Có tiếc nuối cũng đã quá muộn rồi...

Xin Chào! Chuyện là em và người yêu cũ chia tay cách đây được 10 ngày (đây là lần thứ 3 chia tay), 2l trước kia chúng em từng chia tay vì lý do tôn giáo. Còn lần này vì tính cách của em có quá nhiều điểm không tốt. Cụ thế là tính cách em rất con nít, đòi hỏi, không thấu hiểu, hay trách móc, thái độ,...rất nhiều lần khiến người yêu cũ của em mệt mỏi, thâm chí khóc, nhưng em vẫn cố chấp không nhận ra.

 

Người đó không chịu được nữa nên trong một lần cãi nhau đã nhắn tin chia tay, lúc đó vì bực nên em cũng đồng ý. Sau 3 ngày em có chủ động hẹn gặp chỉ để nói cảm ơn và xin lỗi đã làm người đó tổn thương.Người đó rất dứt khoát, không chủ động nhắn tin cho em. Trước đó người đó có nói quá tam ba bận nếu chia tay sẽ không quay lại. Và khi em chủ động nhắn tin trước thì nhận được câu là: "mình đừng liên lạc một thời gian để ổn lại rồi lúc đó anh sẽ chủ động inbox hoặc hẹn gặp sau, còn giờ đừng nhắn tin nữa" và từ đó đi không liên lạc lần nào nữa.

 

Sau thời gian đó em đã nhận ra lỗi lầm của mình, cũng muốn thay đổi và quay lại với người ấy, vì tình cảm em dành cho người ấy nhiều. Điều em cảm nhận được, là sự quyết tâm chia tay của người đó, và cảm giác họ cũng đang trên đường tìm tình yêu mới. Có thể đã chán ghét em hoặc là còn xíu tình cảm nhưng nó quá bé và người đó không muốn như thế, muốn tìm người khác tốt hơn em. Khi viết những dòng này, em cảm nhận được sự hối hận trong em, em muốn được tư vấn, em nên làm gì để sau này cuộc sống của em không còn hối tiếc quá khứ.

 

Đôi lần em muốn nói với người ấy:"nếu em thay đổi, anh có trở về" nhưng giờ em không thể nhắn tin được vì người ấy đã không muốn em làm phiền kêu em đừng nhắn tin. Đợi đến lúc người đó chủ động gặp thì có thể không có ngày đó hoặc lúc đó người ấy đã có tình yêu mới. Mà không nói ra thì sau này em sợ mình hối tiếc. Và cái cảm giác nếu nói ra câu đó cũng thật bẽ bàng, vì rõ ràng người ấy đã rất dứt khoát, không liên lạc, nói về những người mới, nói về việc sau này em có người yêu là người khác, cảm giác như chặn đi hết mọi hy vọng, để em biết rằng chuyện này đã cũ đã kết thúc. Nhưng lòng em vẫn hoài day dứt (đây là tình đầu của em, và có lẽ nếu không có sự chia tay này, em mãi cố chấp không chịu nhận sai lầm và thay đổi).

cửa sổ tình yêu, theo đuổi, níu kéo, tình yêu, tình cảm, chia tay, nhõng nhéo, quan tâm, cảm xúc, cảm giác
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Em thân mến.

 

Cuộc đời này, chúng ta thường đôi lần hối tiếc vì đã không yêu trọn vẹn, hối tiếc vì đã không hồi đáp lại những tình cảm đẹp mà mình nhận được, và sau này vĩnh viễn không thể nào gặp được người tương tự như thế. Chính vì thế người ta vẫn hay tự dặn lòng rằng, hãy sống hôm nay như ngày mai không còn tồn tại, hãy làm những điều mình muốn để sau này không phải thốt lên hai từ “giá như”.

 

Lắng nghe những tâm sự của em, chương trình biết rằng hiện tại trong em đang là những dằn vặt, những day dứt cào cấu tâm can em khi không thực sự cố gắng giữ trọn người mình thương yêu nhất. Để rồi giờ đây khi tất cả đang đã xa vời, cảm giác còn lại trong em là những hối hận muộn màng.

 

Như sự chia sẻ của em, em nói rằng em và bạn trai đã có ba lần chia tay nhau. Hai lần trước đều vì vấn đề tôn giáo. Nhưng đến lần thứ 3, đó là sự tranh cãi đỉnh điểm nhất và lời chia tay là điều không thể xảy ra. Lý do của lần chia tay này là vì em, tính cách cuả em có quá nhiều điểm không tốt như con nít, hay mèo nheo, không thấu hiểu, lúc nào cũng thái độ. Chính điều đó khiến ngươì yêu em mệt mỏi và không còn mong muốn để tiếp tục mối quan hệ.

 

Em gái ạ! Thực ra, con trai khi yêu ai cũng thích người yêu của mình dễ thương một chút, trẻ con một chút bởi khi đó họ có cảm giác như là người đàn ông trưởng thành, là bờ vai vững chắc cho người mình yêu. Tuy nhiên, về lâu dài, không một người con trai laị thích điều đó. Khi đã yêu nhau được một thời gian, như thế cả hai đang ở mối quan hệ yêu đương, tìm hiểu nhau. Nhiều lúc có người con trai sẽ không thể dành mọi mối quan tâm trọn vẹn chúng ta như ban đầu. Có nhiều thứ khiến họ mệt moỉ như công việc, bạn bè, gia đình, vấn đề học tập, họ muốn có một người yêu quan tâm họ, thấu hiểu và đồng cảm cho họ hơn là một người con gái chỉ biết trách móc giận hờn.

 

Có thể bạn trai em cũng có cảm giác đó, cũng nhiều lần khuyên bảo nhưng mọi thứ vẫn tồi tệ như ban đầu. Cho nên những cảm xúc tiêu cực xuất hiện trong lòng anh ấy, anh ấy cảm giác chán nản, tình cảm đôi khi cũng từ đó mới đi vào phai nhạt dần. Đó cũng là lý do ngươì đó muốn dứt khoát với em. Có thể họ không nhìn thấy sự thay đổi của em, không còn muốn trông đợi vào tình yêu này nữa.

 

Em nói rằng dường như người đó muốn quyết tâm chia tay, có mối quan hệ khác. Điều gì khiến em có suy nghĩ đó? Nhỡ anh ấy đang muốn có 1 thời gian giúp em nhìn nhận sự việc và để bản thân em tự thay đổi thì sao?

 

Nếu như bản thân em còn yêu anh ấy và thật sự muốn níu kéo thì việc thổ lộ rằng “em thay đổi, anh có quay về không” thì có gì là sai đâu em? Nếu như em không nói, em không thực sự cố gắng để có thể có cơ hội hàn gắn mối quan hệ này vì nghĩ lý do này lý do kia  và khi đó anh ấy có mối quan hệ khác thì em có thực sự hối tiếc? Có thể em nghĩ vì anh ấy là người nói lời chia tay nên em không muốn năn nỉ và nói ra những lời đó. Tuy nhiên, danh dự có mua được hạnh phúc trong tình  yêu không em? Em làm những điều có thể vì người mình yêu thì đâu có gì là đáng trách?

 

Trường hợp em đã làm tất cả vì người mình yêu nhưng anh ấy thực sự không muốn quay lại thì khi ấy em cũng nên chấp nhận và đối diện với sự thật. Đồng thời xem đó như một kinh nghiệm xương máu, một bài học để em hòan thiện bản thân hơn. Mạnh mẽ lên em nhé.

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
Biết cậu bạn "cong" mà cứ thích là sao?
Thực ra em thừa biết là thích cậu ấy là không có khả năng vì giới tính của cậu ấy, nhưng mà biết...
Ngực tiết dịch trắng không mùi có đáng lo?
Sau khoảng 1-2 ngày hết kì kinh nguyệt, cháu chạm vào đầu ngực thì thầy có dịch màu trắng chảy ra
Thử que lên hai vạch rồi còn uống thuốc tránh thai được nữa
Lúc bị trễ kinh, em có thử que thử thì thấy hiện ra một vạch đậm một vạch mờ
Rối bời phát hiện chồng nhắn tin với gái "ngoại"
Cháu mới kết hôn được một năm và gần đây cháu phát hiệu chồng cháu nhắn tin với mấy người con gái...
Siêu âm thai có thể phát hiện được chửa trứng không?
Em có thai được hơn tám tuần đi siêu âm không có tim thai bác sĩ nói là theo dõi chửa trứng bán...
Nhân xơ tử cung có ảnh hưởng đến khả nắng sinh sản?
Nhưng em không biết thành trước tử cung có nhân xơ kia có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của...
Tiêm hóc-môn để cơ bắp phát triển đều, có nên hay không?
Lúc dậy thì em chỉ phát triển cơ bắp phần trên, còn phần chân và mông phát triển rất chậm
Gãy xương chân bao lâu sau thì mới nên mang thai?
Trước đây em có bị tai nạn gẫy chân, phải làm phẫu thuật tính đến nay cũng đã được không một măm...
Anh sai rồi, cho anh "lấy công chuộc tội" nhé
Tính em hay giỡn, hay đùa. Có lần người đó gọi nói chuyện với em và cũng nói chuyện với người đó...
Từ chối và im lặng có nói lên điều gì?
Cô ấy hiện là giáo viên dạy tiếng Nhật cho một công ty chuyên xuất khẩu lao động và hiện tại cô...
Nội dung khác
Cách làm Pudding Xoài Sữa Chua
Pudding xoài sữa chua ngọt dịu, chua chua mát lạnh. Trời mùa hè nóng nực, những thức tráng miệng...
21/6/2021 - Tin tức
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
Lý Bắc Bình cho biết cô từng được mời tham gia cuộc vui của Vương Tư Thông và Ngô Diệc Phàm. Bữa...
21/6/2021 - Tin tức
Đau 2 ngày nhưng giấu gia đình, nam sinh 12 tuổi phải cắt bỏ 1 tinh hoàn
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) vừa phải phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ tinh hoàn trái cho một...
21/6/2021 - Tin tức
Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ
Sau khi một người đàn ông say mê bạn, người đàn ông dịu dàng với bạn, luôn giữ 1 tinh thần và...
21/6/2021 - Tin tức
Làm bài trắc nghiệm sau để giải mã sức hút cá nhân của bạn
Bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn khám phá ra điểm cuốn hút của bản thân mình là gì đấy, hãy...
20/6/2021 - Tin tức
Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ để bảo vệ cây xoài quý hiếm
Trồng được giống xoài đắt đỏ nhất thế giới, cặp vợ chồng Ấn Độ đã thuê 4 vệ sĩ và 6 con chó để...
20/6/2021 - Tin tức
Nắng nóng gay gắt đến 40 độ, chuyên gia khuyến cáo cảnh giác với sốc nhiệt, đột quỵ
Miền Bắc đang bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt và rất dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt, say...
20/6/2021 - Tin tức
Hiện tượng tâm lý thú vị khi đang yêu
Khi yêu, hormon oxytocin được sản sinh và có ảnh hưởng như men rượu, khiến người ta cảm giác bay...
20/6/2021 - Tin tức
Cách nấu chè khoai lang dẻo ngon tại nhà
Chè khoai lang thanh mát ngày hè. Chỉ với vài nguyên liệu dễ mua cùng với các bước chế biến đơn...
19/6/2021 - Tin tức