Vợ bỏ nhà, mang con đi 8 tháng không về vì chồng cá độ mất...400 ngàn.

Cho em xin được hỏi các chuyên gia.

 

Em với vợ em cãi nhau và vợ em dẫn 2 đứa con đi về bên ngoại 8 tháng nay chỉ vì em thua cá độ đá bóng chỉ có 400 trăm ngàn. Tại vì bữa đó là thứ 7, em thợ hồ lãnh lương và có nhậu, tình cờ bữa đó có đá bóng chỉ chơi vui và em thua rồi vợ chồng cãi nhau. Rồi em nghĩ không có gì chỉ là vợ chồng cãi nhau chúc vậy thôi rồi đi ngủ sáng em vẫn đi làm bình thường, em đi làm, vợ em ở nhà dẫn con đi trưa, em về không thấy vợ, cũng không có cơm ăn luôn. Nhưng vợ vẫn liên lạc với em thường xuyên khoảng 3 tháng rồi vợ em nói với em là cuối năm đám cưới với người kia.

 

Trong khi em năn nỉ cạn lời nhưng vẫn nói với em những câu nói làm em đau và buồn đến nỗi em lấy dao lam em rạch lên ngực và bụng em máu chảy như nước vậy, mà vợ vẫn không về mà còn làm em đau hơn nữa. Cho tới bây giờ vẫn giữ liên lạc với em và hứa là về mà 5 - 6 lần rồi mà không lần nào giữ đúng lời hứa cả. Vợ em không bao giờ điện thoại em hết toàn là nhá máy em. Có đôi khi em điện thoại không nghe, lát cái chặn cuộc gọi; còn nghe máy thì nói đâu được 2 - 3 câu gì đó rồi nói bận này bận kia, chút em điện lại cho rồi em đợi hoài không thấy điện lại, xong em điện lại thì thuê bao luôn. Em không hiểu nổi, em suy nghỉ nát óc mà em vẫn không hiểu là vợ em đang chọc tức em hay là đã có người khác và đang sống chung ở đó hay có nổi khổ gì? Vì ở xa quá em không thể nào đến đó được (ngoài đảo Phú Quốc).

 

Em xin thú thật em không có Giấy tờ gì hết nên em không thể đi được vì vợ chồng em không có cưới hỏi gì hết nhưng sống với nhau 10 năm rồi. Em không tin vợ em lại bỏ em đến với người khác. Theo các chuyên gia cách ứng xử và lời nói là vợ em thay lòng hay là thử lòng em coi lòng em có chung thủy hay không?  Giờ em phải làm cách nào để cho vợ con em về với em? Thật lòng em không muốn con em sống không có cha. Các chuyên gia hãy cho em xin một lời khuyên. Từ nhỏ em không có đi học, em chỉ học nỏm thôi, em có viết sai từ nào mong các chuyên gia thông cảm cho em.

cửa sổ tình yêu, vợ bỏ nhà đi, đám cưới, mắng con, cá độ, thua, 400 nghìn, 8 tháng, không về.
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Thân chào em!

 

Qua chia sẻ của em chương trình hiểu rằng em đang cảm thấy bế tắc khi vợ bỏ nhà đi kiên quyết không quay về đoàn tụ. Chương trình trao đổi cùng em khó khăn, khúc mắc lúc này.

 

Chắc hẳn trong 8 tháng xa vợ con em cảm thấy thấy rất buồn và luôn mong muốn cảnh đoàn viên. Thế nhưng vợ lại kiên quyết không quay về cho dù em đã ra sức hàn gắn, níu kéo. Bản thân em cũng dùng mọi cách thức để thuyết phục nhưng chẳng thể lay chuyển quyết định của vợ. Lúc này đây chương trình hi vọng em cùng nhìn lại cuộc hôn nhân của mình một lần nữa để xem có những vướng mắc, mâu thuẫn gì? Cuộc sống vợ chồng em có thường xảy ra những mâu thuẫn không, vậy cụ thể đó là những vấn đề gì? Mỗi khi xảy ra mâu thuẫn cách ứng xử của vợ và em ra sao? Đã bao giờ dù chuyện lớn hay nhỏ em đặt mình vào vị trí của vợ để cảm nhận mong muốn và cảm xúc của cô ấy chưa? Em đã làm gì để vợ cảm thấy em là một chỗ dựa và là một gia đình hạnh phúc chưa?

 

Có thể ở thời điểm cô ấy bỏ nhà đi là lúc “giọt nước tràn ly” khi mọi cố gắng không còn nữa và mâu thuẫn khiến hai người không đủ bình tĩnh để ngồi lại nói chuyện giải quyết vấn đề chứ không chỉ đơn giản vì em chơi cá độ bóng đá thua 400 nghìn đâu em ạ. Thay vì em lắng nghe, trao đổi với vợ về mục đích hôn nhân em lại rượu say và vợ chồng mâu thuẫn. Điều này càng khiến cô ấy quyết tâm từ bỏ nơi gọi là nhà để đi tìm cho mình sự bình yên. Hai vợ chồng cho dù hết tình còn nghĩa, hi vọng bằng sợi dậy ràng buộc yêu thương là đứa con và tình cảm vợ chồng sau 10 năm chung sống khiến cô ấy trở về đoàn tụ cùng em.

 

Em có thể nói chuyện khi gọi điện với cô ấy là nhớ con, thương con, muốn gặp nói chuyện với con chẳng hạn, từ đó dần dần tác động làm cho con cũng bắt đầu có tình cảm với bố và muốn gặp bố. Tuy vậy, có một thực tế là không phải lúc nào mong muốn của chúng ta sẽ trở thành hiện thực hay được hồi đáp. Em cũng cần lường trước khó khăn có thể xảy đến nếu như cô ấy đã hết tình cảm, trong suốt 8 tháng xa chồng cô ấy cảm thấy sống ổn, sống thoải mái và không có ý định quay về thì một thực tế em cần đối diện là có thể phải chấp nhận việc không thể hàn gắn. Hôn nhân là do hai người tự nguyện đến bên nhau, nếu trong quá trình chung sống không hạnh phúc, không thoải mái, cô ấy có quyền dừng lại. Có thể đây không phải là trò đùa để thử tình cảm đâu em ạ, vì nếu thử thì không mấy ai lại rời đi 8 tháng đâu em.

 

Dù biết đó là điều không ai muốn nhưng đôi khi cuộc sống cũng có những việc ngoài khả năng kiểm soát của chúng ta. Đó sẽ là bài học đối với em trong cách ứng xử và thái độ sống trong hôn nhân. Sẽ rất khó khăn để em đối diện với điều này nhưng một khi em đã cố gắng hết sức để níu kéo, hàn gắn mà cô ấy không muốn quay về thì dù muốn hay không cuộc hôn nhân này cũng không thể tiếp tục. Hai em chưa kết hôn và trên thủ tục pháp lý có thể giữa hai em không hề có ràng buộc, cô ấy rời đi đôi khi không phải là dấu chấm hết mà là cách giải thoát cho hai người đi tìm cuộc sống cho riêng mình. Mong ước lớn nhất của mỗi người khi quyết định tiến tới cuộc sống hôn nhân đó là giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, để giữ gìn hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bởi vì trong cuộc sống ấy có vô vàn những thử thách, chông gai.

 

Nếu như nói rằng vì vợ em có người đàn ông khác nên cô ấy muốn dừng lại thì điều đó không ai khẳng định chắc chắn cho em được. Bởi vì như em nói hiện tại cô ấy hứa về rất nhiều lần nhưng không về. Như thế, nguyên nhân là gì đây? Là vì em vô tâm với cô ấy? Hay do những áp lực trong đời sống vợ chồng đã khiến cô ấy chán nản và không còn muốn tiếp tục? Hoặc cô ấy xấu hổ với việc đã phản bội chồng nên không thể "quay về"? Đó vẫn là câu hỏi mà chỉ có đối phương mới có câu trả lời đích đáng. Hiện tại thì hai em ở quá xa nhau, cũng không có cách nào ngoài việc liên lạc qua điện thọai, có thể hứa hẹn, xin lỗi, “rạch ngực”… em cũng đã làm rồi mà không thể thay đổi quyết định của cô ấy thì em cũng chỉ nên liên lạc được như vậy tiếp tục chờ ngày đối phương “hồi tâm chuyển ý” mà thôi. Họăc nếu không thể đợi được nữa em cũng nên thông báo cho cô ấy biết và tìm cho mình hạnh phúc mới. Bởi vì những gì em muốn nói em đã nói rồi, cách thức tác động gia đình cô ấy cũng đã tác động nhưng cô ấy vẫn nhất quyết như thế thì có lẽ cũng sẽ không thể thay đổi được. Dù cô ấy có quyết định như thế nào thì hãy mạnh mẽ lên em nhé.

 

Mong mọi điều may mắn sẽ đến với gia đình em!

CửaSổTìnhYêu
Công việc yêu thích thì khó sống công việc sống được thì lại không yêu
Chỗ bệnh viện Long An lúc nào cũng khiến em nhớ đến, thấy mình quá vội vì lúc rời đi, em chưa có...
Rối loạn kinh nguyệt sau sinh có đáng lo?
Em sinh bé được một năm thì có kinh nguyệt trở lại. Lần đầu tiên em có bốn ngày thì sạch
Trẻ 15 tháng tuổi bị vàng da
Con em nay được 15 tháng mà da của cháu rất là vàng
Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì còn cần dùng thuốc điều kinh?
Con gái em năm nay 15 tuổi và đã có kinh nguyệt lần đầu vào tháng ba nhưng đến hết tháng sáu cháu...
Uống vitamin A liều cao khi mang thai có ảnh hưởng tới bé?
Em có uống một viên vitamin A liều cao 200.000 IU. Đến ngày 20/6 em siêu âm biết mình có thai
Bị các bạn gái nói "NO" vì thích thả thính bông đùa
Cứ như vậy thì nhiều bạn nữ có những ấn tượng xấu về em, họ lại đồn tai nhau. Mới đây thì em có...
Hôn nhân không như mong đợi... cần lắm một thử thách!
Cô ấy nói sau ly hôn sẽ cho tôi cơ hội 1 năm để quay lại nếu tôi sửa phù hợp với tính cách của cô...
Bị buồng trứng đa nang nên làm gì để sớm có con?
Vợ chồng em lấy nhau được hơn 1 năm rồi mà chưa có con
Các cách tự nhiên giúp tăng testosterone ở nam giới
Kết quả là testosterone của em rất thấp (7,09 mmol/L) và có hẹn 2 tuần sau tái khám
Quên uống thuốc có làm giảm hiệu quả của thuốc tránh thai
Em đang uống thuốc tránh thai loại 21 viên. Nhưng khi uống em bị quên uống mất một ngày
Nội dung khác
Đời thăng trầm của tài tử đóng Bạch Long Mã 'Tây du ký'
Vương Bá Chiêu, đóng Bạch Long Mã trong "Tây du ký" 1986, day dứt khi nhiều lần cùng vợ...
23/6/2021 - Tin tức
Phát hiện mới: Kẽm giúp kiểm soát huyết áp
Các nhà nghiên cứu phát hiện ra nguyên tố này có thể giúp kiểm soát huyết áp.
23/6/2021 - Tin tức
7 quan điểm sai lầm về đồng tính không phải ai cũng biết
Chính những định kiến sai lầm này khiến nhiều người chưa "mở lòng" với người đồng tính...
23/6/2021 - Tin tức
Mẹo vặt khi đi du lịch trong những ngày nắng nóng
Thời tiết nắng nóng khiến cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải và dễ gây nên những bệnh nguy hiểm...
22/6/2021 - Tin tức
Phạt 17,5 triệu đồng với ca F0 trèo tường ra khỏi khu cách ly đi mua đồ ăn
Chủ tịch UBND Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định xử phạt hành chính bệnh nhân nam 22 tuổi...
22/6/2021 - Tin tức
Có lẽ nào kết hôn như "một cú lừa"
Trong 6 tháng sống thử với nhau có thể nói chúng tôi cũng hạnh phúc....Tôi đi làm, anh ở phòng...
22/6/2021 - Tâm sự
Con gái lông rậm nên cẩn thận với một số căn bệnh rất dễ mắc phải
Từ sự ảnh hưởng của nội tiết tố mà con gái sẽ có nguy cơ gặp phải hiện tượng lông mọc nhiều hơn ở...
22/6/2021 - Tin tức
4 dấu hiệu nàng đang 'ghen lồng lộn' nhưng không nói ra, đàn ông phải tinh ý để 'dập lửa' kịp thời
Ghen chính là gia vị của tình yêu. Phụ nữ nào mà lại không biết ghen, chỉ có không yêu nên mới...
22/6/2021 - Tin tức
Cách làm Pudding Xoài Sữa Chua
Pudding xoài sữa chua ngọt dịu, chua chua mát lạnh. Trời mùa hè nóng nực, những thức tráng miệng...
21/6/2021 - Tin tức