Rối bời phát hiện chồng nhắn tin với gái "ngoại"

Xin chào chương trình ạ. Cháu mới kết hôn được một năm và gần đây cháu phát hiệu chồng cháu nhắn tin với mấy người con gái khác nhưng ở tận nước khác. Trước giờ cháu tin chồng cháu nên không bao giờ kiểm tra điện thoại cả. Cháu phát hiện thì chồng cháu bảo cho cơ hội sẽ không bao giờ thế nữa và vì đứa con hãy tha thứ cho chồng cháu. Nhưng thực sự cháu không biết làm sao vì tâm trí cháu rối bời quá ạ. Cháu xin mọi người cho cháu lời khuyên với ạ. Cháu cảm ơn nhiều!

Rối bời phát hiện chồng nhắn tin với gái "ngoại"
Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Em gái thương mến!


Những dòng thư của em tuy ngắn ngủi nhưng tôi hiểu rằng em cảm thấy rất thất vọng vì bỗng dưng một ngày phát hiện ra người chồng em tin tưởng hằng bao lâu nay lại nhắn tin với những người con gái khác. Tôi rất chia sẻ với tâm trạng của một người con gái mới bước chân vào cuộc sống hôn nhân như em, vì thế chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra giải pháp tốt nhất nhé.

 

Vậy là tình yêu của các em cũng đã được "đơm hoa kết trái" khi các em có con với nhau sau một năm về chung một nhà. Khi được "lên chức" là mỗi người lại gánh thêm một trách nhiệm mới và đứa con cũng sẽ trở thành sợi dây kết nối giữa ba mẹ với nhau. Vì thế, mỗi khi xảy ra vấn đề gì giữa hai vợ chồng, ngoài tình cảm của hai người dành cho nhau, thì mỗi người lại cần nhìn vào con cái để có cách cư xử đúng đắn tránh làm tổn thương đến con cái vì các con hoàn toàn ngây thơ, vô tội. Chồng em cũng đã nhận thức được sai lầm, kèm theo đó là những lời hứa hẹn "không bao giờ thế nữa", mong em tha thứ cho vì đứa con, không biết sự sửa đổi của chồng em sau này sẽ ra sao, nhưng trước mắt đó cũng là thái độ tích cực.

 

Cũng không tránh khỏi những nỗi buồn trong lòng của em khi người mà mình rất tin tưởng lại có lúc "xao nhãng" với cuộc sống vợ chồng. Nhưng trong cái rủi cũng có cái may vì chồng em mới chỉ nhắn tin tán gẫu trên mạng, mà đối tượng cũng ở một nơi rất xa. Có thể do chồng em rảnh rỗi quá nên mới tìm các niềm vui khác ở bên ngoài. Vậy nhân sự việc lần này, em cũng nên trao đổi với chồng để anh chia sẻ cùng em các công việc khác trong gia đình, em vừa giảm tải được số lượng công việc mà cũng là cách để chồng em toàn tâm toàn ý với gia đình hơn. Và một khi em xác định tha thứ cho chồng thì cũng không nên nói đi nói lại một câu chuyện, tránh những lời nói xúc phạm kẻo động chạm đến lòng tự ái của đàn ông. Em chỉ cần nêu quan điểm rõ ràng, đây sẽ là lần cuối cùng và duy nhất em tha thứ cho anh trong vấn đề này và sẽ không có thêm bất kì một lần nào khác.

 

Các em mới chỉ bắt đầu bước chân vào cuộc sống hôn nhân nên có thể cũng cần có những biến cố để hai vợ chồng hiểu nhau hơn, nắm rõ hơn về quan điểm của nhau và dần dần thiết lập những cách ứng xử phù hợp để cùng xây dựng, vun vén hạnh phúc gia đình. Và đôi lúc chúng ta cũng cần khoan dung với một số lỗi lầm để cho người vợ hoặc người chồng có cơ hội nhận thức được sai lầm rồi sửa đổi bản thân tốt hơn. Sau lần này, chồng em cũng sẽ tự rút ra được những bài học cho bản thân, còn em thì cũng học cách chia sẻ với chồng nhiều hơn nhé. Chúc hai vợ chồng nuôi dạy con cái tốt và biết cách xây dựng tổ ấm gia đình.

 

Thân ái!

CửaSổTìnhYêu
Dấu hiệu nhận biết sớm ung thư phổi
Gần đây nhất em bị ho hơn một tuần và cháu thấy tức ngực, ho thì đau ngực. Em lên mạng tìm hiểu...
Xét nghiệm không có thai mà sao bụng lại cứ to ra?
Cháu lo lắng nên cháu lại đi làm 3 xét nghiệm đó lại lần nữa và bác sĩ khẳng định cháu không mang...
Bỗng dưng bị "say cà phê" có phải là do ở trong nhà quá nhiều ?
Em là nam 23 tuổi và đang làm chức vụ nhân viên văn phòng. Sở thích của em là rất thích uống cà...
nghiện ma túy, thời gian thử ma túy, que thử ma túy 4 chân, phát hiện chồng nghiện ma túy
Mới đây có người nói chồng em hút ma túy mà em chưa gặp được em lo quá
tiêm kích trứng, bơm iui, bơm tinh trùng vào buồng tử cung, tắc vòi trứng
Em có đi khám thì bác sỹ kết luận chồng tinh trùng yếu, em thì bị tắc 1 bên vòi trứng...
nghi ngờ, bạn gái lăng nhăng, nói chuyện với trai, không chung thủy
Thông thường, chúng tôi nói chuyện đến 10h30 tối là tôi đi ngủ, em cũng bảo đi ngủ sớm. Vậy mà em...
hạch, tai, bệnh lý, hạch bạch huyết, hệ miễn dịch, dạng bình thường, sốt cao, viêm nhiễm, cuasotinhyeu
Con em được gần 4 tháng. Bốn ngày trước em sờ thấy sau tai con có 1 cái hạch, hôm nay lại nổi...
niềm tin, mất đi niềm tin, trưởng thành, thay đổi, sai lầm, cơ hội, cửa sổ tình yêu.
Em và cô ấy yêu nhau đến nay cũng được 6 tháng rồi; nhưng chỉ vì một lần em làm mất lòng tin với...
cua so tinh yeu, tỏ tình, viết thư tỏ tình, bày tỏ tình cảm, thư không có hồi âm.
Hai đứa em ăn xong thì em chạy xe lại phía kia đứng, còn bạn em thì lại đưa bức thư cho anh ấy....
mâu thuẫn với nhà chồng, chồng đánh, cho mẹ chồng tiền, khó khăn, em chồng vay tiền
Chồng em đọc được tin nhắn, nói em là nói xấu bố mẹ chồng, coi em gái không bằng con chó. Bọn em...