Có thể sinh thường không khi có con một cách "đặc biệt"

Em Chào chuyên gia ạ. Em có câu hỏi này muốn nhờ chuyên gia giải đáp ạ. Hiện tại vợ em mang thai qua tháng thứ 7, trước đó vợ chồng em chưa từng trực tiếp làm chuyện đó, thế nhưng vẫn có thai. Em đã có một thời gian nghi ngờ vợ thế nhưng rồi em đọc được bài viết rằng khi tiếp xúc bên ngoài vẫn có khả năng có thai khi không may t.inh d.ịch xâm nhập vào trong. Vì thế em muốn hỏi nếu như trường hợp của vợ chồng em thì việc vợ em sinh con có được bình thường không, có thể sinh thường không và nếu sinh thường được có những nguy cơ gì so với người mang thai bình thường. Em xin cảm ơn!

Có thể sinh thường không khi có con một cách "đặc biệt"
Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình về chương trình chúng tôi để được tư vấn. Hiện tại vợ em đã đang mang thai 7 tháng. Trước đó hai vợ chồng chưa từng QHTD trực tiếp nhưng vẫn có thai. Em muốn hỏi là vợ em có thể sinh thường bình thường không, có những nguy cơ nguy hiểm gì có thể xảy ra không. Với vấn đề này, chúng tôi sẽ tư vấn cho em như sau.

 

Về việc chưa từng làm "chuyện đó" trực tiếp nhưng vẫn có thai thì đây là một trường hợp vô cùng hiếm gặp. Tuy nhiên, đúng như em đã tìm hiểu thì theo lí thuyết việc có thai vẫn hoàn toàn có thể xảy ra khi em để t.inh d.ịch của mình chảy tràn vào phần phụ của bạn gái. Khi đó bạn gái có thể có thai dù còn m.àng tr.inh, bởi trên màng này có một hoặc vài lỗ nhỏ để máu tháng có thể thoát ra,  nên "tinh binh" hoàn toàn có thể xâm nhập qua đó để bơi lên trên, gặp trứng và thụ thai. Với phụ nữ mang thai theo cách đặc biệt này thì dù cho quá trình thụ thai có hơi kỳ diệu nhưng em bé vẫn sẽ phát triển một cách bình thường trong tử cung và hoàn toàn có thể sinh thường được mà không gặp vấn đề bất lợi gì cả. Khi sản phụ có dấu hiệu chuyển dạ nhưng chưa vỡ ối, khi đó bác sỹ sẽ dùng thủ thuật để làm rách m.àng tr.inh và đưa dụng cụ vào bên trong để bấm ối cho vợ mình. Hoặc nếu vỡ ối xảy ra khi có dấu hiệu chuyển dạ thì  bác sỹ cũng dùng dụng cụ y tế để làm rách màng này và thực hiện thăm khám như bình thường. Đây chỉ là một màng mỏng nên hầu như không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe của thai phụ. Tuy nhiên như trường hợp của em thì cơ vùng chậu của vợ em cũng còn khá chặt,  nên có thể khi sinh sẽ bị đau nhiều hơn một chút so với bình thường.

 

Nói chung với tình huống tưởng chừng như rất đặc biệt này thì việc mang thai và sinh nở của vợ em khả năng cao cũng không gặp nhiều khó khăn hơn so với bình thường. Tuy thế, việc có thể sinh thường hay không còn tùy vào nhiều yếu tố như cân nặng của con, kích thước khung chậu của mẹ, tình trạng sức khỏe của  mẹ và thai nhi,... Vì thế, em vẫn nên khuyên vợ ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý và theo dõi theo đúng hẹn của bác sỹ. Khoảng tuần 36 trở ra nên thăm khám mỗi tuần một lần cho đến lúc sinh em nhé.

 

Chúc thai kỳ khỏe mạnh! 

CửaSổTìnhYêu
thuốc tránh thai khẩn cấp 120 giờ, kích thích tố progestin cao hơn, 5 ngày, lạm dụng, tác dụng phụ, giảm khả năng sinh sản, cuasotinhyeu
Hôm đầu, em có q.h với bạn trai rồi sử dụng thuốc 120 giờ, vậy hôm sau em q.h tiếp thì thuốc còn...
Chào em ! Đọc thư chúng tôi cảm nhận được sự lo lắng, hoang mang và lo sợ của vợ chồng em khi nhận được kết quả hồ huyết bám thai. Hồ huyết bám thai hay hồ huyết bánh nhau là tình trạng trên bề mặt nhau thai hoặc đôi khi bên trong nhau thai có các điểm tụ máu. Tình trạng này thường được phát hiện giai đoạn tam cá nguyệt thứ ba hoặc sớm hơn nhờ phương pháp siêu âm. Tình trạng hồ huyết bánh nhau thường không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của em bé cũng như của thai phụ. Vì vậy, vợ chồng em không cần quá
Vợ chồng em hiến muộn 3 năm mới có con. Giờ vợ em mang bầu được 3 tháng thì tim thai đều tốt, chỉ...
Quan hệ vào ngày thứ 5 dùng thuốc ngừa thai thì tỷ lệ có thai có cao không ?
Em bắt đầu dùng thuốc tránh thai hàng ngày vào đầu chu kì kinh. Em dùng được 3 ngày thì thì kết...
HIV, bảo hiểm y tế, dụi mắt, nguy cơ lây nhiễm, đường máu, dịch sinh dục, nước, không khí, cuasotinhyeu
Em làm việc trong ngành bảo hiểm xã hội, cách đây vài hôm em có cấp lại thẻ bảo hiểm y tế cho...
Dịch cùng đồ 16x30mm có phải là do bệnh quá nặng???
Vừa rồi em có đi khám ở phòng khám và bác sĩ bảo em bị dịch cùng đồ 16x30mm. Bác sĩ cho em hỏi...
ung thư, qhtd, phụ nữ ung thư tuyến giáp, bệnh ung thư tuyến giáp
Em có một câu hỏi muốn gửi đến chương trình. Phụ nữ bị ung thư tuyến giáp có nên kiêng qhtd không
bạn cùng lớp, hay nhắn tin, rung động đầu đời, người đặc biệt, tình yêu học trò
Đến hơn nửa học kì 1, nó tự nhiên kết bạn nick facebook của em rồi bắt đầu nhắn tin, em bất ngờ...
đốt viêm lộ tuyến, kinh nguyệt, viêm nhiễm, máu thâm đen, rong huyết, bệnh lý phụ khoa, cuasotinhyeu
Em đốt viêm lộ tuyến được một tháng. Sau khi sạch kinh được một ngày thì em thấy ra một chút máu...
x.tinh ngoài, thuốc tránh thai khẩn cấp, mang thai ngoài ý muốn, khả năng, rất cao, cuasotinhyeu
Em q.h sau ngày hết kì kinh nguyệt mà sử dụng biện pháp tránh thai bằng x.tinh ngoài â.đ e có nên...
chia tay, bạn gái lấy chồng, bị phản đối, nuối tiếc, day dứt, còn yêu vẫn phải chia tay
Thời gian gia đình phản đối, em và cô ấy có xích mích vài chuyện, nên giờ cô ấy đã quen người mới...