Tinh thần xuống dốc vì lỡ quan hệ với gái mại dâm bị rách bao cao su
Chào bác sĩ cách đây 3 ngày em có quan hệ với gmd trong lúc đang quan hệ bao của em bị rách và em rút ra ngay liệu nguy cơ nhiễm hiv của em có cao không ạ và đây cũng là lần đầu em quan hệ với gái mại dâm hiện tại em đang rất lo lắng va tinh thần xuống dốc.
Mong bác sĩ tư vấn giùm em cách phong ngừa ạ nếu qua 72h liệu em có thể uống thuốc được không ạ mong bác sĩ giúp em

Xin chào bạn!
Bạn có quan hệ tình dục với gái mại dâm, tuy nhiên thì có một rủi do đó là bao cao su bị rách. Tôi nghĩ là bạn có rút ra ngay thì việc bao cao su bị rách cũng khá là nguy hiểm, nó sẽ làm cho dịch tinh dục của cô gái mại dâm đó có thể nó sẽ qua chỗ rách của bao cao su và nó sẽ tiếp xúc với cơ quan sinh dục của bạn. Đấy cũng là một đường lây, bây giờ thì thực sự nếu mà bạn muốn uống để mà phòng phơi nhiễm thì tốt nhất là nó hiệu quả trong vòng 72 giờ thôi. Còn qua 72 giờ thì thuốc hầu như không có tác dụng để mà điều trị phòng phơi nhiễm đâu bạn à.
Chẳng còn cách nào là bạn phải đợi thêm 3 tháng nữa, hoặc là 21 ngày thì bạn phải đến những bệnh viện tương đối lớn một chút, ví dụ như bệnh viện tuyến Trung ương, Bệnh viên da liễu Trung ương, các bệnh viện lầm sàng lớn ở thành phố HCM, ở HN. Hoặc có thể tìm thông tin xem nơi nào người ta có xét nghiệm tương đối là tiên tiến mà nó gọi là gói combo thì phương pháp đó thì nó phát hiện sớm vi rút HIV chỉ sau khi nhiễm 3 tuần là nó phát hiện ra như các phương pháp khác thì bạn phải đợi sau 3 tháng, thậm chí là 6 tháng thì mới hết thời gian cửa sổ thì mới có kết quả chính xác được.
Bạn mới quan hệ một lần thực ra bạn có sử dụng bao cao su tuy nhưng nó bị rách thì tôi nghĩ là về mặt lý thuyết thì nó cũng có nguy cơ nhưng nó không cao bằng, không cao bằng việc bạn quan hệ trực tiếp với gái mại dâm mà không dùng bao cao su hoặc là quan hệ nhiều lần với những đối tượng có nguy cơ cao, những đối tượng mà mình không biết rõ người ta, không sử dụng biện pháp an toàn thì nó cao hơn.
Tuy nhiên trong trường hợp của bạn nguy cơ không phải là cao nhưng tôi không thể dám chắc là không thể có được, vậy bạn phải chờ đủ thêm khoảng ba tuần thì lúc đó bạn làm xét nghiệm sớm đi thì nó yên tâm hơn bạn nhá.
Chào bạn.
Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802
1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.