại của tôi để trao đổi bài với...
x.tinh sớm, thủ.d, thời gian ngắn, không theo chủ định, hạn chế, tâm lý, ăn uống, nghỉ ngơi, cuasotinhyeu
Em thủ.d năm 18 tuổi, nay em 25 tuổi, lúc trước em thủ.d nhiều, cách 1 ngày là làm 1 lần
Hút cần sa có làm lây nhiễm HIV hay không ?
Cháu là nam và thời gian gần đây có sử dụng cần sa ạ. Bác sĩ cho cháu hỏi nếu cháu chỉ hút cần sa...
mâu thuẫn, thay đổi, bài học, xin lỗi, hành động, kinh nghiệm, cửa sổ tình yêu
Bây giờ em rất hối hận và muốn xin lỗi mẹ nhưng không những không nghe em mà còn bảo rằng nếu nói...
kiêng cữ, phòng ngứa thai, cho ra ngoài, dính bầu, mang thai, phải làm gì, cuasotinhyeu
hai vợ chồng em muốn năm nay có bầu mà em thả khoảng 5 tháng nhưng không có đậu.
Nội dung khác
Thêm kênh tích luỹ cho tuổi già ngoài bảo hiểm xã hội
Quỹ hưu trí tự nguyện tư nhân đầu tiên của Việt Nam vừa được ra mắt, giúp đảm bảo thu nhập cho...
13:35 - Tin tức
Sinh thường và những lợi ích, sinh thường, cua so tinh yeu
Khi đối diện với cơn đau đẻ dồn dập, nhiều chị em sợ hãi quá mức và họ năn nỉ bác sĩ để sinh mổ,...
11:02 - Tin tức
âm đạo, ung thư âm đạo, khí hư bất thường, đau vùng chậu, hiếm gặp, chị em phụ nữ, không có nhiều triệu chứng
Ung thư âm đạo là một bệnh ung thư tương đối hiếm gặp ở người phụ nữ, chiếm từ 3-5% các bệnh ung...
20:04 - Kiến thức
vợ chồng, chuyện vợ chồng, cua so tinh yeu
"Chuyện ấy" là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân nhưng nó sẽ hạn chế...
06:35 - Tin tức
Chăm sóc làn da, Dưỡng trắng da, Da căng bong, cua so tinh yeu
Thậm chí, da bạn còn đạt đến độ hồng hào, trắng trẻo hơn sau khi thực hiện chăm chỉ 4 điều này.
19:02 - Tin tức
Tự tiêm filler làm đẹp, cô gái 20 tuổi ôm mũi hoại tử vào viện cấp cứu
Tin vào quảng cáo 'nâng dáng mũi nhanh, đẹp, không tai biến' cô gái 20 tuổi đã mua một...
11:22 - Tin tức
nhiễm trùng, rối loạn căng thẳng, cua so tinh yeu
Theo một nghiên cứu mới, chẩn đoán rối loạn căng thẳng sau chấn thương (PTSD) hoặc một tình trạng...
16:35 - Tin tức
nấm, các món kị với nấm, vitamin
Ăn nấm rất tốt và bổ dưỡng, nhưng có chất xúc tác là rượu sẽ thành độc chất trong bàn ăn, thực hư...
14:35 - Tin tức
4 bí quyết, làm đẹp dành cho da dầu, cửa sổ tình yêu.
Nếu bạn sở hữu làn da dầu, bạn sẽ biết phải tốn công sức thời gian thế nào để chăm sóc da. Một...
18:35 - Tin tức