Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"

Xin chào chuyên gia!

Em và bạn trai yêu nhau một thời gian ngắn tầm hơn 4 tháng, cũng đã dự tính tiến tới hôn nhân. Nhưng hiện tại người yêu cũ của anh ấy đã báo có thai. Em cũng đã chấp nhận với sự lựa chọn của anh ấy chính là về kết hôn với người con gái đó mặc dù trong lòng cả hai người em và anh ấy vẫn yêu thương nhau. Trước khi chia tay, em muốn minh bạch, rõ ràng nên đã đi siêu âm và xét nghiệm. Kết quả là em cũng có thai. Hiện giờ gia đình anh lại đang dự tính đăng ký kết hôn với cô người yêu cũ. Em không biết phải nên như thế nào nữa, trước đó anh có về nhà em chơi và xin quen cũng như xin sẽ cưới em. Bây giờ mọi việc như vậy em suy nghĩ không biết em có nên làm lớn chuyện hay không. Mong được chương trình tư vấn ạ.

 

Anh chọn ai khi cả hai cùng có "thai"
- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Thân chào em gái!


Rất cảm ơn em đã tin tưởng các chuyên gia tư vấn của Cửa Sổ Tình Yêu và chia sẻ hoàn cảnh khó xử mà em đang gặp phải. Đúng lúc em quyết định "nhường" bạn trai cho người yêu cũ của anh ấy vì cô gái kia mang bầu, thì cũng là lúc em phát hiện em cũng có một "mầm sống" ở trong người. Đây không chỉ là thử thách của em mà còn là một thử thách rất lớn đối với bạn trai, mà lựa chọn thì chỉ có một. Cứ bình tĩnh em nhé, rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết rõ ràng.

 

Chắc bạn trai em cũng sẽ rất đau đầu khi biết được anh ta đang gánh một trách nhiệm rất to lớn với hai người phụ nữ. Cũng thật đáng trách vì trong quá trình yêu em mà bạn trai vẫn qua lại với người yêu cũ, trong khi đó lại hứa hẹn, dự tính tiến tới hôn nhân với em. Nếu như theo ban đầu, anh ta buộc phải chấm dứt với em để chịu trách nhiệm với bạn gái cũ, thì ít nhiều anh ta cũng chỉ áy náy một phần với em. Còn giờ đây anh ta sẽ càng khó xử hơn khi đứng trước hai người. Nhưng trước tiên, về phía em, nếu anh ta chọn em thì em có chấp nhận đến với người đàn ông này không, khi mà anh ta không cưới người phụ nữ kia nhưng vẫn phải qua lại để thực hiện trách nhiệm của một người làm cha. Một viễn cảnh ở trong tương lai, anh ta vẫn phải đi lại hai nơi, chăm sóc hai bé con nhỏ, khi đó em có "nhắm mắt làm ngơ" được không? Hoặc ngược lại, em có chấp nhận làm mẹ đơn thân khi bạn trai lựa chọn người kia và anh ta vẫn qua lại với em "không danh, không phận"? Còn rất nhiều giải pháp khác em có thể lựa chọn đó là sinh con mà không cần tới người ấy - một người không chung thủy, cắt đứt hoàn toàn liên lạc và rồi sau này em sẽ mở lòng để gặp được người khác xứng đáng hơn...Cứ xác định tinh thần vì dù quyết định có như thế nào thì bản thân em cũng sẽ có những thiệt thòi nhất định, mà không chỉ em mà người phụ nữ kia cũng như vậy.

 

Em nên chia sẻ cho bạn trai biết được mọi việc và bạn trai sẽ là người đứng ra dứt khoát để đưa ra sự lựa chọn. Anh ấy là người quyết định chính, nhưng em và bạn gái kia cũng nên có những suy nghĩ của riêng mình dựa trên toàn bộ mối quan hệ tình cảm đễ xem xem có thể "trao thân gửi phận" cho anh hay không. Không biết bạn gái cũ kia đã biết chuyện em cũng giống bạn chưa?. Mà em có nghĩ rằng, sau khi phát hiện ra sự việc, người phụ nữ kia cũng cần thời gian để nhìn nhận toàn bộ vấn đề và cân nhắc lại một phương án hợp lý cho bản thân mình. Giờ em có làm lớn chuyện thì cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, trái lại em cần bình tĩnh để nhìn nhận con người thực sự của anh bạn trai thông qua cách xử lý của cậu ấy. Em không chỉ cần một người chồng, hay một người cha cho con , mà điều quan trọng nhất là cần một người đàn ông tốt, tử tế. 

 

Sai lầm nào cũng có thể sửa chữa nhưng nếu sai lầm nối tiếp sai lầm thì cuộc sống có thể sẽ đi sang một con đường khác em nhé. Em hãy bình tĩnh và cho những người cần biết biết về tình trạng hiện tại của mình và xem xem họ sẽ mong muốn điều gì. Chúc các em có được lựa chọn tốt nhất cho mình.


Thân ái!

sùi mào gà , bệnh truyền nhiễm, dải tua dưới lưỡi, nhú gai, gai thịt dưới lưỡi
Gần đây em có kiểm tra vùng miệng của mình, em thấy dưới lưỡi có những tua thịt,dài 2,3 mm nằm...
Hồ huyết bánh nhau có gây ảnh hưởng đến bé không?
em đang có bầu ở tuần thứ 21 nhưng em lại được bác sĩ kết luận bị tụ nhiều hồ huyết ở nhau thai
Có cách nào kiểm tra HIV mà không cần xét nghiệm?
Sáng nay em có ngồi ghế đá, do màu trắng nên em không biết trên ghế có đầu mũi kim tiêm
thích bạn cùng lớp, con gái có nên tỏ tỉnh, bầy tỏ tình cảm, không biết rõ cảm xúc
Sau 1 tháng rưỡi quen nhau thì T và bạn gái chia tay. Ở trên trường em hỏi T sao chia tay thì bạn...
Hôn nhân rạn nứt, Ly hôn, chồng đòi ly hôn, hết tình cảm, 15 năm yêu nhau sâu đậm, cua so tinh yeu
Anh cũng đồng ý. Anh có trách nhiệm nhưng không có tình cảm. Anh còn nói anh đã khổ từ mấy năm...
Bé trai 11 tháng tuổi bị vàng lòng bàn tay có bất thường hay không?
Bác sỹ cho em hỏi bé trai nhà em hiện tại 11 tháng tuổi, được 9kg và bị vàng ở lòng bàn tay thì...
Vì sao lại ra huyết giữa chu kỳ sau khi dùng thuốc khẩn cấp?
Vào ngày cuối kì kinh nguyệt, em có gần gũi với người yêu, có sử dụng biện pháp an toàn, sau đó...
Đến ngày 09/06, em đi kiểm tra thì nồng độ beta HCG của em là 4003, có túi ối khoảng 4mm, nhưng...
Rách động mạch bàn chân do bị mảnh kính đâm....
Em bị tai nạn do mảnh kính đâm vào mu bàn chân đã làm rách động mạch máu. Em đã được kịp thời đưa...
kinh nguyệt, rối loạn, rong kinh, thuốc bắc, nguyên nhân, phụ khoa
hiện tại cháu đang rất hoang mang vì đợt vừa rồi cháu có uống thuốc bắc để điều hoà kinh nguyệt...