"Then cài" chưa mất vẫn có thể "dính bầu"?
Em quan hệ với bạn trai em nhưng chưa mất màng trinh vs có dính xí chất nhờn ở cửa âm đạo,em quan hệ cách 1 tuần trước kỳ kinh và sau ngày quan hệ em thấy mệt mỏi,biến ăn,ngủ không được,đau lưng và đầu ti bị thâm với chỉ xẩy ra trong 1 ngày thôi ạ!!! Bác sỹ cho em biết vậy có phải mang thai không ạ. Em cảm ơn

Chào em!
Tỷ lệ có thai khi quan hệ ngoài và chưa rách màng trinh là rất thấp em ạ, tuy nhiên các em vẫn phải cẩn thận đề phòng để tránh những hậu quả không mong muốn. Bởi vì khi có hưng phấn là dương vật bị kích thích tiết ra chất nhờn mang một số lượng nhỏ tinh trùng cộng với chất dịch âm đạo của phụ nữ sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng tiến xa hơn. Màng trinh có 1 hay nhiều lỗ nhỏ (tùy từng loại màng trinh) để kinh nguyệt thoát ra hàng tháng vì thế tinh trùng nhỏ vẫn dễ dàng lọt qua những lỗ nhỏ này để vào sâu âm đạo và qua lỗ cổ tử cung để gặp trứng.
Mặc dù thời điểm 2 em quan hệ vẫn nằm trong gian đoạn an toàn tuy nhiên đây chỉ dựa trên cơ sở lý thuyết, còn trên thực tế, trứng có thể rụng vào bất cứ ngày nào, cho nên khi đã có quan hệ thì ở thời điểm nào cũng có thể mang thai nếu không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn.
Em thấy mệt mỏi, biếng ăn, ngủ không được, đau lưng và đầu ti bị thâm chỉ xẩy ra trong 1 ngày đó có thể là tinh thần em bị căng thẳng,mệt mỏi,còn để biết có thai hay không em có thể dùng que thử thai sau khi quan hệ tình dục 10- 15 ngày hoặc theo dõi chậm kinh để thử lại.
Còn nếu thời điểm hiện tại chưa sẵn sàng để sinh con, 2 em nên hạn chế gần gũi hoặc nếu có quan hệ thì nên dùng bao cao su để đảm bảo không có thai ngoài ý muốn và phòng ngừa cá bệnh lây qua đường tình dục em nhé.
Chúc em nhiều sức khỏe!