Chia tay rồi quay lại không biết người ấy có còn yêu?

Chào chương trình vov em đang rất buồn về chuyện tình cảm.em và người yêu em đã yêu nhau gần 1 năm rồi chúng em cũng có rất nhiều kỉ niệm.lúc trước kia khi ng yêu em chưa đi học còn ôn thi lại đại học thì người yêu em và em tình cảm rất tốt dường như lúc nào cả 2 cũng liên lạc nói chuyện với nhau.

 

Nhưng kể từ khi người yêu em đi học thì e thấy dần dần sự quan tâm đó it đi. nhiều khi em nói thì ng yêu em nói vì làm lớp phó và bí thư của lớp nên nhiều việc. rồi đến một ngày em không còn chịu được nữa em thấy người yêu em còn ngày còn không quan tâm em thì xích mích xảy ra 2 đứa đã cãi nhau vì việc đó rồi người yêu em đã nói chia tay em. Em cố gắng làm lành nhưng người yêu em nhất quyết không và nói lí do là hết yêu em rồi, không còn muốn yêu đương ràng buộc nữa.

 

Nhưng em vẫn cố gắng níu kéo dù rất là đau khổ khi bị người yêu hất hủi nhưng em vẫn cố gắng níu kéo. nhiều lúc em thấy mệt mỏi muốn buông xuôi thì cô ấy lại nhắn tin như muốn cho em hi vọng nhưng khi em nói bắt đầu lại thì lại không chấp nhận.

 

Cứ như thế hơn 1 tháng thì tự dưng người yêu em nhắn tin nói muốn quay lại. em chấp nhận nhưng giờ dù quay lại nhưng 2 đứa vẫn có khoảng cách.và em vẫn cảm thấy người yêu em vẫn vậy không quan tâm em. vẫn cứ rất bận rộn bây giờ thời gian cô ấy dành cho em rất ít.đa phần là cô ấy nói phải học phải đi họp bí thư,....và bây giờ dường như cô ấy đang muốn mở rộng nhưng mối quan hệ ra nhiều hơn.

 

Thật sự em không hiểu được cô ấy nữa.không hiểu cô ấy muốn gì? không hiểu cô ấy có còn yêu em không nữa. chương trình tư vấn cho em với. ak em và cô ấy phải yêu xa em làm ở thành phố còn cô ấy thì đang học ở quê

tình yêu, người yêu, không quan tâm, hờ hững, tình cảm, chia tay
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào bạn!

 

Chuyện tình cảm giống như việc chúng ta nghe một bản nhạc vậy, chỉ khi nào con người ấy hòa vào trong những câu từ giai điệu du dương của bản nhạc ấy thì là lúc tình yêu của bạn đang thăng hoa, tình cảm nồng cháy nhất, còn khi mà nghe bản nhạc đó bạn chẳng hiểu bản nhạc đó dành cho ai, với những câu từ ra sao, ý nghĩa của nó là gì thì là lúc đó bản thân bạn như bây giờ vậy, đang đặt ra rất nhiều câu hỏi nghi vấn cho chính tình yêu của bạn vậy, cho chính người bạn gái mà bạn đang yêu, cô ấy nghĩ gì, muốn gì và cô ấy còn yêu mình hay không?

 

Nếu như băn khoăn, lo lắng và đặt nhiều câu hỏi cho tình cảm của hai bạn thì tôi nghĩ bạn cũng không nên ngồi chờ cô ấy đến nói cho bạn, là cô ấy muốn thế này muốn thế kia, cô ấy còn yêu bạn hay là không yêu bạn nữa. Thiết nghĩ khách quan mà nói thì bạn là đàn ông con trai thì nên chủ động, nên rộng lượng, nghĩ thoáng vấn đề này hơn. Khi hai bạn chia tay rồi quay lại thì bạn biết rồi đấy, tình cảm làm sao còn được nguyên vẹn như xưa, chắc chắn nó phải phai nhạt đi chút ít chứ. Nên cái điều quan trọng là thay vì đòi hỏi cô ấy quan tâm tới bạn thì bạn hãy hành động ngược lại, quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ cho cô ấy nhiều hơn mới đúng thì bạn sẽ biết ngay được cô ấy nghĩ gì, muốn gì, còn yêu bạn nữa không thôi mà.

 

Trong tình yêu có khi nào bạn đặt ngược lại tình huống của bạn vào cô ấy không? Đặt đúng vào hoàn cảnh của cô ấy mà nghĩ không? Người yêu bạn là một cô sinh viên, bận bịu với chuyện bài vở, với công việc mở rộng các mối quan hệ, thì cái việc cô ấy sao nhãng không còn quan tâm được nhiều tới bạn như trước là điều nên cảm thông. Hai bạn đã bất đồng dẫn đến chia tay vậy bây giờ khi về lại bên nhau các bạn phải biết dung hòa những sự khác biệt trong cuộc sống công việc học tập để những mâu thuẫn trước đây không còn nữa. Chứ nếu đã quay lại nhưng vẫn không giải quyết được những vướng mắc cũ đó tiếp tục băn khoăn, nghi ngờ thì có lẽ việc hai bạn mong muốn nối lại tình cảm cần xem xét lại.

 

Chính vì vậy, thay vì đòi hỏi là người yêu mình phải quan tâm thì bạn nên là người chủ động quan tâm, lo lắng tới cô ấy mới đúng, xem xem cô ấy cần gì và mình có thể giúp đỡ gì cô ấy trong thời gian này. Đông viên tích cực cô ấy hoàn thành tốt công việc để cô ấy biết rằng bạn luôn là người ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ cô ấy khi cô ấy gặp khó khăn. Chỉ khi bạn hòa nhập vào được cuộc sống của cô ấy, biết được thời gian này cô ấy cần gì, muốn làm gì, thì tự khắc bạn sẽ biết tất cả, biết được cô ấy có còn yêu mình không, hay là dành sự quan tâm, tình cảm ấy cho một người khác.

 

Không ai có thể trả lời cho tình yêu của bạn ngoài việc bạn phải tự khám phá và quyết định cho chính bản thân mình. Trong tình yêu hãy nuôi những mầm xanh non để hi vọng và để sau này chính các bạn có hái được những quả ngọt, mà không phải là ai khác bạn nhé.

 

Chúc hai bạn niềm vui, hạnh phúc!

 

 

Tư vấn bởi chuyên gia VOV Cửa Sổ Tình Yêu 1900.6802

1900.6802 Tư vấn trực tiếp Tâm lý, Tình yêu, Hôn nhân, Giới tính, Sức khỏe sinh sản, Sức khỏe tình dục.

sảy thai, dịch cùng đồ, siêu âm, niêm mạc, chậm kinh, cuasotinhyeu
Cách đây 1 tháng em bị sảy thai tự nhiên nhưng hiện giờ có hiện tượng nghén và em thử que có lên...
mang thai, tiêm phòng, uốn ván, ảnh hưởng, lịch tiêm phòng, cuasotinhyeu
Cho em hỏi, em mang thai được 21 tuần tiêm mũi uốn ván thứ 2 sớm 4 ngày liệu có ảnh hưởng gì...
chia tay, trăn trở, khó khăn, hoàn cảnh, quyết định, tôn trọng, cửa sổ tình yêu
Cứ mỗi lần nhắc tới chuyện chia tay là anh ấy không muốn nói tới; nhưng không chia tay thì sau...
cân nặng, sơ sinh, thiếu tháng, 3 tháng tuổi, bé, trung bình, tiêu chuẩn, vừa,cuasotinhyeu
lúc sinh là 33 tuần,bé được 2.0kg bây giờ bé tròn 3 tháng được 6kg là vừa hay thiếu cân
tự tin, chân thành, tự ti, ngăn cản, cố gắng, cửa sổ tình yêu
Ba của cô ấy có bị tai nạn sau khi hạ sinh cô ấy, nên tự ti về nó nhiều lắm, ban đầu ông ấy có...
Nội dung khác
trẻ tự kỷ, hội chứng rối loạn tự kỷ, dấu hiệu tự kỷ, đặc điểm trẻ tự kỷ, nguyên nhân tự kỷ, điều trị tự kỷ
Hội chứng rối loạn tử kỷ là một dạng hội chứng bệnh rối loạn về sự phát triển thường gặp ở trẻ em...
20:05 - Kiến thức
Bí quyết, khiến chàng, bùng cháy khi yêu, cửa sổ tình yêu.
Có những điều khá kỳ lạ mà bạn không hề ngờ tới lại có thể khiến các chàng bị hấp dẫn, tăng hưng...
08:02 - Tin tức
Hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ, nuôi con bằng sữa mẹ, cua so tinh yeu
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất và cần thiết cho trẻ khi mới ra đời. Nuôi con bằng sữa mẹ là một biện...
15:35 - Tin tức
tiêm phòng là gì, vắcxin, kháng thể, phản ứng tại chỗ sau tiêm phòng, cách xử trí những tác dụng phụ sau tiêm phòng, biến chứng sau tiêm phòng
Tiêm phòng là hình thức đưa vắc- xin vào cơ thể trẻ giúp trẻ sinh ra kháng thể chống lại bệnh tật...
20:05 - Kiến thức
Tẩy nốt ruồi, tại nhà, đơn giản, nguyên liệu tự nhiên, cua so tinh yeu
Được chiết xuất từ hạt cây thầu dầu có màu vàng nhạt, đây là loại dầu có khả năng kháng vi khuẩn...
14:02 - Tin tức
Hà Nội: Sau phút "vui vẻ", nam thanh niên "sốc" với gã bạn tình đồng giới
Tìm kiếm bạn tình đồng giới qua ứng dụng Blue, nam thanh niên nhân được lời mời "vui vẻ...
08:35 - Tin tức
Hot boy LGBT tại 'Người ấy là ai', nam vương, cửa sổ tình yêu.
Khánh Sự, Johnny Trần và Mario Thành Tâm là những chàng trai có ngoại hình nổi bật, được chú ý...
09:05 - Tin tức
tâm sự, gia đình, mẹ chồng nàng dâu, ngoại tình
Tình yêu dành cho chồng có thể bị sứt mẻ, nhưng tình yêu cuộc sống, yêu thương con cái, yêu bản...
08:05 - Tin tức