Anh yêu em, còn em vẫn thương người cũ!

Em đang yêu một cô gái, nhưng cô ấy vẫn không quên được người yêu cũ vì họ có những kỉ niệm rất sâu đậm. Em đã nhiều lần khuyên nhủ cô ấy, nói an ủi cô ấy; nhưng cô ấy vẫn vậy vẫn không thể quên được mà bỏ qua tình cảm của em. Em yêu cô ấy rất nhiều. Em không biết phải làm sao để cô ấy chấp nhận em và quên đi những chuyện buồn ấy nữa?

 

chuyện tình cảm, tổn thương, người cũ, chinh phục tình yêu, tình cảm chân thành, cửa sổ tình yêu.
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em trai!

 

Tôi hiểu lúc này em đang cảm thấy buồn khi người em yêu chưa thể đón nhận tình cảm của em mà vẫn còn nhớ thương người cũ. Trong trường hợp này, trách đối phương không được vì tình cảm là điều chúng ta khó có thể kiểm soát; nhưng để em không suy nghĩ, lo lắng cũng là điều khó khăn. Chương trình chia sẻ tâm sự này cùng em.

 

Thông tin em gửi đến chương trình không nhiều, em nói rằng em yêu một cô gái nhưng không biết cô ấy đã nhận lời yêu em chưa hay em đang trong giai đoạn yêu đơn phương? Cô ấy với bạn trai đã chia tay bao lâu rồi? Em và bạn ấy đã quen nhau được lâu chưa? Qua chia sẻ của em thì có thể nhận thấy tình cảm em dành cho đối phương rất chân thành; còn người bạn gái em yêu có vẻ là người sống tình cảm, rõ ràng. Thực tế, sau chia tay thì đau khổ là điều khó tránh khỏi. Thế nên, thường ai cũng sẽ cần có thời gian để cân bằng lại cảm xúc và hồi phục vết thương. Khoảng thời gian này lâu hay mau là tùy thuộc vào tính cách mỗi người, bản chất mối quan hệ và tình cảm của họ dành cho đối phương. Có những người sau chia tay, họ cho mình một khoảng thời gian để bình ổn mọi thứ, chỉ khi nào thực sự sẵn sàng thì họ mới đến với một người mới. Lại có người vừa chia tay đã vội tìm đến một người khác để che lấp khoảng trống của người trước để lại. Nhưng thực tế cũng cho thấy, không ai muốn trở thành một người thay thế cả và làm người thay thế kẻ khác cũng chưa bao giờ có được hạnh phúc trọn vẹn cả.

 

Em thân mến! Tình cảm không phải khi em bảo cô ấy quên là cô ấy có thể quên đi được, nhưng cũng không ai có thể sống mãi với quá khứ. Tôi không biết em đã dành thời gian bao lâu để theo đuổi cô gái kia? Và phải mất bao lâu nữa đối phương mới có thể đón nhận một tình cảm mới? Nhưng thiết nghĩ, lúc này thay vì nôn nóng việc mong đối phương quên đi người cũ, thì điều thiết thực hơn có lẽ là em thử cân nhắc xem tình cảm của em có đủ lớn để em có thể kiên trì, cố gắng trong việc theo đuổi cô ấy nữa không? Nếu tình cảm của em đủ lớn, em có thể tiếp tục ở bên cạnh cô ấy, động viên, chia sẻ và giúp đỡ khi cô ấy cần. Đó là cách để cô ấy cảm nhận được tình cảm chân thành của em; cũng là cách để em hiểu hơn về cô ấy. Một thời gian nữa, khi chuyện cũ đã nguôi ngoai, cô ấy hiểu rõ hơn tình cảm của em, nhận ra tình cảm của cô ấy dành cho em thì có lẽ đó mới là thời điểm phù hợp để hai em có thể đến bên nhau trọn vẹn. Hành trình chinh phục tình yêu là một hành trình dài và khó khăn, nó cũng là thử thách để xem tình cảm đó lớn đến như thế nào. Hy vọng nếu tình cảm nơi em đủ lớn thì em sẽ đủ kiên trì để chinh phục tình yêu, hạnh phúc của chính em em nhé.

 

Chúc em thành công!

Nội dung khác
kiểm duyệt, The Guardian, đồng tính luyến ái, cách tiếp cận, luyến ái, đồng tính, Thổ Nhĩ Kỳ, hướng dẫn, nội dung, cấm, TikTok, cua so tinh yeu
Tiktok, ứng dụng truyền thông xã hội thuộc sở hữu của Trung Quốc, kiểm duyệt các các chủ đề ủng...
10:35 - Tin tức
Guu tâm sự, Chia ly, Trưởng thành, cua so tinh yeu
Những vết thương hằn lên từ chia ly khiến nhiều người không thể vui vẻ khi nghĩ về tình cũ,...
08:02 - Tin tức
4 cung hoàng đạo rất dễ yêu sai người
Dương Cưu, Song Sinh, Cự Giải và Nhân Mã là 4 cung hoàng đạo dường như rất dễ mắc sai lầm khi...
15:35 - Tin tức
theo đuổi người con gái, sang chảnh, gái bao, sugar baby, vẫn cho ôm hôn
Ở trên Facebook thì bình thường, khi em nhắn tin nói chuyện với cô, cô trả lời tin nhắn rất lâu...
14:29 - Tâm sự
đừng so sánh mình với người thứ ba, Chồng ngoại tình, Mâu thuẫn Vợ Chồng, hôn nhân rạn nứt, ly hôn.
Em và anh đã không liên lạc 2 tháng nay để cho nhau thời gian suy nghĩ nên em cũng không có thông...
15:35 - Tâm sự
3 công thức làm sữa nghệ giúp da đẹp dáng thon
Sữa nghệ là 'thức uống vàng' của người Ấn Độ, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp...
11:05 - Tin tức
Xu hướng, túi xách, 2019, cần biết, phụ kiện, thời trang, cua so tinh yeu
Tua rua đã trở thành chi tiết phổ biến và đặc biệt được yêu mến bởi những cô gái mang phong cách...
15:35 - Tin tức
Trục trặc tình dục, tình dục tuổi trung niên, hormon thay thế, estrogen, ham muốn tình dục, cải thiện sức khỏe, sức khỏe tình dục, mãn tinh, tiền mãn kinh
Những người phụ nữ khi qua độ tuổi sinh sản và bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên hay còn gọi là...
10:02 - Kiến thức
Ung thư buồng trứng, Bệnh ung thư, bệnh nguy hiểm, cua so tinh yeu
Trong số những bệnh ung thư ở nữ giới, ung thư buồng trứng nằm trong nhóm những bệnh phổ biến và...
10:35 - Tin tức