Thích trai đẹp, mê gái xinh, giới tính thật là gì?

Xin chào chương trình.

 

Em tên duyên năm nay em học lớp 12,18t .Em không biết giới tính thật của mình là gì?Khi em nhìn một người con trai chính hiệu thì em cảm thấy thích và các bạn nam gay cũng vậy.Có lúc em nhìn một cô gái em lại rất thích và muốn có một cô bạn gái .

 

Nhưng em không dám sống giới tính này vì em có hỏi chơi các bạn rằg, nếu em là les thì sao các bạ hơi kì thị nên em không dám bộc phát.Em đã từng yêu đơn phương ba tình huống trên em biết mình là người đau khổ nhưng em vẫn chấp nhận.

 

Qua đây em mong chương trình tư vấn về gới tính của em và có lời khuyên cho bản thân em.

thích trai đẹp, mê gái xinh, giới tính, bác sĩ tư vấn tâm lý, tư vấn tâm lý, chuyên gia sức khỏe, chuyên gia tâm lý
Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Xin chào bạn!

 

Bạn nữ năm nay 18 tuổi rồi rất là băn khoăn không biết là mình thuộc giới tính nào? Trước tiên, tôi muốn nói với bạn rằng, có lẽ nói về hình thể bên ngoài, bạn hoàn toàn là một cô gái, lứa tuổi 18 đang là tuổi đẹp nhất hay nói cách khác là lứa tuổi rực rỡ nhất trong cuộc đời người phụ nữ, bên cạnh rất nhiều thuận lợi, những yếu tố về hình thể, về sức khỏe, về mọi thứ đều đang ở độ tuổi rất đẹp.

 

Cũng có nhiều thứ tác động đến tâm lý của các bạn ở thời điểm này, 18 tuổi các bạn bắt đầu cảm nhận được các yếu tố tác động bên ngoài tác động đến bạn. Cùng một hành vi trước đây mình cảm nhận ở góc độ khác, bây giờ mình nhìn nhận ở góc độ khác hơn, đó là do thay đổi về giới tình và cảm xúc của bạn khi mà bạn ở độ tuổi 18.

 

Việc nhìn thấy một người con trai đẹp hoàn toàn là bình thường, mình nhìn thấy một bạn gái xinh đẹp, cuốn hút mình tháy thích cũng hoàn toàn là bình thường, kể cả sau này khi bạn trường thành, bạn lớn hơn khi bạn 23, 24, 25 hay khi bạn có gia đình, bạn thấy một cô gái nào đang bằng tuổi bạn bây giờ rất xinh đẹp, dịu dàng, hấp dẫn, hoặc có một đặc tính nào đó khiến bạn thấy thu hút, bạn cảm tháy thích, hoàn toàn là bình thường.

 

Tất cả những yếu tố đó thuộc về tâm lý và cảm xúc, bạn nhìn thấy gì cũng cảm thấy thờ ơ, bạn nhìn thấy con trai bạn không có cảm xúc gì, bạn nhìn tháy con gái cũng không có cảm xúc gì thì lúc đó mới đáng ngại. Bạn cảm nhận cái đẹp, bạn cảm nhận được hấp dẫn và bạn thấy thay đổi tâm lý của mình là hoàn toàn bình thường, chỉ có điều ứng xử sau những hấp dẫn đó như thế nào? Kể cả tôi bây giờ cũng thế tôi đi ra đường nhìn thấy cái gì đó tôi rất thích chẳng hạn thì tôi thấy một phút tâm hồn thảnh thơi, rất là sung sướng vì vừa nhận được một cái gì đó rất là đẹp mà lâu rồi mình không cảm nhận được, khi hình ảnh đó qua đi thì tôi lại trờ về trạng thái bình thường.

 

Bây giờ nếu bạn nhìn thấy cái gì đó hấp dẫn, sau đó bạn lại giữ trong người và làm ảnh hưởng tới cuộc sống của em thì như thế là không tốt. 18 tuổi còn rất nhiều việc phải làm, em còn đi học, không đi học em còn phải đi làm, em còn phải cóc người yêu, em còn phải có những hành trang khác chuẩn bị cho việc mình sẽ làm vợ, làm mẹ…

 

Em hoàn toàn bình thường, em cần chú ý để hoàn thiện bản thân rất nhiều, không chỉ hình thức, tính cách mà cả sức khỏe, em phải học cách giữ gìn sức khỏe như thế nào, dinh dưỡng ra làm sao để cho cơ thể phát triển cân đối và khỏe mạnh. Mình làm việc học tập thế nào, vui chơi làm sao để cho tinh thần thật là thoải mái, rất nhiều kĩ năng khác như trang điểm, ăn mặc, nữ công gia chánh… rất nhiều việc phải làm nếu mà em thích.

 

Đừng nghĩ tới những gì quá mạo hiểm thì lúc rút ra rất là khó, em đừng bao giờ đặt vấn đề giới tình ra, em là một cô gái hoàn toàn bình thường và em hãy phát triển theo hướng nữ tính, dịu dàng và không bao giờ là thừa. Lúc nào em cũng là người hấp dẫn nếu như em nữ tính dịu dàng, nhưng bên cạnh đó em sẽ là cô gái chủ động trong cuộc sống, em tự tin vào bản thân mình… những điều đó mới là cần thiết. Em đừng hoang mang như vậy và tôi phải khẳng định lại một lần nữa, em hoàn toàn là một cô gái có ý thức về bản thân mình và điều đó rất là tốt.

 

Chào em!

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

CửaSổTìnhYêu
Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin...
Những dấu hiệu cảnh báo sớm của HIV
Bây giờ em bị đau cơ tay xuống cơ chân, đau mỏi hai bên đầu gối, ngứa da, đau và toàn thân mệt...
kết hôn, vẫn còn trinh, chồng không đụng chạm, không quan hệ, nghi ngờ chồng
hưng từ khi kết hôn xong có đi trăng mật một tuần và sống cùng nhau mười ngày, sau cưới có gặp...
Người yêu cũ, Người yêu bội bạc, chia tay, nhớ người yêu cũ, mơ người yêu cũ, người cũ có gia đình.
Sau 1 năm thì họ đã đám cưới với nhau. Em thấy rất buồn. Nhưng dù gì chuyện cũng là quá khứ.
con gái, chia tay bạn trai, yêu tomboy, bạn tri kỷ, đồng giới
Con gái tôi cứ có thời gian là nhắn tin với bạn đó. Đi học 2 đứa ôm nhau nói nhớ nhung. Tôi đang...
bạn gái, quá quan tâm, kiểm soát, mệt mỏi, mất cảm xúc
Em là nam, có quen một bạn gái cùng tuổi 19. Nhưng có vẻ bạn ấy quan tâm em hơi quá, kiểu như là...
Vùng kín ra dịch trắng sau khi uống thuốc tránh thai là biểu hiện của gì ?
Em đã bị chậm kinh 4 tháng rồi và có qhtd không bao. Sau lần qh này em có uống thuốc tránh thai...
đang yêu, sợ phải lòng người khác, chưa đủ lớn, trẻ con
Bây giờ cứ giả sử em sẽ bỏ bạn trai để đến với một người khác tốt hơn, rồi sau này em ra trường...
Uống bia có làm thuốc tránh thai khẩn cấp mất tác dụng không ?
Thời gian trước em và bạn trai có phát sinh chuyện qhtd với nhau. Sau qh em đã uống 1 viên thuốc...
"Bi" bỗng nhiên bị sưng to lên bằng quả trứng ngỗng
Buổi sớm hôm qua chúng em có sinh hoạt vợ chồng với nhau thì đến chiều tối bìu của chồng em bỗng...