Vợ mang thai chồng phải ngoại tình vì "bức bách"?

Cháu chào Trung tâm tư vấn !

 

Hiện nay cháu đang rất buồn và mất hết niềm tin vào tình yêu và cuộc sống. Cháu không biết mình phải làm sao để tiếp tục cuộc sống của mình . Năm nay cháu 30 tuổi, chồng cháu kém cháu 3 tuổi. Chúng cháu hiện đã có 1 con trai và cháu đang có bầu tháng thứ 2. Trong con mắt của mọi người xung quang và gia đình chồng cháu là một người tuy ít tuổi nhưng chín chắn, đoàng hoàng. Không bao giờ có chuyện này nọ. Chuyện xảy ra với cháu thật sự là một cú sốc lớn. Nhất là giai đoạn cháu đang bụng mang dạ chửa thế này. Chúng cháu cưới nhau đến nay đã được hơn 2 năm .

 

Năm đầu tiên vì điều kiện công tác cháu và anh phải sống xa nhau. Chỉ cuối tuần cháu mới được về nhà chồng còn lại cháu ở trên quê ngoại và công tác trên đó. Tới thời gian nghỉ hè, ( cháu công tác ở trường tiểu học ) thì cháu có bầu. Gia đình và vợ chồng cháu vui khôn xiết. Nhưng thật không may thai nhi sau khi đi kiểm tra cháu bị dọa xảy, Tình trạng sức khỏe của cháu khi đó không tốt. Cháu phải xin nghỉ làm 1 tháng để ở nhà an thai. tưởng chùng hết niềm tin nhưng chúng cháu vẫn hy vọng, Cứ 3 ngày chồng cháu lại đưa cháu đi tiêm 1 lần tại nhà bác sĩ khám tư. Và không phụ công mong đợi của vợ chồng và gia đình. Thai nhi dần ổn định và cháu đi làm được. Thời gian đó lúc nào cháu cũng cảm thấy thiếu thốn tình cảm , mong muốn có chồng ở bên khi bụng mang dạ chửa, nhưng cũng chỉ cuối tuần vc cháu mới được gần nhau.

 

Đến khi thai được 6 tháng, một bữa tình cờ cháu về phát hiện thấy anh ấy có 1 chiếc sim lạ, cháu thử mở lên thì thầy nhiều tin nhăn cho 1 số . Sau khi tìm hiểu cháu biết người đó học cùng trường với chồng cháu, Và hai người quen nhau được hơn tháng, Họ nhắn tin yêu đương nhớ nhung hẹn hò và cũng đã đi chơi với nhau. Hình như họ đã qua đêm với nhau. Vì khi cháu giả chồng cháu nhắn tin là “ vợ anh biết chuyện nên anh không muốn làm vợ anh buồn ”. Cô ấy đã nhắn lại “ anh đã có vợ sao còn làm chuyện đó với em....”Cháu đã chết đứng khi nghe tin đó. Cháu đã lấy số máy đó điện lại cho cô ấy. Và biết cô ấy không hề biết là anh đã có gia đình. Cháu đã hẹn gặp cô ấy nói chuyện. Cháu đã rất bình tĩnh để nói chuện phải trái với cô ây, và cũng xin lỗi cô ấy thay chồng cháu. Xong cuộc nói chuyện cháu trở về mà 2 mắt ướt nhòe, cháu đã không kìm được lòng mình, cháu đã khóc rất nhiều. Lần đó cháu đã ngất và phải đi viện cấp cứu, cháu nhớ khi đó anh cầm tay xin lỗi cháu, nói biết lỗi rồi và mong cháu bình tĩnh giữ gìn sức khỏe . Sau khi tỉnh ra viện, cháu lại về quê ngoại, Anh đưa cháu về, chúng cháu đã nói chuyện thẳng thắn. Anh hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Và đó chí là phút sai lầm của ấy thôi, Cháu đã tha thứ, đã bỏ qua cho chồng , Vì cháu tin chồng cháu còn yêu thương vợ con, và quan trọng là cháu yêu anh ấy rất nhiều. Còn đứa con chưa ra đời trong bụng cháu nữa.Con cháu sẽ ra sao nếu sinh ra mà sống thiếu thốn tình cảm của pa, rồi sau này lớn lên khi con cháu đi học, chắc chắn nó sẽ mặc cảm vì gia đình bố mẹ.

 

Sau ngày đó, vợ chồng cháu thường xuyên trò chuyện với nhau hơn, anh cũng chăm sóc quan tâm tới cháu nhiều. Đến ngày con chào đời là một ngày thật đẹp. Ngày 8 – 3 – 2013. Niềm hạnh phúc vô bờ bến mà cảm giác được làm cha lam mẹ . Cháu hạnh phúc vô cùng. Khi đó anh cũng học xong vừa tốt nghiệp, Anh ở nhà chăm cháu. Vì bố mẹ đẻ ở xa , bố mẹ chồng cháu thì bận công việc lên chỉ có chồng cháu ở nhà chăm. Cả ngày a ở nhà lo cơm nước quần áo cho 2 mẹ con. Khi đó anh chưa xin được việc làm .Nhưng chồng cháu không ngủ cùng phòng với 2 mẹ con , mà ngủ trên phòng khách chỉ khi nào con khóc chồng cháu mới xuống. Vì mẹ chồng cháu nói ngủ chung sợ con không lớn được. Những ngày đầu với cháu thật khó khăn, vì vết khâu chưa lành. Đêm con phải thay tã, phải uống sữa, cháu tự lê dậy, vì không muốn goij anh dậy. Có thời gian cháu cảm tưởng như bị sstreet . vì mệt mỏi nhưng cháu cũng không kêu ca phàn làn gì cả. Không biết có phải vì không có việc gì làm nhà cháu suốt ngày ôm máy vi tính xem phim rồi cái điện thoại chơi game. Có bữa thức khuya sáng dậy muốn dậy. Rồi cháu thấy nhà cháu dùng điện thoại mờ ám. Cháu để ý thì thấy anh cứ hay lén lút dùng điện thoại. Cháu đâm ghi nên để ý. Thì ra a vào zalo chát, và suốt ngày chát với 1 cô bé đang học lớp 12. Cháu đã thứ vào thì thấy nói yêu đương nhớ nhung . cháu đã nghĩ sao vợ con như này mà k chăm lo cho vợ con mà dành thời gian vô bổ đó làm gì. Cháu đã hỏi chuyện thì anh nói chỉ chát chít trên mạng không có gì, và chưa nói chuyện ngoài đời bao giờ, Không cho số điện Nhưng cháu cũng rất buồn.

 

Sau những ngày giận dỗi, cháu cũng bỏ qua chuyện đó, và coi như không có chuyện gì xảy ra. Đôi khi anh có đi chơi với bạn bè. Hát hò hay nhậu nhẹt cháu cũng không cấm đoán gì anh ấy cả, chỉ nghĩ anh đi chơi bạn bè cho khoay khỏa. Hết thời kỳ nghỉ sinh cháu phải về quê ngoại đi làm. Anh vì chưa có công việc nên cùng mẹ con cháu lên quê ngoại ở. Chúng cháu thuê một quán nhỏ, anh ở nhà bán hàng còn cháu đi làm, Con trai mới được 7 tháng nhưng vì không có ai trông coi lên cháu phải đưa đi gửi gần trường học cháu làm. Sáng 6h30 con trai đã phải theo mẹ đi rồi. Buổi trưa cháu qua con rồi về nhà cơm nước cho anh. Chiêu lại đi làm. Lên trên này vì là khu buôn bán cũng đông đủ các thành phần làm ăn , anh nhanh chóng thích nghi với môi trường sống, điều đó cũng khiến cháu an tâm nhiều. Cháu chỉ sợ anh buồn . Công việc buôn bán cũng có khó khăn chút ít nhưng cũng đủ trang trải tiền nhà cửa ăn uống, còn luơng của cháu cũng chỉ đủ trả tiền trông con ăn uống cỗ bàn và để ra chút tí. Nói chung cuộc sống cũng khó khăn. Tính anh từ trước vẫn khó tính nhưng điều đó với cháu cũng không thấy buồn giận gì anh cả. Bản chất con người anh là vậy. Lên đây thi thoảng mấy anh em ở xóm có mời đi ăn uống rồi hát hò, cháu cũng thoải mái. Rồi anh cũng mời hàng xóm sang nhà ăn cơm vui vẻ. Tết ra các anh hay tu tập ăn uống rồi đi hát . Cháu cũng không suy nghĩ gì cả cũng muốn chồng mình thoải mái vui vẻ nhất là ra tết để chồng thoài mái.

 

Có hôm được nghỉ anh cùng mọi người ở xóm đi ăn sáng tới 10h trưa mới về. Trước đó mấy hôm cháu siêu âm biết mình có thai nhưng thai nhi yếu cháu lại bị dọa sảy. Cháu lo lắng vô cùng . Sau khi có kết quả chồng cháu đã về lấy thuốc ngay cho cháu ở nơi trước vợ chồng cháu theo và giữ thai. Khổ thân con trai vừa tròn tuổi thfi cai sữa. Mấy hôm đó cháu cũng mệt con quấy. Anh đi ăn sáng về muộn 2 mẹ con ở nhà đã khóc dở mếu dở, vì từ bữa cai sữa con trai chỉ theo pa. Đến khi về anh lại đi ngay, gần trưa cháu gọi điện hỏi thì anh nói đang đi ăn cơm cùng mấy anh hàng xóm, thì cháu thấy có anh không ở nhà nhưng anh hàng xóm chăm chỉ bên cạnh lại không đi. Cháu có sang hỏi sao anh không đi cùng nhà em? thì anh ấy nói bận. Cô vợ thì chanh chóe nói ngay “ nhà em đi là về chứ không la cà. Mấy ông này lại đi vớ vẩn rồi...” rồi loáng thoáng câu “ trai gái,... lại sang nhà em Ngọc ..” cháu đã thấy lạ lạ...cháu rất bực mình, cháu có gọi điện nói: “ anh làm gì thì làm chứ đừng làm gì quá đáng . Anh là bố là chồng rồi thì làm gì cũng phải nghĩ” . Câu nói đó hơi vô lý nhưng là phản xạ khi cháu nghe loáng thoáng câu nói kia. Và cháu để ý, Hơn 3 chiều anh mới về.Cháu có hỏi thì anh nói lại là mấy ae rủ nhau chơi bài. sợ cháu nói lên nói đi ăn cơm. Cháu nói lần sau anh không nên thế, đáng ra lúc này anh ở nhà đỡ đần cho em khi em đang ốm ghén thế này, còn hàng quán, rồi còn con nữa. Anh nói nhớ rồi.

 

Sau ngày đó 2 hôm , Sau khi có mấy người khách ăn cơm ra về. Anh đi dọn dẹp xong thi hạ cửa hàng xuống, Nhưng cháu không thấy anh khóa mà vào bế con một lúc. Quay ra khóa cửa tưởng anh đi vào nhưng cháu phát hiện anh đã khóa cửa mẹ con cháu trong nhà. Cháu giật mình đâm ghi , nên cố gắng ru con ngủ, nhưng con trai pa không có nhà thì cứ khóc không chịu ngủ, cháu tìm cách ra ngoài. NGoài trời rét, mưa lất phất . Lúc a đi là 22h30. Sau 10 phút cháu cũng ra ngoài được. Cháu nhớ lại câu nói của co vợ hàng xóm. Có xóm trọ đối diện nhà cháu ở đó sinh viên và người đi làm ở trọ rất nhiều. Có tới 10 phòng . Thì 2 phòng đầu tắt điện đóng cửa. Cháu không biết lên gõ cửa phòng nào lên đứng ngoài một lúc. Đi ra đi vào mất tới hơn 10p. Khi cháu quyết định đi vào hỏi phòng số 3 bật điện thì cánh cửa phòng số 2 mở ra. Chồng cháu đi ra từ căn phòng chốt cửa, tắt điện đó. Cháu đã rất khó hiểu. Người trong phòng vội chốt cửa. Cháu đã đẩy cửa vào. Chồng cháu cũng lên tiếng “ em cứ mở cửa ra ” . Trong bóng tối lờ mờ cháu thấy 1 người đàn bà . Chỉ có người đó. Vậy là từ đầu tới lúc đó chỉ có cô ấy và chồng cháu trong phòng tắt điện và chốt cửa. Cháu đã hỏi “ anh làm gì ở đây”? tại sao 2 người không bật điện”. Người phụ nữ kia liếng thoáng thanh minh không có gì đâu chị ạ . Chỉ đừng hiểu lầm. Cháu đã chỉ mặt cô ấy rằng “ người ta có vợ con, cô là đàn bà con gái thì đừng lên chứa chấp”. Cháu đã rất bình tĩnh không làm lớn chuyện, chồng cháu về với 2 mẹ con cháu.

 

Cháu đã hỏi anh sang đó làm gì...những câu hỏi cần hỏi. Thì được anh trả lời, sang đó chơi bài. Cháu hỏi tại sao chơi bài lại có 2 người. Thì nói đang chờ người nữa sang. Và đã gọi điện rồi. Cháu đã vừa khóc vừa nói : sao anh cứ làm khổ em thế? anh tưởng em bụng mang dạ chửa ở nhà thì không biết gì à? anh sang đó làm gì? Thfi anh chát vấn lại “ thế theo em anh samg đó làm gì , anh chỉ sang chơi bài.” Cháu càng nghe càng bực . Hỏi tại sao tắt điện thì anh nói sợ công an. Nhưng đã chơi đâu chứ mà lấy lý do đó.Cháu tới điên lên mất vì cứ nghĩ chồng mình tới nửa tiếng đồng hồ trong phòng với người ta ...xảy ra chuyện gì. Anh đã nói rất nhiều. Rằng chỉ muốn sang chơi bài, kiếm thêm chút tiền. Bữa trước mấy anh em đã chơi ở đó 1 lần rồi. Rồi anh hứa sẽ không bao giờ chơi bài nữa , không bao giờ có chuyện như thế, Anh nói anh không là người vơ bèo vạt tép mà lại có ý đinh với người đó. ( cô này chồng bỏ và đã có 1 con 10 tuổi ) . Và trong lúc cháu đau khổ, buồn vô cùng anh đã nói : anh không giờ làm chuyện sai trái với vợ. Rồi bột miệng anh nói: “ mấy anh em đi chơi , các ông còn chơi gái nhưng anh thà ngồi ngoài xe đợi , để dành tiền cho vợ con ”. Câu nói đó làm cháu nguôi ngoai đi rất nhiều. Thôi thì dù gì chồng mình cũng không phải loại đàn ông chơi bời, sa đọa, chán vợ chán con. Biết suy nghĩ, chơi bài hay hát hò nhậu nhẹt nhưng k có chuyện kia thì cũng an tâm phần nào. Sáng hôm sau trước khi đi làm cháu đã sang nói chuyện với cô ấy. Cô ấy nói nhiều, rồi xin lỗi.

 

Nhưng những gì cô ấy nói lại không giống với những gì chồng cháu nói với cháu. Và điều đáng nói hơn cả là cô ấy khẳng định có gọi cho người thứ 3 sang chơi nhưng người ta không nghe máy. Nhưng cháu đã xác minh lại. Cô ấy không hề điện , và chồng cháu cũng vậy. Cháu đi làm suốt, và giờ cháu đang ký làm thêm buổi trưa ở trường nữa. Lên từ đầu tháng 3 này buổi trưa cháu không về nhà như mọi hôm nữa. A ở nhà tự nấu cơm ăn và trông hàng quán. Cháu cũng không biết ở nhà chồng cháu còn chơi bời qua lại với cô ấy nữa không, cạnh nhà cháu có quán nước ghi cả đề nữa. Cô ấy hình như hay chơi lô đề lên rất hay ra đó ngồi. Cháu nghe hàng xóm nói vậy. Và mấy lần đi làm về cháu gặp cô ấy ngồi bên đó. Thật sự là sẽ qua chuyện đó, nếu như không có chuyện xảy ra cách đó 3 ngày sau. Ngày 6-3-14. Hôm đó nhà cháu phải về quê 49 ngày bà., cháu vì đang mang bầu lại không được nghỉ làm nên 2 mẹ con ở lại về sau. Ngay hôm chồng cháu về, cả ngày a không gọi điện xem mẹ con ở nhà ra sao? cháu đã thấy rất buồn. Nhiều lần khác cũng vậy. Anh cứ ra khỏi nhà là cháu có cảm giác anh có cuộc sống mới mà quên hết vợ và con. Lúc thường thì cháu chủ động gọi hay nhắn tin cho anh ấy, nhưng những lúc giận thì cháu cũng không nói gì.

 

Làm thì như vậy thôi,chứ thâm tâm cháu muốn gọi hỏi han xem anh đi đứng ra sao lắm, nhưng anh có vẻ hay khó chịu khi mà anh đi đâu cháu cứ gọi hỏi. Tối đó mãi gần 10h mới thấy anh nhắn tin, tưởng là anh chủ động nhắn,ai dè là do con trai cháu nghịch máy bấm nhầm vào phần gửi tin, anh hỏi 2 mẹ con ở nhà làm sao. Rồi qua loa xong mất tích luôn, như mọi hôm từ bữa cai sữa con trai tối đến lại khóc đòi ba, cháu gọi điện cho anh để con nghe anh nói sẽ nín mà gọi không được, nhắn tin không thấy trả lời . Cháu đã thấy không ổn vì chuyện kia vừa xảy ra lên cháu đâm ghi. Lúc này con rai cháu đã ngủ, cháu đi nhanh sang phòng trọ của người phụ nữ kia. Thì thấy khóa trái cửa, bỗng dưng cháu nóng hết người lên cứ nghĩ có chuyện mờ ám gì. Nhưng đúng là không có gì bất ngờ hơn. Cháu bắt taxi ôm con về quê chông, khi đó khoảng 23h30. Lúc tối mẹ chồng cháu gọi điện là chồng cháu đã về nhà trông nhà còn bố mẹ cháu phải ở trên ông. Nhà chồng cháu cách hơn 60 cây số. Xê đi đêm nên khá nhanh, chưa đầy 1 tiếng mẹ con cháu có mặt ở nhà nhưng không thấy xe của chồng cháu, nhà vắng tanh không 1 bóng người. Linh tính có chuyện không tốt, cháu lại ngược xe đi tìm, đến 1 nhà nghỉ mà ngày trước có lần về trễ vợ chồng cháu đã vào đó. Và đau đớn sao khi vào cháu lại thấy xe nhà cháu ở đó. Không còn ghi ngờ gì nữa, chắc chắn là chống mình trong đó. Chân tây cháu run lên, Cháu đi vào thuê phòng, nhìn cậu con trai vẫn đang ngủ ngon lành trên địu mà cháu xót xa tủi nhục vô cùng..

 

Lẽ nào người chồng cháu tin yêu lại đang trong vòng tay ai đó trong kia. Niềm tin vào tình yêu và cuộc sống sụp vỡ dưới chân cháu..Cháu dường như đứng trước vực sâu mà chỉ nhích thêm chút nữa là bị ngã xuống đó. Trái tim cháu đau đớn, cháu không cả khóc được nữa. Cháu muốn có 1 ai đó để dựa vào , để lấy sự công bằng cho cháu, hay chí ít là thấy được sự đau đớn của cháu, để trách mắng anh. Cháu đã nghĩ gọi điện cho mẹ chồng, mẹ là người thấu tình đạt lý, lại rất thương con cháu, chắc chắn mẹ sẽ lấy lại sự công bằng cho cháu. Khi đó có ai đó chia se với cháu hay chỉ cần cầm chặt tay cháu để cháu khỏ ngục ngã cũng là điều cháu cần lắm. Nhưng nghĩ mãi, nếu mẹ biết anh như này mẹ sẽ buồn lăm, vì mẹ cũng là người tin tưởng anh tuyệt đối về chuyện này, vì có lần mẹ nói với cháu : thôi con , nó chỉ chơi bài cùng anh em tí cũng không ham hố gì , và nhất là không có chuyện trai gái. Nó yêu ai, ghét ai rõ ràng, không bao giờ bắt cá hai tay ,rõ ràng trong tình cảm, nên con an tâm. Mẹ đã tin tưởng như vậy mà giờ mẹ biết chuyện này thì mẹ sẽ như thế nào. Mình thì dù gì cũng đến và biết rồi.. Cháu quyết định mình mình đối diện, lúc đầu cũng có lúc cháu nghĩ sẽ gọi bố mẹ chồng cháu đến, để cho anh 1 bài học. Cháu thấy hận vô cùng. Cháu là người sống tình cảm, cũng rất dễ xúc động. Một câu nói oan trái cũng có thể làm cháu rơi nước mắt. Nhưng không hiểu sao cháu không thể khóc được khi đó. Người cháu lịm đi. Như vô hồn, cậu trông nhà nghỉ thấy không bình thường đã không đồng ý cho cháu vào. Cháu đã cầu xin, cũng không hiểu sao cháu lại quỳ xuống xin cậu ấy hãy nhìn đứa trẻ nhỏ trên tay cháu mà cháu lại đang mang bầu, cháu không hiểu sao cháu có thể làm được như thế.

 

Phải ngồi mất 15 phút cậu ấy mới đồng ý cho cháu vào. Nhận phòng xong, cháu không biết chồng mình ở phòng nào, mẹ con cháu được ở phòng ngay tầng 1. Khi nhận phòng xong xuôi, cháu bế con lên tầng 2 ngõ cửa từng phòng. 2 Phòng đầu nhầm...không phải. Đến phòng thứ 3 khi mở mấy lần không được định quay sang phòng khác thì cánh cửa mở. Đau đớn vô cùng ánh mắt ngước lên sau cánh cửa là chồng cháu, vẫn đang nằm trên giường. Chắc anh không bao giờ nghĩ cháu lại đến đấy. Cháu đẩy cửa vào xem người bên cạnh kia là ai? 1 người phụ nữ lạ...không 1 tấm vải che thân, cả chồng cháu. Anh luống cuống không nói, còn cháu chỉ nhìn con mà thương vô cùng “ con ơi ! con nhìn pa con đi, pa con làm gì với mẹ con mình thế này”. Lúc này con trai cháu đã tỉnh dậy, nhìn thấy pa thì tỏ vui lắm. Trời ơi ! con nhỏ ngây thơ đâu biết gì, sau này lớn lên nếu con biết chuyện thfi con sẽ nghĩ sao? khi mà con còn đang nằm ở nhà ngậm vú mẹ và em nó thì còn đang trong trứng nước mà Pa nó lại đi làm cái việc như này thì nó sẽ nghĩ về Pa nó sao đây. Lúc này trong đầu cháu tất cả chắc là chấm hết rồi. Không còn gì nói nữa. Cháu nhìn chồng cháu mặc vội quần áo, người phụ nữ kia thì thảm nhiên như không? Cháu hỏi “ cô là ai”? cháu lật tung chiếc túi xách toàn đồ linh tinh, quần áo thì được để ngay ngắn trên ghế. Cô ấy nói “ chị hỏi chồng chị, đừng hỏi tôi, chị làm om lên thì xấu mặt chồng chị thôi”. Đúng ! xấu mặt hơn là cháu nữa cơ, có chồng đi với gái thì còn gì nhục nhã hơn nữa. Cháu càng cố bình tĩnh thì cô ta càng thản nhiên, cháu đã rất cố kìm mình để không to tiếng.

 

Cháu đau đớn vô cùng, chưa bao giờ cháu lại nghĩ mình sẽ rơi vào tình cảnh này. Kể cả sau lần đấu anh sai phạm, cháu cũng vẫn luôn tin tưởng rằng anh ấy sẽ không làm gì có lỗi với vợ con tới mức quá đáng như vậy. Không bao giờ lại có thể có chuyện đó xảy ra được. Như hàng nghìn mũi dao đâm vào cháu vậy, càng nhìn con cháu lại càng thấy đau khổ vô cùng. Từ ngày cưới nhau, đến suy nghĩ cháu cũng chưa bao giờ nghĩ mình làm gì đó có lỗi với anh ấy. Cháu đã dành trọn tình cảm của mình cho gia đình nhỏ này. Dù có lúc trong cuộc sống anh cũng khiến cháu thấy thất vọng vì một số việc nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ cháu nghĩ mình sẽ phản bội lại anh ấy. Mà giờ đây người mà cháu yêu thương,người chung chăn chung chiếu, người cùng cháu sinh ra con trai cháu lại như vậy đây? Lúc nào trong lòng trong cũng nặng trĩu nỗi buồn và suy nghĩ. Anh nói với cháu đó là gái làm tiền, cháu không biết điều anh nói có đúng không? hay đây lại là một mối tình vụng trộm của anh nữa. Buồn hơn nữa, khi về đến nhà. Lý do anh đưa ra là tại cháu. Do cháu từ khi sinh con không còn quan tâm tới chuyện chăn gối. Anh đi chơi vậy là do nhu cầu sinh lý. Anh còn nói 100 người thì 99 người như vậy. Lẽ nào tất cả những bà vợ sinh con nuôi con nhỏ thì chồng đều đi chơi bời gái gú như vậy hết sao? Thế thì còn gì là tình nghĩa vợ chồng? còn gì ý nghĩa thiêng liêng của 2 chữ “tình yêu”. Cháu không muốn tranh cãi nhiều, vì quá mệt mỏi, quá thất vọng nên khi đó cháu chỉ nghe anh nói , mà chẳng nói gì nữa.

 

Nhưng cháu đã suy nghĩ rất nhiều, tự dằn vặt mình cũng nhiều. Anh nói cháu từ khi sinh con xong không để tâm gì tới chuyện đó, rồi là không bao giờ chủ động, rồi mặt lạnh khô, rồi là không cảm hứng gì . Nên anh chán, chán thật sự. Anh nói câu đó mà không sợ cháu buồn. Cháu đâu phải là người không hiểu biết, đâu phải là người không suy nghĩ gì? Cháu đã đọc được những chuyện như : vợ có bầu chồng tranh thủ đi chơi gái. Hay vợ mới sinh con chồng lén nút ngoại tình. Cháu cũng nghĩ liệu chồng cháu có như người ta àm không bản lĩnh vượt qua không? Bản thân cháu cũng nhận thấy, sau ngày sinh chuyện chăn gối sinh hoạt của cháu giảm đi. Lúc đầu cháu cũng thấy lạ nhưng sau khi tìm hiểu thì cháu biết đa phần phụ nữ sau sinh đều như vậy. Không phải là cháu không có cảm hứng, mà chuyện đó khó khăn hơn bình thường, trước khi cháu có bầu và sinh con. Cháu cũng có lỗi là k nói cho anh biết về điều mà cháu cảm nhận, đó có thể là sai lầm của cháu. Vì thật sự sau sinh có lúc cháu cảm thấy sợ chuyện sinh hoạt vợ chồng. Khi sinh hoạt cháu đau đớn, điều đó giải thích vì sao mà có lúc anh thấy cháu như khúc gỗ. Cháu sợ, nhất là khi sinh con vừa tròn tháng, vì cháu sinh phải rạch, lại đi cắt chỉ muộn, chỉ còn xót, nên cháu cứ thấy đau rát. Lần đầu vợ chồng cháu sinh hoạt lại là vào ngày con cháu đầy tháng. Hôm đó với cháu thật sự là hoảng sợ. Cháu cảm thấy sợ vô cùng. Đau hoảng loạn. Rồi những tháng sau đó, dù không bị như hôm đó nữa, thì cũng có hôm cháu cảm thấy thật khó khăn. Chưa có sự hưng phấn, rồi sự mệt mỏi khi con nhỏ. Cháu sinh con nhưng lại không được ông bà nội ngoại bế con giúp ngày nào cả.

 

Điều đó cũng gây cho cháu áp lực , phần thấy sức khỏe mình đi xuống quá nhiều, phần thấy tinh thần lại không được vui vẻ thoải mái. Anh nói: trước đây có đêm vợ chồng cháu sinh hoạt mấy lần anh cũng không cảm thấy chán. Giờ một tuần 2, 3 lần anh cảm thấy không thoải mái. Có lần cháu biết anh cũng bị đau, lên khiến anh cũng khó chịu, Nhưng bản thân cháu cũng thấy vậy. Có lúc cháu thấy rất ham muốn nhưng không biết làm sao cả. Nói vậy không có nghĩa suốt thời gian từ khi cháu sinh thì vợ chồng cháu không có cảm xúc trog chuyện chăn gối. Rất nhiều lần cháu cảm thấy cả anh và cháu cùng thỏa mãn. Nhất là khi có sự thay đổi về thời gian. Buổi trưa hay sáng, vì thường vc cháu sinh hoạt trước giờ ngủ. Rồi anh còn nói, anh sợ anh chán. Chỉ khi say rượu anh không còn cảm giác bình thường thì anh mới muốn sinh hoạt để gaiir tỏa. Nhưng a cũng đâu biết rằng, sự hời hợt trong những lần say rượu của anh đó lại là ấn tượng không tốt trong cháu, có lúc cháu nghĩ anh thật ích kỷ, a chỉ nghĩ cho bản thân anh. mà không nghĩ tới cảm giác của cháu. Nhưng anh có nói đi nói lại thì người khiến anh ra như thế lại là cháu. Cháu thiết nghĩ nếu anh nghĩ một chút, thương vợ thương con hơn. Thì a dành thời gian chơi bời đó cùng cháu chăm sóc con, cháu có thêm thời gian nghỉ ngơi chăm lo cho mình thì cháu đâu mệt mỏi như vậy hay khi anh cảm thấy vậy thì chí ít anh phải tìm cách khắc phục giúp cuộc sống vợ chồng bình thường cùng cháu chứ. Nhưng a lại chọn cách đi chơi bời thỏa mãn cho mình bên ngoài. Giờ chuyện đó đã qua được gần tháng, cháu đang có bầu tháng thứ 3 rồi. Và những lo lắng cho ngày tiếp theo vẫn là nối ám ảnh cháu.

 

Thật sự cháu rất lo lắng khi mình buồn phiền như này thì con mình trong bụng có vui vẻ không? nên cháu luôn cố gắng vui vẻ. Cháu tìm hiểu kỹ hơn về sinh hoạt vợ chồng khi vợ mang bầu. Rồi tạo cho mình suy nghĩ tích cực hơn. Vợ chồng cháu sinh hoạt bình thường và chú ý hơn khi có bầu. Nhưng như anh đã nói với cháu hôm đó thì anh đã chán, thì giờ những khi bên cháu cảm xúc cháu thấy có phải thật của anh không? cháu không sao có thể trả lời được. Rồi có lần sau anh như thế không? Vì sau lần đó cháu thấy anh sử dụng điện thoại vẫn rất hoài ghi. Có lần cháu thấy anh đang nhắn tin nhưng thấy cháu đi vào thì vội vàng lảng sang chuyện khác. Điện thoại lại cài zalo và còn sử dụng mật khẩu khóa phần đó lại. Hiện giờ cháu đang rất buồn, lo lắng, suy nghĩ nhiều về anh ấy. Gia đình cháu chẳng mấy lại có thêm một đứa trẻ nữa chào đời. Cháu thật sự không thể ngượng ngịu được nữa nếu anh còn như vậy. Cháu rất mong được tư vấn về chuyện tình cảm vợ chồng cháu. Cháu lên làm gì bây giờ? Cháu xin cảm ơn các cô chú, anh chi! Cháu chờ mong tin !

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

 

Chào cháu!

 

Thật nghẹn lòng khi đọc những dòng tâm sự của cháu- tâm sự của một người vợ, của một người mẹ.

 

Tôi hiểu những mối tơ vò, những nỗi đau quặn thắt trong lòng cháu lúc này! Cháu à, cuộc đời đôi khi lắm trái ngang, cuộc sống gia đình: vợ- chồng- con cái đôi khi không thể tránh khỏi những tai ương, sóng gió. Nhưng tôi đã thấy rất rõ ở cháu, một người phụ nữ mạnh mẽ, một người mẹ yêu con và hơn hết là một người vợ rộng lượng và luôn thấu tình đạt lý, sẵn sàng bỏ qua những sai lầm của chồng. Vì thế tôi tin, cháu hoàn toàn có thể vượt qua được tất cả những thử thách này bằng tất cả con tim, sức mạnh và bằng cả sự sáng suốt của bản thân!

 

Cháu đã từng dành cho chồng một niềm tin tuyệt đối, chính vì vậy, khi chồng có những hành động sai trái- điều mà cháu không bao giờ nghĩ đến thì cháu đau lòng đến tột độ là điều dễ hiểu. Bất cứ người vợ nào trong tình cảnh như cháu đều có cảm giác như vậy, có người sẽ không giữ được bình tĩnh để tìm hiểu rõ mọi chuyện trước khi phán xét, nhưng cháu đã làm được. Tình cảm của cháu xứng đáng được tôn trọng.

 

Đọc câu chuyện của cháu, tôi rất lấy làm tiếc! Bởi vì, nếu như hai vợ chồng cháu có thể tâm sự, chia sẻ những khó khăn bản thân để cùng nhau vượt qua thì đã không xảy ra điều đáng tiếc như ngày hôm nay. Sự hòa hợp trong chuyện chăn gối cũng đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc duy trì hơi ấm tình cảm vợ chồng. Đây cũng là bài học để vợ chồng em rút kinh nghiệm, không nên xem nhẹ chuyện đó mà cần phải thường xuyên tâm sự chia sẻ với nhau. Việc chồng đi quan hệ với người phụ nữ khác nhằm giải tỏa nhu cầu sinh lý khi vợ đang trong thời kỳ “cấm vận” cũng không phải chuyện hiếm. Vì vậy, cháu hãy tâm sự với chồng. Những lỗi lầm mà anh ấy đã gây ra cho cháu, cháu có thể bỏ qua vì quan hệ vợ chồng, vì các con, vì hạnh phúc của gia đình nhỏ này. Tuy nhiên, cháu hãy thể hiện dứt khoát là chỉ có thể bỏ qua những lần này nhưng sẽ không có những lần sau. Nếu cháu không thể hiện được sự mạnh mẽ, kiên quyết trong việc giải quyết thì với một người ham chơi, sống thiều bản lĩnh như chồng cháu rất có thể anh ấy sẽ tiếp tục tái diễn những sai lầm như từ trước đến nay.

 

Chồng đi quan hệ với người ngoài như vậy không những làm tan vỡ hạnh phúc gia đình mà còn có nguy cơ mắc các căn bệnh lây qua đường tình dục, rồi lại lây sang cho cả vợ con. Cháu hãy mạnh mẽ và dứt khoát, nếu như anh ấy tôn trọng vợ con, biết ăn năn hối lỗi thì không nên tái phạm những sai lầm, gạt bỏ những mối quan hệ bất chính. Hãy cho anh ấy biết, con cái rất yêu quý bố nó, nhưng sau này biết bố đã làm những gì không hay thì khi ấy, nó sẽ nhìn bố mình như thế nào? Con cái có còn nghe theo những lời dạy tốt đẹp của bố mẹ nó hay không? Nhưng nếu anh ấy vẫn chưa thể sửa đổi thì tôi nghĩ rằng cháu hãy để cho hai người có thêm thời gian. Hãy để anh ấy suy nghĩ lại tất cả và xác định tình cảm và trách nhiệm của một người chồng, người cha. Bên cạnh đó, cháu cũng nên nhờ sự can thiệp của bố mẹ hai bên nội ngoại để cùng tác động đến tư tưởng của anh ấy. Cháu cũng không nên ôm hết việc gia đình để một mình mình lo, yêu cầu chồng có trách nhiệm trong kinh tế, làm việc, phấn đấu nhiều hơn, hạn chế tụ tập với những người xấu cũng như giành nhiều thời gian để nuôi dậy con cái, chăm sóc gia đình. Như vậy chồng sẽ thấy được sự vất vả của người vợ, thấy được mình cần phải có sự cảm thông, tình yêu thương dành cho vợ luôn luôn là cần thiết.

 

Cháu đang thời kỳ hết sức khó khăn, vừa phải chăm con nhỏ, vừa bụng mang dạ chửa, những diễn biến tâm lý của cháu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của các con, đặc biệt là đối với đứa trẻ đang nằm trong bụng mẹ. Vì vậy, cháu hãy đừng suy nghĩ quá nhiều vào vấn đề này, hãy chăm lo thật tốt cho gia đình, hãy cứ làm tròn trách nhiệm của cháu. Bên cạnh đó cũng luôn sống tự lập, biết yêu thương bán thân mình, tìm cho mình những niềm vui trong cuộc sống,

 

Tôi tin, sóng gió này sẽ qua mau và hạnh phúc sẽ trở lại gia đình cháu!

 

Mạnh mẽ lên cháu nhé!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn

 

tiêm thuốc ngừa thai, có thai, giữ thai, ảnh hưởng, sau tiêm,cuasotinhyeu
Em tiêm thuốc tránh thai mà vẫn có thai. Em muốn để thai này lại, có vấn đề gì không ạ
Ra máu nâu khi bị chậm kinh là do đâu gây ra ?
Vào tháng 8 em có sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày và dùng được hết tháng. Sau đó, em bị trễ...
"Kiến vây quanh nước tiểu" khi mang thai có phải là bị tiểu đường?
Bình thường em đi tiểu không có dấu hiệu kiến đậu quanh, mà bây giờ em mang thai tuần thứ 3 thì...
Mất kinh 4 tháng ở tuổi 16 có gây ra ảnh hưởng gì không ?
Con gái em năm nay được 16 tuổi. Cháu có nói với em rằng dạo gần đây cháu rất hay ngứa ở vùng kín...
nghiện, tự xử, thủ.d, lạm dụng, ảnh hưởng, x.tinh sớm, liệt dương, R.L.C.D, cuasotinhyeu
Em năm nay 16 tuổi và nghiện thủ.d. Một ngày em làm từ 2 đến 3 lần,mỗi lần kéo dài từ 30 giây đến...
tư vấn tâm lý, có con riêng, lĩnh nghĩa vụ, ảnh hưởng công việc, gia đình ngăn cản, quyền chăm nuôi con
Tuy nhiên, trước khi tôi đi lính 2 năm tôi và bạn gái có con với nhau nhưng gặp sự phản đối từ 2...
Nhân xơ tử cung ở giai đoạn tiền mãn kinh có cần phải điều trị?
Trong một lần bị viêm tôi có đi khám phụ khoa thì được bác sĩ nói là tôi bị nhân xơ tử cung,...
Con đã 11 tháng tuổi những chỉ có bò 1 bên chân !!!
Bé nhà em đã được 11 tháng rồi ạ. Khi cháu bò thì chỉ có bò chân phải thôi còn chân trái thì chỉ...
Lo ngại hay không khi thấy dịch nhầy màu nâu trước và sau kỳ kinh ???
Em năm nay 22 tuổi và có một vấn đề sức khỏe muốn được tham khảo ý kiến bác sĩ ạ. Em hay bị ra...
Khám sức khỏe tổng quát có thể phát hiện được K tinh hoàn không ?
Em có đi khám tổng quát sức khoẻ hồi tháng 2 vừa rồi vì lo mình sẽ bị thận yếu hoặc là bàng quang...