Trong lòng vẫn yêu chồng da diết dù bị chồng cắm rất nhiều "sừng" trên đầu...

Chào ban biên tập CSTY! Em năm nay 37 tuổi, có chồng và hai con đã lớn. Em có câu chuyện xin được ban biên tập tư vấn và cho em lời khuyên.

 

Em phát hiện chồng em ngoại tình từ năm 2016, em đã nói chuyện thẳng thắn với chồng về chuyện ngoại tình của chồng, chồng em đã xin lỗi và mong em tha thứ. Vì yêu chồng em đã tha thứ để gia đình được ấm yên. Nhưng mùa hè năm 2017 chồng em lại liên lạc với cô ta, bị chồng cô ta phát hiện ra gọi điện thoại cho em đe dọa đánh chồng em vì tội gian díu với vợ anh đó, em đã cầu xin và gặp trực tiếp anh chồng cô ta cầu xin không đánh chồng em. Rồi em lại nói chuyện thẳng thắn với chồng về việc chồng ngoại tình, chồng em vẫn xin lỗi và tha thiết cầu xin em tha thứ, em đã tha thứ cho chồng lần thứ hai.

 

Chồng em vẫn âm thầm liên lạc nhắn tin và gặp gỡ cô ta mà em không hề biết cho đến tháng 3/2020, em phát hiện ra ảnh khỏa thân của cô ta trong cửa sổ zalo của chồng em, em đã rất đau khổ và gửi ảnh đó cho chồng cô ta. Chồng cô ta hẹn gặp mặt 4 người nói chuyện cho rõ ràng, lúc đó em cũng xác định để chồng em gặp cô ta khi có mặt em ở đó em sẽ hỏi rõ hai người họ muốn đến bên nhau em sẵn sàng đồng ý, vì em nghĩ không thể níu kéo giữ chồng bên mình được nữa khi chồng luôn tơ tưởng và nghĩ đến cô ta.

 

Chồng em lúc ở đó đã quát tháo em trước mặt bốn người và có bị chồng cô ta đấm cho vào mặt vì to tiếng. Chồng cô ta cũng hỏi cô ta là có muốn đến với chồng em thì cho hai người toại nguyện, không phải giấu diếm. Chồng em và cô ta đều nói do lầm lỗi không muốn gia đình của mình tan vỡ. Chồng cô ta đã bắt chồng em và cô ta viết giấy cam đoan là không gặp gỡ yêu đương nhau, nếu không anh đó sẽ xử lý hai người. Chồng em và cô ta đã viết giấy cam đoan trên. Vấn đề là trong đầu óc em luôn nghĩ chồng mình sẽ lại liên lạc và gặp gỡ cô ta nữa không, chồng em làm công việc ở xa nhà, có ô tô riêng đi lại.

 

Em đã nghĩ ly hôn để chồng em đến với người ta, còn em không còn phải lo nghĩ buồn rầu nghi ngờ chồng đi đâu làm gì. Nhưng trong lòng em vẫn yêu chồng da diết. Xin ban biên tập tư vấn cho em với ạ. Em rất khổ tâm và suy nghĩ.

chồng ngoại tình, hứa xuông, thề nguyền, vẫn lăng nhăng, bị đấm, mất niềm tin
- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào em. Mối quan hệ của chồng em với người kia kéo dài suốt nhiều năm, nhưng em cũng đã cố gắng tha thứ cho chồng hết lần này đến lần khác. Và em có nghĩ rằng, ngay cả chính anh chồng của cô gái kia cũng đang dần hết kiên nhẫn với người vợ của mình khi mà đã đến lần thứ 3 xảy ra vấn đề mà sự việc cũng không đơn giản một chút nào. Hiện tại, hai người kia đã phải viết tờ giấy cam kết, cũng đã nói rằng không muốn gia đình tan vỡ, nhưng trong lòng em vẫn cảm thấy rất khó có thể tin tưởng được, mà chị tin rằng ai trong hoàn cảnh này giống như em cũng khó có thể tin được.

 

Phát hiện ra việc chồng có tình cảm dành cho người khác ở bên ngoài là một nỗi đau thực sự rất lớn với người vợ. Chẳng ai muốn phải sẻ chia tình cảm, ai chẳng muốn có một gia đình hạnh phúc ấm êm, được người chồng quan tâm chu đáo. Em cũng chia sẻ rằng chồng em đi làm xa nhà, mà lại vẫn lén lút liên lạc với người con gái kia hết lần này đến lần khác, sau mỗi lần em phát hiện cũng đều hứa hẹn, xin tha thứ, nhưng dường như đó cũng chỉ là những “lời nói gió bay”. Liệu rằng lần này tờ giấy cam kết kia có giá trị không, chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn cũng rất khó có thể khẳng định được em à. Tuy nhiên, bởi em nói còn yêu chồng rất nhiều và chị hiểu rằng bản thân em cũng không muốn gia đình phải tan vỡ, nên trước hết cứ cải thiện cuộc hôn nhân này đã, còn cuộc hôn nhân này có tồn tại được hay không thì sẽ phụ thuộc vào sự thay đổi của chồng em ra sao.

 

Cũng đã một năm trôi qua kể từ khi sự việc được diễn ra, chắc rằng đến thời điểm này không nảy sinh thêm vấn đề gì cả. Em cảm nhận chồng em đã thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của một người chồng, một người cha chưa? Hiện tại, em cứ cho chồng em cơ hội để anh chứng minh sự thay đổi sau những sự việc ấy. Về phía em cũng vậy, thể hiện tốt vai trò của một người vợ, một người mẹ trong gia đình, biết vun vén hạnh phúc, để mỗi lần chồng em đi làm xa về cũng cảm nhận được không khí dễ chịu từ phía gia đình. Còn tất nhiên, để em tin tưởng hoàn toàn được chồng thì cũng rất khó, nhưng cũng hãy kìm nén đừng để nỗi nghi kị trỗi dậy mà dày vò lẫn nhau, khi đó sẽ càng làm cho cả hai vợ chồng cảm thấy mệt mỏi.

 

Em cũng đã tha thứ cho chồng từng ấy lần rồi và sức chịu đựng của con người cũng có giới hạn. Bởi vậy nếu như có thêm một lần nào nữa từ việc không chung thủy của chồng em thì em cũng tự biết nên giải quyết như thế nào. Giờ thì cứ bình an và tập trung vào công việc, gia đình, chăm sóc cho bản thân thật tốt em nhé!

yêu đơn phương, tán tỉnh, tỏ tình, bị từ chối, tiếp tục theo đuổi, muốn dừng lại
Vào 1 năm trước em tỏ tình nhưng người ấy từ chối, và rồi em vẫn giữ mức tình bạn suốt thời gian...
Chồng chả yêu thương, Mẹ chồng xỉa xói...
Nhưng mẹ chồng em thì có cái tính hay soi mói suốt ngày lôi quá khứ cũ của mẹ em ra để xỉa xói kể...
kết hôn, vẫn còn trinh, chồng không đụng chạm, không quan hệ, nghi ngờ chồng
hưng từ khi kết hôn xong có đi trăng mật một tuần và sống cùng nhau mười ngày, sau cưới có gặp...
người trong mộng, mơ tưởng, thả tim, trái tim rộn ràng, yêu thầm
Với lại gần đây, khi đăng ảnh trên facebook thì người em thầm thích đã yêu thích ảnh đó của em...
thuốc tránh thai hàng ngày, thời điểm, 21 viên, 28 viên, bất kỳ ngày nào, thời gian nhất định, 7 ngày, hỗ trợ, cuasotinhyeu
Cho em hỏi khi nào thì nên bắt đầu sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày ? Và sử dụng thì bao lâu...
Một xét nghiệm tinh dịch đồ như thế nào được coi là bình thường ?
Bác sĩ tư vấn giúp em kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ là yếu hay bình thường ạ. Kết quả gồm : Màu...
trung niên, chồng nhắn tin, thân mật, phụ nữ khác, muốn cảnh tỉnh, tâm lý đàn ông
Người phụ nữ kia là bạn cùng làng thời thanh niên đã có gia đình và là em dâu họ của chồng tôi...
thả thính, không dính, né xa, ít tuổi, quan hệ mập mờ
Cũng vài lần em có thả thính anh ấy nhưng anh đều né hết. Hôm trước em có mạnh dạn hỏi thẳng...
yêu qua mạng, không quan tâm, nhận lời yêu, giá đừng yêu, tình yêu học trò
Nhưng rồi lên tới lớp 8, điểm tổng trung bình năm của cháu hơn nó nên lúc đó cháu cũng hết thích...
Tại sao tinh hoàn vẫn còn đau dù đã được điều trị hết viêm ?
Tháng 5 em có đi cắt bao quy đầu. Sau đó 3 tuần em bị đau tinh hoàn trái và chuẩn...