Chỉ vì một nụ cười mà muốn cưới cả một CHÀNG TRAI...

Xin chào chương trình! Chuyện của em là vậy ạ.

 

Em nay 18 tuổi và em đang đơn phương một người lớn hơn mình 8 tuổi. Em với người đó chỉ tiếp xúc với nhau có vài lần, em không rõ người đó có ấn tượng gì với em không. Nhưng mà em chắc chắn rằng mình đã thương người đó rồi, lần đầu tiên thấy anh ấy là em chỉ muốn cưới anh ấy thôi nếu không được chắc em ở giá suốt đời luôn!

 

Em muốn thổ lộ, nhưng em tự ti về bản thân, em sợ anh có người yêu rồi, sợ anh không thích mấy đứa nhỏ tuổi,... nên em quyết định sau khi em trưởng thành có công việc ổn định sẽ quay lại thổ lộ cho anh ấy. Nhưng tới lúc đó sẽ có 3 trường hợp em nghĩ đến. Một là anh ấy có gia đình rồi. Hai là anh ấy không thích em. Ba là nếu may mắn anh ấy sẽ đồng ý quên thử với em.

 

Vậy em muốn hỏi như vậy có muộn không? Em nên làm gì? Và em có nên ngay bây giờ nói cho anh ấy  biết lòng em không (nhưng hiện tại em không tự tin về bản thân mình lắm)?

cửa sổ tình yêu, đơn phương, tỏ tình, cười, ở giá, cô vợ, tình yêu vội vàng.
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Với mỗi độ tuổi người ta lại có những suy nghĩ khác nhau về tình yêu, có độ tuổi ta còn thơ dại thì bồng bột yêu đương bấp chấp, có độ tuổi người ta lại chín chắn yêu đương là lựa chọn người sẽ ở bên cạnh cả đời sau này. Vì thế mọi quyết định, hành động đừng làm quá theo cảm tính mà hãy thực sự cân nhắc trước khi hành động để khỏi hối tiếc hay nhận lấy ê chề về sau và trong tình yêu cũng vậy. Hiện tại thì em mới quen một người chưa lâu nên thực sự khó xác định hai em có tương lai gì hay không. Chúng tôi sẽ cùng chia sẻ với em những vấn đề em đang băn khoăn nhé.

 

Người ta thường nói “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, vì thế khi em mới quen biết đối phương chưa lâu nên chưa thể biết gì về anh ấy. Ngay cả đến việc anh ấy có gia đình hay chưa em còn chưa biết thì làm sao có thể nói là yêu thương. Những cảm xúc ban đầu em có khi gặp anh ấy chỉ là những “vẻ ngòai” của một người mà thôi. Vì vậy em cần tự cho mình thêm thời gian để tìm hiểu kĩ về đối phương mới có thể có câu trả lời là em và anh ấy có thực sự có cơ hội đến với nhau hay không?

 

Năm nay em mới 18 tuổi, ở cái tuổi mà bỡ ngỡ trước tình yêu, em có thể quá vội vàng khi cho rằng có thể lấy ngay một người vừa gặp vài lần; và cũng có thể là ở độ tuổi quá ngây thơ vội vàng khi kết luận sẽ chẳng lấy ai ngoài anh ấy. Thực ra lãng mạn là tốt, nhưng lãng mạn đến mức có thể khá phi thực tế lại là không tốt, điều đó khiến em hy vọng rất nhiều cho mối quan hệ còn chưa đặt một viên gạch nền móng nào. Hy vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn – để tránh trường hợp này thì em cần tỉnh táo và cân nhắc bản thân tìm hiểu thêm về đối phương, khi đã biết được phần nào về cuộc sống, mối quan hệ của anh ấy như: anh ấy còn độc thân hay có bạn gái rồi hay có vợ con rồi thì đó mới là lúc em xác định mình tiến tới hay rút lui. Hơn nữa khi đó em cũng cân nhắc đó là cảm xúc “say nắng” nhất thời của em hay là em có tình cảm thật để biết mình đang ở đâu. Hy vọng em thực sự tỉnh táo và may mắn trên con đường tình yêu.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp.

Nội dung khác
Ứ dịch túi cùng: Nguyên nhân và hướng xử lý
Siêu âm ứ dịch túi cùng là tình trạng không hiếm gặp ở chị em phụ nữ, nó có nguy hểm hay không...
09:00 - Kiến thức
nhà thơ tố hữu, tố hữu là ai, từ ấy, chiến sĩ cách mạng
Chương trình nghệ thuật "Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ" do Ban Tuyên giáo Trung ương và...
12:05 - Tin tức
Người truyền lửa then giữa thành phố mang tên Bác, hát then
Trong quãng gần 20 năm, tình yêu với hát Then- Đàn Tính được má Ngọc Thanh nhân lên thành ngọn...
12:05 - Tin tức
cấu tạo vòi trứng, cấu tạo buồng trứng, vùng tủy buồng trứng, vùng vỏ buồng trứng, nang trứng, đoạn eo, đoạn kẽ, đoạn bóng, đoạn loa, tua vòi trứng, núm buồng trứng, hoàng thẻ, nhung mao, trứng rụng
Mỗi người phụ nữ đều có hai buồng trứng, buồng trứng rất quan trọng đối với người phụ nữ. Đây là...
20:05 - Kiến thức
ảnh hưởng của estrogen, ảnh hưởng của estrogen lên âm đạo, khái niệm estrogen, vai trò của estrogen, estrogen giúp phát triển cơ quan sinh sản, estrogen giúp bảo vệ tim mạch, tác động của estrogen lên âm đạo, giảm estrogen, teo âm đạoen lên âm đạo, estrogen làm tăng nhu cầu ham muốn ở nữ giới, biểu hiện của bộ phận sinh dục khi thiếu estrogen, cơ quan sinh sản teo nhỏ
Estrogen là một nhóm các hợp chất steroid đóng vai trò là hormon sinh dục nữ chính. Kể từ tuổi...
20:01 - Kiến thức
Diện đồ gì khi họp online để không bị soi là kém chuyên nghiệp?
Cách ăn mặc quan trọng lắm đấy nhé! Nó không chỉ giúp bạn phấn chấn tinh thần, kích thích tính...
12:05 - Tin tức
Khi chồng là con ác quỷ
Anh ấy rất hay uống rượu, có thể uống cả ngày và ngày nào cũng như thế. Một tháng có khi anh ấy...
14:05 - Tâm sự
Tuổi trẻ, Thanh xuân, Tình yêu, Tử tế, Thật lòng, Yêu thương, Hạnh phúc, cua so tinh yeu
Tại sao mình không yêu nhau thật tử tế rồi cùng nhau hưởng thụ thanh xuân tươi đẹp thay vì cứ...
08:35 - Tin tức
'Chàng trai' quyết mang bầu khi biết mình là phụ nữ
MỸ- Trong một lần kiểm tra sức khỏe, "chàng trai" Mikey Chanel, ở Boston, Massachusetts...
10:33 - Tin tức