Vợ đang định đồng ý "tái hợp" thì lại bắt gặp chồng nhắn tin với gái...

Chào CSTY! Em năm nay em 30tuổi, em và vợ đã cưới nhau được 5năm và có 1 cô con gái 5tuổi. Nhưng cách đây 2tháng cô ấy đã quyết đinh li hôn và về ngoại sống!!! Nguyên nhân là do em nhiều lần đỗ nợ vì cờ bạc mà không chịu thay đổi,khi li hôn xong cô ấy vẫn chấp nhận một lần nữa sống chung với em, cô ấy nói:" anh cố gắng thay đổi đi, làm trả hết nợ nần rồi mình kết hôn lại là chuyện nhỏ mà"

 

Nhưng trong khoảng time đó em lại gây ra những chuyện khiến cô ấy không thể nào chịu đựng được nữa và cô ấy quyết định dứt khoác với em. Vì em có nhắn tin qua lại với một người con gái... nhưng chưa đi xa hơn....nhà vợ thì rất thương em, nhưng sau khi nghe chuyện em gái gú này kia thì họ cũng không muốn con gái mình sống cùng với em nữa.... em hiểu tâm lý ba mẹ nào cũng vậy... em rất còn thương vợ và con.... em rất muốn thay đổi bản thân và Hàn gắn cuộc hôn nhân này...mong ad cho em xin lời khuyên .... vì vợ không muốn gặp hay liên quan gì tới em Nữa.....

ly hôn, tái hợp, bắt gặp tin nhắn, chồng nhắn tin với gái, ly hôn vì chồng cờ bạc
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn,


Hôn nhân là cả một hành trình rất dài trong cuộc đời của mỗi con người, có biết bao nhiêu sóng gió, thử thách đợi chờ chúng ta vượt qua. Chẳng ai lại mong muốn cuộc hôn nhân của mình phải tan vỡ. Thế nhưng, cuộc sống chẳng chờ đợi ai, cái gì đến thì cũng sẽ đến và chúng ta phải đối diện với hiện thực để giải quyết vấn đề.


Qua những gì bạn chia sẻ, chúng tôi hiểu rằng bạn đã lấp gia đình được 5 năm và có một cô con gái 5 tuổi. Tuy nhiên, do bạn nhiều lần thua cờ bạc, không chịu thay đổi nên cô ấy đã ly hôn, sau đó thì cũng cho bạn cơ hội để sửa sai, nhưng sự thay đổi chưa thấy đâu bạn lại khiến cô ấy một lần nữa dứt áo ra đi vì bạn nhắn tin qua lại với người con gái khác, mặc dù hai người chưa đi quá giới hạn. Chúng tôi không biết tình cảm của bạn và cô gái đó ở mức độ nào? Bạn đã làm gì để mong nhận được sự tha thứ của vợ? Trong hôn nhân sẽ không ai chấp nhận việc chồng hoặc vợ có mối quan hệ ngoài mình, và đặc biệt là vợ bạn vừa mới cho bạn cơ hội thì bạn lại tiếp tục làm cô ấy tổn thương nên việc cô ấy ra đi cũng là điều dễ hiểu.


Nếu bạn yêu vợ, thương con, muốn hàn gắn hạnh phúc gia đình thì bạn hãy thay đổi, chấm dứt cờ bạc và việc nhắn tin qua lại với người phụ nữ kia, chứng minh bằng chính hành động của mình để cho vợ và gia đình cô ấy thấy mong muốn được quay về, được hàn gắn hạnh phúc gia đình. Việc cô ấy đã cho bạn cơ hội rồi chính bạn đã đánh mất cơ hội đó, làm cô ấy mất niềm tin hơn sẽ càng khó khăn trong việc mong cô ấy tha thứ cho mình, nhưng hãy cố gắng, cuộc sống sẽ không tránh được những lúc chúng ta liên tiếp sai lầm, nếu đã nhận ra giá trị của vợ con, của gia đình hãy quay lại, với sự bao dung của một người vợ, người mẹ của con bạn chắc chắn cô ấy sẽ không tiếc gì mà cho bạn thêm cơ hội.

 

Nếu như bạn không thể thay đổi mãi không chịu trưởng thành, hoặc cô ấy quá mệt mỏi, không thể chấp nhận mọi chuyện mà bạn đã gây ra thì bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý, tôn trọng quyết định của cô ấy. Mong hai bạn có thể sớm hàn gắn hạnh phúc gia đình!


Thân ái!

Nội dung khác
Quyền Linh, showbiz, nhân vật bí ẩn, chương trình giải trí
Từ quá khứ nghiện cờ bạc, đua xe... đạo diễn em trai Quyền Linh đã làm lại sự nghiệp thành công...
12:00 - Tin tức
Những vấn đề sức khỏe khiến chị em ngại “yêu”
Mất cân bằng hormone, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tiểu đường, trầm cảm…có thể là lý...
10:35 - Tin tức
độc thân, độc lập, mạng xã hội, nắm tay, chia tay, tình yêu, đòi quan hệ, chưa yêu đã đòi chuyện ấy
Tôi thật sự buồn, khi anh chưa có tình yêu mà cứ đòi tôi phải cho anh xơi tôi. Tôi không còn nhỏ...
17:05 - Tâm sự
u hạt bẹn, u hạt, u hạt bẹn là gì, nguyên nhân u hạt bẹn, triệu chứng u hạt bẹn, phòng bệnh u hạt ben, biến chứng u hạt bẹn.
Là một bệnh lây truyền trực tiếp qua tiếp xúc tình dục không bảo vệ. Sự tổn thương khu trú chủ...
20:05 - Kiến thức
Kenzo Takada nhà sáng lập Kenzo, Takada Kenzo, Takada qua đời, thương hiệu Kenzo
Nhà sáng lập thương hiệu thời trang Kenzo - Kenzo Takada qua đời vì Covid-19 vào ngày 4/10 tại...
13:35 - Tin tức
Cung Mặt trăng, vượng phu ích tử, đàn ông, hạnh phúc, cửa sổ tình yêu.
Đàn ông cưới được những cung Mặt trăng này sẽ giống như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp không chỉ...
18:35 - Tin tức
trà xanh, matcha, làm đẹp tự nhiên, chăm sóc da
Bột trà xanh matcha từ lâu đã được sử dụng tại Nhật Bản trong các món ăn, đồ uống hàng ngày. Đó...
13:35 - Tin tức
say nắng, sốc nhiệt, nắng nóng, cua so tinh yeu
Đợt nắng nóng gay gắt đang diễn ra ở cả 3 miền với chỉ số UV rất cao có tác động và gây tình...
16:02 - Tin tức
Lượng máu trong chu kỳ kinh nguyệt bình thường của phụ nữ theo độ tuổi
Sau khoảng 14 ngày từ khi phóng noãn, lượng hormon estrogen và progesteron giảm đột ngột làm bong...
09:05 - Kiến thức