Dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm nhưng không có tác dụng, em phải làm sao?

 

Chào chương trình.bác sĩ cho em hỏi.em quan hệ với vợ chỉ được 1phút.và em có đi khám chuyên khoa nam học ở bệnh viện Việt Đức,các bác sĩ chuẩn đoán em bị xuất tinh sớm và kê đơn thuốc nhưng em uống nhiều mà vẫn không thấy đỡ. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nào trị được không ạ.và ngoài hà nội có phòng khám nam khoa nào tin cậy không ạ.em xin chân thành cảm ơn

xuất tinh sớm, chất lượng quan hệ tình dục, khoa nam học, bệnh viện việt đức, dùng bao cao su, hỗ trợ tâm lý, bài tập cơ đáy chậu., sử dụng thuốc
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Đối với đàn ông mà bị xuất tinh sớm dù thế nào cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng quan hệ tình dục và tới cuộc sống của bạn. Tuy nhiên bạn đã có ý thức về vấn đề này, bạn đã đi khám và đặc biệt là đến đúng khoa Nam học của bệnh viện Việt Đức để khám rồi. Hiện nay toàn bộ khu vực phía Bắc có khoa Nam học của bệnh viện Việt Đức là khoa nam học của hệ thống công lập có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, chẩn đoán và điều trị nam khoa. Ở đây có thể khám nam khoa, có thể được điều trị nội khoa và trong những trường hợp khác cần can thiệp ngoại khoa thì bệnh viện Việt Đức cũng là nơi mà xử lý những bệnh về Nam khoa rất tin cậy. Đối với vấn đề điều trị bệnh Nam khoa tôi cũng xin lưu ý với bạn: hiện nay có một số phòng khám tư nhân hoặc một số cơ sở đặc biệt những cơ sở có nhân tố nước ngoài cũng quảng cáo khám Nam học, nhưng bạn nên cân nhắc và thận trọng khi khám ở những chỗ như vậy vì thường chi phí rất cao và hiệu quả cũng không thể hiện ngay lập tức được.

 

Với vấn đề của bạn, điều trị nam khoa là một việc không hề đơn giản, quan trọng là bạn phải tìm được nguyên nhân vì sao gây xuất tinh sớm, dựa trên những nguyên nhân đó mới có thể điều trị được. Điều trị nam khoa không thể một sớm một chiều và không thể có hiệu quả ngay được, chính vì vậy bạn cũng không nên quá sốt ruột, tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sỹ và tìm được biện pháp thích hợp mới có hiệu quả. Bên cạnh việc sử dụng thuốc, trong điều trị xuất tinh sớm tôi lưu ý bạn có một số biện pháp để hỗ trợ thêm. Biện pháp hỗ trợ về mặt tâm lý là vô cùng quan trọng, chính người vợ của bạn là người thứ 2 để hỗ trợ cùng với bác sỹ điều trị. Tâm lý là yếu tố rất quan trọng quyết định chất lượng quan hệ tình dục. Nếu như vợ là người thông cảm, chia sẻ với mình, phối hợp với mình để làm cho cuộc quan hệ tình dục có chất lượng là điều rất tốt. Nếu vợ không hiểu được vấn đề, vợ chê bai hay có những lời nói xúc phạm đến bạn thì làm cho chất lượng cuộc quan hệ tình dục giảm đi rất nhiều. Thứ hai, mình có thể sử dụng một số biện pháp khác như sử dụng bao cao su. Sử dụng bao cao su sẽ làm giảm kích thích ở đầu dương vật. Khi bạn đang ở giai đoạn cao trào, việc ngừng lại một vài giây để sử dụng bao cao su cũng là quãng thời gian làm giảm kích thích tới dương vật và thời gian sẽ được kéo dài hơn. Thứ ba là một số bài tập về cơ đáy chậu cũng hỗ trợ cho việc xuất tinh này. Bạn có thể tham khảo những bài tập này khi đi khám ở bác sỹ nam khoa ở bệnh viện Việt Đức. Một điều nữa đó là bạn có thể tăng số lần quan hệ tình dục. Thông thường nếu như trong một thời gian mình có thể quan hệ tình dục 2 lần, lần đầu có thể xuất tinh sớm, sau thời gian nghỉ ngơi một chút bạn thực hiện quan hệ tình dục lần thứ 2 thời gian quan hệ tình dục vẫn kéo dài được hơn và sẽ có chất lượng hơn.

 

Bên cạnh đó, bạn rất cần tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe tình dục, về quan hệ tình dục, kỹ năng quan hệ tình dục. Nếu như mình biết kéo dài cuộc quan hệ tình dục, đặc biệt thời gian dạo đầu đủ để cho vợ cũng cảm thấy được chia sẻ thì lúc đó vợ sẽ thấy thỏa mãn hơn và chất lượng cuộc quan hệ tình dục sẽ tăng hơn. Có rất nhiều vấn đề liên quan tới quan hệ tình dục, Ngoài việc sử dụng thuốc, bạn cố gắng tìm hiểu những kiến thức này, chia sẻ với vợ, vợ là người vô cùng quan trọng để hỗ trợ bác sỹ phối hợp điều trị cho bạn. Đôi khi có những nguyên nhân không thể điều trị được mình cũng phải cố gắng chấp nhận nó như một bệnh lý, làm thế nào để tăng cường chất lượng cuộc sống đấy mới là việc mình phải chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau. Đừng nôn nóng quá trong việc điều trị xuất tinh sớm, một lần nữa tôi rất muộn bạn chia sẻ những điều này với vợ của mình.

Xin chào bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

Nội dung khác
Tiêm chủng chữa dị ứng một tiến bộ mới của y học, tiêm chủng, dị ứng, cua so tinh yeu
Tiêm chủng chữa bệnh dị ứng là một phương pháp mới trong điều trị căn bệnh gây khó chịu cho nhiều...
11:02 - Tin tức
Tình yêu, Bài học tình yêu, cua so tinh yeu
Khi yêu ai cũng muốn nghe những lời mật ngọt nhưng chính điều gây nên sự đau khổ. Nhất là với phụ...
08:35 - Tin tức
đồng tính, cộng đồng LGBT Việt, cua so tinh yeu
Dưới đây là những gợi ý cho người đồng tính và các thành viên thuộc cộng đồng LGBT tìm được người...
09:02 - Tin tức
 Tỉ phú tự thân, Sara Blakely, nhà sáng lập Spanx, thành công, cua so tinh yeu
Chỉ có trải qua thất bại, cùng với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, bạn mói tìm thấy những...
13:02 - Tin tức
đàn bà, đàn ông,Tình yêu, ích kỷ, Sa ngã, Hệ lụy, cua so tinh yeu
Đã gọi là sa ngã thì đàn bà đàn ông, già trẻ bé lớn gì cũng dính. Còn dễ hay khó thì phải xét lại...
08:35 - Tin tức
cửa sổ tình yêu, tình cảm, vợ chồng, mâu thuẫn, rạn nứt, nghe lời mẹ, không chính kiến, đau khổ, cả đời.
Em là viên chức nhà nước, sẵn sàng bỏ công việc ổn định ở quê để vào nam tìm kiếm công việc khác...
12:05 - Tâm sự
Thực phẩm giúp làm đẹp da ngày hè!
Bên cạnh việc sử dụng mĩ phẩm để dưỡng da thì chế độ ăn uống hợp lý góp phần rất quan trọng vào...
12:05 - Tin tức
gà hầm củ sen, dinh dưỡng trong Đông Y, món ngon, dinh dưỡng
Khi trời bước sang thu cũng là thời điểm tốt nhất để làm các món ăn chế biến từ củ sen.
14:35 - Tin tức
thụ tinh nhân tạo, quan hệ đồng tính, Người đồng tính, cua so tinh yeu
Ngày 15/10, Hạ viện Pháp đã thông qua dự luật cho phép các cặp đồng tính nữ cũng như phụ nữ đơn...
10:35 - Tin tức