Anh yêu tôi hay chỉ để thỏa mãn dục vọng??

Xin chào chuyên gia Tư vấn!

 

Năm nay em 24 tuổi, và trong tuần tới sẽ có gia đình bạn trai đến nhà để chọn ngày đám cưới. Từ lúc quen nhau tới giờ em vẩn có cảm giác là người đàn ông của em không thương em cho lắm. Anh ấy không cho em biết ngày sinh nhật của anh ấy, cuối tuần anh ấy mới gọi điện 1lần mà thôi, anh ấy không giới thiệu em với bạn bè anh ấy, quen lâu có lúc em đề cập đến cưới xin thì nói là "Từ Từ anh sắp xếp công việc ổn định đã" kéo dài cho đến tận bây giờ anh ấy chịu dắt em giới thiệu với mẹ. Nhưng khi đến nhà anh ấy để em dẫn xe 1mình, rồi lên lầu gặp mẹ anh ấy cũng để em 1mình, mấy ngày sau nhắn tin anh ấy không trả lời.

 

Đến bây giời em mới nghiệm ra là anh ấy chỉ coi em là 1 đứa gái gọi mà thôi. Cuối tuần thì gọi điện em qua rối...Anh ấy không thương em mà chỉ nghỉ đến thể xác của em. Bây giờ, em đau lắm e rất tuyệt vọng. Mong Tư vấn cho em lời khuyên?Bây giờ gia đình ba me em đều nôn nao vui mừng vì sắp có người qua hỏi cưới con gái mình, em không biết phải nói làm sao. Rất mong Tư vấn cho em lời khuyên! Cám ơn chương trình

 

thực lòng, yêu thương, thể xác, sinh nhật, ra mắt, bạn bè, cưới xin, tình dục
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Em gái thân mến!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ tâm sự của mình với chương trình.

 

Qua tâm sự của em tôi đã hiểu được hoàn cảnh em đang gặp phải. Tuy nhiên thông tin em đưa ra chưa đủ để giúp chúng tôi có thể có cái nhìn tổng quan hơn về trường hợp của em. Em nên đưa thêm một số thông tin như sau: Hai em quen nhau do tìm hiểu hay mai mối? Mối quan hệ của hai em bắt đầu bằng tình cảm hay có tình dục mà em lại nghĩ rằng “anh ấy chỉ coi em là 1 đứa gái gọi mà thôi”. Cậu ấy năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Công việc của hai người sao? Tính cách của cậu ấy như thế nào? Khi yêu em có chủ động tìm hiểu không hay thụ động chờ người ta bộc bạch cho mình? Cậu ấy trước giờ có phải là người ga lăng không? Cậu ấy đã từng trải qua cuộc tình nào chưa? Hai em có nhiều kỉ niệm tình yêu không? Hai em có gần nhà nhau không? Trong suốt thời gian yêu nhau hai em có dịp sang nhà nhau chơi nhiều không? Công việc của cậu ấy có bận rộn không? Em có biết đời sống cảm xúc của cậu ấy ra sao không?

 

Thực sự tôi còn băn khoăn rất nhiều điều nữa về mối quan hệ của hai em. Em nói “Từ lúc quen nhau tới giờ em vẩn có cảm giác là người đàn ông của em không thương em cho lắm”. Những khi gặp nhau cậu ấy có ân cần chăm sóc, hỏi han em không? Thời gian qua hai người dùng điều gì để nuôi dưỡng mối quan hệ sắp đi tới kết hôn này trong khi nói không có tình cảm với em. Cũng qua những lời tâm sự của em nói tôi nhận thấy ở em không có sự chủ động trong tình yêu. Bằng chứng: “Anh ấy không cho em biết ngày sinh nhật của anh ấy, cuối tuần anh ấy mới gọi điện 1lần mà thôi, anh ấy không giới thiệu em với bạn bè anh ấy” Muốn biết sinh nhật của người yêu đâu quá khó khi em có thể xem qua chứng minh thư, bạn bè, người thân của anh ấy hoặc trên những trang mạng như Facebook, giấy tờ bằng cấp của anh ấy. Hay vì bận công việc mà cậu ấy ít gọi cho em thì sao em không chủ động gợi nói chuyện, chia sẻ với cậu ấy. Có thể chưa có cơ hội ra mắt em với bạn bè nhưng em cũng nên chủ động xem cậu ấy thân thiết với ai để rồi bắt chuyện làm quen với họ.

 

Sau thời gian yêu nhau em giục cưới mà cậu ấy muốn “Từ anh sắp xếp công việc ổn định đã” rồi “kéo dài cho đến tận bây giờ anh ấy chịu dắt em giới thiệu với mẹ”. Cùng với việc em giục cậu ấy cưới cũng như chi tiết “gia đình ba me em đều nôn nao vui mừng vì sắp có người qua hỏi cưới con gái mình” cho thấy em và gia đình rất nôn nóng chuyện cưới xin. Chi tiết “Nhưng khi đến nhà anh ấy để em dẫn xe 1mình, rồi lên lầu gặp mẹ anh ấy cũng để em 1mình, mấy ngày sau nhắn tin anh ấy không trả lời.” Việc cậu ấy không dắt xe cho em thì lúc ấy cậu ấy có bận dắt xe mình, bận mở cổng hay bận xách đồ. Lúc em lên gặp mẹ cậu ấy là cậu ấy đang làm gì, gặp là để chào hay mang đồ gì cho bác ấy hay như thế nào? Em nhắn tin mà cậu ấy không nhắn tin lại có là lúc hai em đang giận nhau không? Qua cách em nói tôi hiểu hai em cũng đã tiến đến mức độ quan hệ tình dục rồi. Tình dục là biểu hiện của tình yêu khi đã chín muồi và khi đã đến mức độ có quan hệ tình dục thì cả hai bên thường có ham muốn “thể xác” khá cao. Tuy nhiện em cũng có thể thay vì cậu ấy  “Cuối tuần thì gọi điện em qua rồi...” thì em nên chủ động rủ cậu ấy đi chơi, đi ra ngoài để hai người vui vẻ cùng nhau ăn, uống gì đó hoặc giao lưu gặp gỡ bạn bè em hay bạn bè anh ấy. Tôi không thấy em đề cập tới những kỉ niệm tình yêu. Vậy thì nhân ngày nghỉ có thể rủ cậu ấy đi đâu chơi cho thư giãn và hiểu nhau hơn.

 

Em vội vàng khi chưa biết nhiều về cậu ấy, chưa cảm nhận được tình cảm mà cậu ấy dành cho mình là gì mà đã vội vành thúc giục cậu ấy chuyện cưới xin để rồi bây giờ lại rơi vào tuyệt vọng khi nghĩ cậu ấy không yêu mình, chỉ mong mốn thể xác của mình mà thôi. Có thể em yêu cậu ấy nhiều hơn cậu ấy yêu em nhưng cũng không phải vì thế mà nói “anh ấy chỉ coi em là 1 đứa gái gọi”. Cũng không loại trừ em đang rơi vào tình trạng khủng hoảng tiền hôn nhân. Cảm giác tiêu cực khi nghĩ về người yêu, cuộc sống gia đình sau khi lấy chồng,… Nếu em thực sự chưa chắc chắn về tình cảm của cậu ấy thì em nên nói chuyện với cậu ấy và bố mẹ em buổi gặp gỡ này chỉ đơn giản dừng lại ở việc cho hai em qua lại với nhau thay vì nói chuyện cưới xin để có thêm thời gian tìm hiểu nhau . Bản thân em khi có công việc, thu nhập ổn định và chia sẻ với mọi người xung quanh sẽ giúp em cân bằng cảm xúc tốt hơn cũng như có định hướng về hôn nhân với người thực sự hợp với mình. Em nên cố gắng thư giãn đầu óc và hãy thẳng thắn tâm sự với chính cậu ấy để hai người hiểu nhau hơn.

 

Chúc em luôn vui và hạnh phúc!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

CửaSổTìnhYêu
Chồng "selfie" gửi ảnh cho người yêu cũ
Ngày xưa khi mới cưới có lần em làm um lên vì phát hiện anh lưu giữ ảnh, kỉ vật tình yêu của...
Nghi ngại khi thấy tuổi thai lớn hơn so với dự tính
Đến ngày 11/5 em có thai và đến ngày 20/6 em có đi khám thai thì bác sĩ có bảo là thai được 11...
Kinh nguyệt ít có màu nâu đen sau đình chỉ thai nội khoa
Đến nay em đã có kinh lại những kinh nguyệt ra ít và có màu nâu đen
Làm gì khi bị đa ối ở tháng cuối thai kỳ?
Khi đi xuống bệnh viện Phụ sản Trung Ương làm xét nghiệm, siêu âm thì bác sĩ kết luận là bị đa ối
Công việc yêu thích thì khó sống công việc sống được thì lại không yêu
Chỗ bệnh viện Long An lúc nào cũng khiến em nhớ đến, thấy mình quá vội vì lúc rời đi, em chưa có...
Rối loạn kinh nguyệt sau sinh có đáng lo?
Em sinh bé được một năm thì có kinh nguyệt trở lại. Lần đầu tiên em có bốn ngày thì sạch
Trẻ 15 tháng tuổi bị vàng da
Con em nay được 15 tháng mà da của cháu rất là vàng
Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì còn cần dùng thuốc điều kinh?
Con gái em năm nay 15 tuổi và đã có kinh nguyệt lần đầu vào tháng ba nhưng đến hết tháng sáu cháu...
Uống vitamin A liều cao khi mang thai có ảnh hưởng tới bé?
Em có uống một viên vitamin A liều cao 200.000 IU. Đến ngày 20/6 em siêu âm biết mình có thai
Bị các bạn gái nói "NO" vì thích thả thính bông đùa
Cứ như vậy thì nhiều bạn nữ có những ấn tượng xấu về em, họ lại đồn tai nhau. Mới đây thì em có...
Nội dung khác
Những truyện cười dân gian thú vị không thể bỏ lỡ
Truyện cười dân gian sẽ mang lại cho các bạn những tiếng cười bất chợt. Chắc hẳn bạn đã từng nghe...
23/6/2021 - Tin tức
Đời thăng trầm của tài tử đóng Bạch Long Mã 'Tây du ký'
Vương Bá Chiêu, đóng Bạch Long Mã trong "Tây du ký" 1986, day dứt khi nhiều lần cùng vợ...
23/6/2021 - Tin tức
Phát hiện mới: Kẽm giúp kiểm soát huyết áp
Các nhà nghiên cứu phát hiện ra nguyên tố này có thể giúp kiểm soát huyết áp.
23/6/2021 - Tin tức
7 quan điểm sai lầm về đồng tính không phải ai cũng biết
Chính những định kiến sai lầm này khiến nhiều người chưa "mở lòng" với người đồng tính...
23/6/2021 - Tin tức
Mẹo vặt khi đi du lịch trong những ngày nắng nóng
Thời tiết nắng nóng khiến cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải và dễ gây nên những bệnh nguy hiểm...
22/6/2021 - Tin tức
Phạt 17,5 triệu đồng với ca F0 trèo tường ra khỏi khu cách ly đi mua đồ ăn
Chủ tịch UBND Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định xử phạt hành chính bệnh nhân nam 22 tuổi...
22/6/2021 - Tin tức
Có lẽ nào kết hôn như "một cú lừa"
Trong 6 tháng sống thử với nhau có thể nói chúng tôi cũng hạnh phúc....Tôi đi làm, anh ở phòng...
22/6/2021 - Tâm sự
Con gái lông rậm nên cẩn thận với một số căn bệnh rất dễ mắc phải
Từ sự ảnh hưởng của nội tiết tố mà con gái sẽ có nguy cơ gặp phải hiện tượng lông mọc nhiều hơn ở...
22/6/2021 - Tin tức
4 dấu hiệu nàng đang 'ghen lồng lộn' nhưng không nói ra, đàn ông phải tinh ý để 'dập lửa' kịp thời
Ghen chính là gia vị của tình yêu. Phụ nữ nào mà lại không biết ghen, chỉ có không yêu nên mới...
22/6/2021 - Tin tức