Sống xa chồng chẳng dễ dàng nên "rơi" vào vòng tay "định mệnh" với người khác...

Chào chị.

 

Em hiện tại đã có gia đình, vì hoàn cảnh 2 vợ chồng xa nhau nên em đã nảy sinh tình cảm với 1 bạn nam khác; mà người đó lại chưa có gia đình. Chúng em gặp nhau và yêu nhau vỏn vẹn hơn 1 tháng. Gặp nhau như định mệnh của duyên số. Gặp nhau và nói chuyện với nhau được mấy ngày; nhưng tình cảm mà em dành cho người đó thật sự rất sâu đậm và thật lòng.

 

Nhưng sau hơn 1 tháng xảy ra rất nhiều chuyện ngoài ý muốn nên người đó đã chia tay và dừng lại; Nhưng em không thể nào quên được người đó, mặc dù em đã cố gắng rất nhiều. Liệu tình cảm người ta dành cho em chỉ là thoáng qua, còn em thì quá dại khờ đúng không ạ? Em muốn được chị tư vấn và cho em 1 lời khuyên bổ ích với được không ạ? Thật sự bây giờ em không biết mình nên làm gì.

phản bội, vợ chồng sống xa nhau, chia tay, hạnh phúc, đời sống vợ chồng, không phải hối hận, cửa sổ tình yêu
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Cửa sổ tình yêu cảm ơn em đã tin tưởng gửi gắm lời tâm sự về cho chương trình. Đọc được những dòng tâm sự của em tôi hiểu em đang cảm thấy băn khoăn về tình cảm của một người mà em đã quen 1 tháng; không biết tình cảm đó có thật lòng không hay chỉ là thoáng qua. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau trao đổ về vấn đề của em nhé.

 

Trong thư em có chia sẻ rằng em đã có gia đình, nhưng vì vợ chồng sống xa nhau nên em đã nảy sinh tình cảm với người khác; hai người mới duy trì tình cảm được 1 tháng thôi; nhưng cũng đã kết thúc vì người đó muốn chia tay khi xảy ra một số chuyện. Em không biết tình cảm bạn ấy dành cho em như thế nào, có thật lòng không hay chỉ là thoáng qua. Tôi băn khoăn không biết trước khi đến với nhau, hai em khoảng bao nhiêu thời gian tìm hiểu nhau trước đó? Em đã hiểu gì về tính cách, con người của đối phương trong quá trình quen biết nhau?

 

Em à! Để hiểu về một ai đó chưa bao giờ là điều dễ dàng, bởi đôi khi ta còn chưa hiểu hết được chính bản thân mình. Chính vì vậy, đối với những người khác, ta cần phải có thời gian để tiếp xúc, nói chuyện; chia sẻ mới có thể biết được ít nhiều về nhau. Khi hiểu nhau rồi ta mới có thể biết được tình cảm của họ dành cho mình có thật lòng hay không thông qua tình cảm, cách nói chuyện, cách ứng xử của họ với em. Chứ tình cảm là những cảm xúc xuất hiện bên trong mỗi người, nếu họ không nói, cũng không thể hiện thì cũng chẳng ai dám khẳng định họ có dành tình cảm cho em không; và dành cho em ở mức độ nào.

 

Trong thư, em không chia sẻ là 1 tháng ở bên cạnh nhau đã có chuyện gì xảy ra trong mối quan hệ của hai em? Điều gì khiến bạn trai kia quyết định chia tay? Sau tất cả thì hai em đã có cuộc nói chuyện rõ ràng với nhau chưa? Tôi cũng không biết mối quan hệ này kết thúc thì nên vui hay nên buồn cho em; nhưng có lẽ đã đến lúc em nên nhìn nhận lại mối quan hệ vợ chồng của mình. Dù người ta có dành tình cảm thật sự cho em hay không thì em cũng là người đã có gia đình; em vẫn phải có trách nhiệm và nghĩa vụ chung thủy với chồng. Đừng chỉ vì lý do chồng ở xa mà buông thả cảm xúc của mình để trở thành người phản bội chồng em nhé.

 

Nếu cuộc sống ở xa khiến tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách, khiến em cảm thấy cô đơn, không hạnh phúc thì nên bàn bạc lại với chồng để tổ chức lại đời sống vợ chồng. Trong trường hợp em không muốn ở bên cạnh chồng nữa thì em cũng nên giải quyết mối quan hệ với chồng rồi đến với người khác để tránh làm tổn thương tất cả em nhé. Còn mối tình vội đến, vội đi như vậy thì không có gì chắc chắn đem lại cho em hạnh phúc bền lâu đâu em ạ. Cố gắng suy nghĩ thật kỹ và cân nhắc từng hành động của mình để sau này không phải hối hận điều gì.

 

Chúc em sáng suốt!

Nội dung khác
Bổ sung thừa sắt cho trẻ nhỏ có thể gây hậu quả gì
Bổ sung vi chất dinh dưỡng (vitamin, khoáng chất, acid amin) đang trở thành một việc làm phổ biến...
09:00 - Kiến thức
Tập luyện phù hợp khi mang thai, cua so tinh yeu
Vận động đúng nguyên tắc, phù hợp với mỗi người, mỗi giai đoạn phát triển của thai kỳ là phương...
16:35 - Tin tức
cheesecake, Cheese foam, Cheesetart, phô mai, kem cheese, Sài Gòn, ăn cả thế giới, trà sữa phô mai, cua so tinh yeu
Tổng hợp những quán có các món ngọt vị phô mai ở Sài Gòn cho hội "cheese lover", hãy...
16:02 - Tin tức
cẩm nang sống, tổn thương khi chia tay, sau chia tay, con gái mạnh mẽ sau chia tay, cua so tinh yeu
Sự tức giận sau khi chia tay khiến chúng ta có thể làm những điều không tưởng. Sau đây là những...
08:02 - Tin tức
phòng the, chỉ điểm, dấu hiệu chỉ điểm, thăng hoa, lên đỉnh, quan hệ, tình dục, cua so tinh yeu
Trong chuyện ấy, nàng khó đạt cực khoái hơn chàng vì rất nhiều lý do. Tình huống để quý ông tự...
08:02 - Tin tức
hạnh phúc là gì, hạnh phúc, làm thế nào để hạnh phúc, bí quyết để hạnh phúc, hạnh phúc trong cuộc sống, cua so tinh yeu
Hạnh phúc là điều mà tất cả chúng ta ai cũng đều mong muốn và tìm kiếm trong cuộc sống này. Vậy...
19:02 - Tin tức
Nguồn gốc, virus HIV, xâm nhập, cơ thể, cửa sổ tình yêu.
HIV virus là tên gọi của một loại virus gây hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người. Người...
10:00 - Tin tức
virus viêm gan b, triệu chứng khi bị nhiễm virus viêm gan b, con đường lây truyền virus viêm gan b, lưu ý khi mắc virus viêm gan b, chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt, khám và xét nghiệm máu
Viêm gan B là bệnh do virus viêm gan B gây ra, bệnh lây truyền chủ yếu qua 3 con đường: Đường máu...
07:00 - Kiến thức
Thực hư chuyện uống sữa đậu nành gây vô sinh nam
Sữa đậu nành có gây vô sinh nam không là thắc mắc của rất nhiều người bởi đây là căn bệnh đang có...
10:35 - Tin tức