Bỏ lỡ cơ hội nói lời yêu thương vì quá nhút nhát

Chuyện là thế này, em có quen với 1 bé được 6 tháng và em cũng biết, bé đó có tình cảm với mình. Tối qua em có hẹn bé ra công viên tính tỏ tình với bé, nhưng em nhát quá không nói được. . Em cũng đã cho gái bieesrt tình cảm của em khi nhắn tin nhưng bé bảo chỉ trả lời em khi em nói trước mặt gái. Rồi tối qua em không dám nói, và gái về nhắn tin bảo có muốn biết câu trả lời không. Và gái bảo không đông ý vì em không đủ tự tin, nếu nói trước mặt gái thì khác rồi. Tối qua tới giờ em không ngủ được chỉ muốn thời gian quay trở lại và nói trước mặt gái. Em có bảo gái cho em 1 cơ hội nhưng gái không đồng ý. Gái bảo đã có quyết định rồi. nếu như em nói trước mặt gái thì đã đồng ý và đã chờ em lâu rồi. Giờ gái bảo 2 đứa đừng nc và quan tâm nhau 1 thời gian, nếu cần nhau sẽ quay lại. giờ em phải làm sao để gái hiểu tình cảm của mình. Em sợ vài tháng nữa gái học xong anh văn sẽ về quê luôn.

Vài tháng trước gái có ý định về quê nhưng em thổ lộ tình cảm với gái và gái quyết định ở lại thành phố vì em. Giờ do em nhát không dám nói nên thế này Mấy thím có kinh nghiệm giúp em vụ này với, em nên ngưng nc với gái không, em có nên đứng trước mặt gái nói hết tình cảm của mình không

- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào em!

 

Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ tâm tư tình cảm của mình về chương trình. Những dòng tâm sự ngây ngô của chàng trai mới bắt đầu bước vào tình yêu còn ngại ngùng không dám tỏ tình trực tiếp đúng không nào.

 

Qua những dòng chia sẻ của em tôi hiểu em là người có tính cách nhút nhát. Và cô bạn gái em thích lại là người có hơi cá tính một chút. Chi tiết “gái có ý định về quê nhưng em thổ lộ tình cảm với gái và gái quyết định ở lại thành phố vì em” cho thấy cô ấy khá mạnh dạn khi đối diện với tình yêu và cô ấy cũng thực lòng yêu em. Cô ấy muốn em tỏ tình trực tiếp là muốn qua đó kiểm nghiệm sự chân thành trong tình yêu của em. Biểu hiện của cô ấy có thể là do cô ấy cảm thấy có chút hụt hẫng và hiểu sai rằng em tình yêu của em không đủ lớn để mạnh mẽ tỏ tình khi mặt đối mặt – điều mà cô ấy mong chờ từ lâu rồi.

 

Trong câu nói “Giờ gái bảo 2 đứa đừng nói chuyện và quan tâm nhau 1 thời gian, nếu cần nhau sẽ quay lại” của cô ấy cho thấy tình cảm của cô ấy vẫn dành cho em. Nhưng hiện nay chưa muốn vội vàng tiến tới mà cô ấy muốn nhìn nhận rõ hơn tình cảm của cả hai dành cho nhau là gì rồi mới đưa ra quyết định. Cô ấy đã mong muốn như vậy thì em cũng nên cho nhau thời gian để kiểm nghiệm tình yêu của hai người.

 

Thực tế tình cảm của cô ấy dành cho em khá sâu đậm và cũng không dễ gì mà thay đổi ngay trong vài tháng được. Thế nên em hãy nhân cơ hội này để thay đổi bản thân sao cho mình đủ mạnh mẽ, đủ dũng cảm. Qua lần vừa rồi tôi nghĩ em cũng đã rút ra bài học biết nắm bắt cơ hội và hiểu tình cảm của bản thân hơn. Người con trai nhút nhát sẽ không thể làm điểm tựa vững chắc cho người con gái được. Em hãy cho cô ấy thấy em là người mạnh mẽ, chân thành và là người cô ấy có thể tin tưởng gửi gắm tình cảm.

 

Trong thời gian này với vai trò một người bạn em vẫncó thể vẫn cứ quan tâm cô ấy một cách vừa phải đủ để cô ấy biết em vẫn luôn hướng tới cô ấy. Em đã đánh mất cơ hội nói lời yêu thương rồi vì thế nên hãy cố gắng vào lần tới. Hãy lấy hết can đảm là lấy tình yêu là động lực để đứng trước cô ấy và nói lời yêu thương của mình. Cơ hội không chờ đợi một ai, chính vì thế em hãy biết nắm bắt cơ hội khi có thể.

 

Mạnh mẽ có được tình yêu đích thực em nhé!

 

 

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương - 1900.6802.

Mời bạn gọi 1900.6802 để được tư vấn về Tâm lý, Giới tính, Sức khỏe sinh sản trực tiếp cùng các chuyên gia "VOV Cửa Sổ Tình Yêu" suốt 24/7.

Làm gì khi nồng độ hCG của thai 5 tuần cao hơn mức bình thường?
Ngày 2/5 em đi khám siêu âm đầu dò, trên phiếu siêu âm bác sĩ có ghi: có 1 túi thai đường kính...
nhận lời yêu, tình yêu học trò, chia tay, bạn trai trẻ con, cảm thấy phiền
Và việc gì đến cũng phải đến, bạn kêu chia tay với em, em nghĩ vẫn còn thương nhau nhưng bạn ấy...
thuốc tránh thai khẩn cấp, tác dụng phụ, que thử thai, rối loạn kinh nguyệt, căng ngưc, ra máu, nội tiết, cuasotinhyeu
Bác sĩ cho em hỏi tháng trước em có kinh 2 lần trong một tháng đến gần hết tháng này em vẫn chưa...
Chỉ đặt thuốc không thôi có giúp điều trị khỏi viêm lộ tuyến không ?
Em có câu hỏi muốn hỏi bác sĩ . Em 25 tuổi đã có hai con do em không quan tâm đến vấn đề phụ khoa...
nao phá thai, hiếm muộn, sức khỏe sinh sản, cơ quan sinh sản, cuasotinhyeu
Em lấy vợ được 1 năm. Tình trạng sức khỏe em thấy bình thường, nhưng mỗi lần vợ chồng sinh hoạt...
Em thấy anh ấy không còn tôn trọng em nữa qua những hành động như là đi chơi chung làm anh ấy vui...
chiều cao, dậy thì, phát triển chiều cao, lông nách, phát triển, cuasotinhyeu
Em năm nay 17 tuổi là nam nặng 40kg và cao 1m6 em cũng mới mọc lông vùng kín lúc 16 tuổi và bây...
Máu kinh có màu nâu đen sau khi uống tránh thai thì có sao không ?
Em năm nay 18 tuổi. Em và bạn trai mới có qhtd vào ngày hôm qua. Nhưng đến hôm nay, em cảm thấy...
uống thuốc, d3, vitamin d3, uống bổ sung, cốt hóa xương, tuổi dậy thì, cuasotinhyeu
Em năm nay 16 tuổi uống thuốc d3 400 IU em uống 1 viên hoặc 2 viên ,xin hỏi em có bị cốt hóa...
Không có thói quen "tự xử" là sẽ bị "cho ra" sớm???
Em là nam, năm nay 21 tuổi và chưa có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c ạ. Bác sĩ cho em hỏi: Nếu không có...