Có tiếp tục thì ắt cũng không tốt đẹp, vì vậy chúng ta nên dừng lại...

Em và bạn gái em quen nhau được 3 tháng thì yêu nhau. Đầu tiên chúng em rất yêu thương nhau và cô ấy rất thích em, nhiều lần em nói là nên dừng lại nhưng cô ấy vẫn không muốn và bảo sẽ không khổ vì yêu em. Nhưng tính em nó trái ngược luôn nói chuyện ngang ngạnh và nhiều lúc hay giận hờn cô ấy

 

Và chúng em yêu nhau được 2 tháng thì cô ấy nói chán yêu rồi nên muốn chia tay..em đã đồng ý...nhưng từ khi chia tay cô ấy em mới nhận ra là em yêu cô ấy rất nhiều và đã quay lại níu kéo cô ấy nhưng cô ấy không chịu..

 

Nhưng em vẫn chắc là cô ấy vẫn còn tình cảm với em nhưng em không biết làm cách gì để có thể quay lại với cổ. Từ hôm chia tay bọn em vẫn có vài lần đi chơi với nhau nhưng khi về em nhắn tin muốn quay lại thì cô ấy không chịu .cô ấy còn tâm sự với bạn của mình là "em tính con nít lắm hay kiếm cớ giận lung tung nên có tiếp tục thì hắt cũng không tốt đẹp" em thật sự muốn quay lại với cổ và sẻ không bao giờ làm như vậy với cổ nửa mong BBT tư vấn giúp em ạ! Em cảm ơn

 

chia tay, níu kéo tình cảm, hối hận, tính con nít, bạn gái nhất quyết chia tay, cửa sổ tình yêu, tư vấn tâm lý
(Ảnh minh họa)
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào em!

 

Nhận ra lỗi sai của mình và cố gắng khắc phục sửa chữa là điều đáng quý nhất của con người. Dù em biết việc thường xuyên giận hờn, ngang ngạnh từ em là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ tình cảm nhưng thật khó để em thuyết phục bạn gái quay lại.

 

Em biết không “trong cái rủi lại có cái may”. Dù em đang gặp khó khăn rất lớn trong mối quan hệ tình cảm nhưng em lại có cho mình một bài học, em cảm nhận được sâu sắc tình cảm và sự cần thiết của bạn gái đối với cuộc đời em. Điều đó có nghĩa em cũng đã trưởng thành hơn đôi chút. Chặng được chinh phục bạn gái sẽ gian nan nhưng nếu em chân thành và quyết tâm, biết đâu mọi chuyện có thể xoay chuyển. Như em chia sẻ cô ấy vẫn còn yêu em nhưng không đủ niềm tin sẽ hạnh phúc trong tình yêu nếu như em vẫn là người ngang ngạnh, hay dỗi hờn. Vậy thì em có thể quyết tâm thay đổi tính cách đó của mình không?

 

Em vẫn có cơ hội được đi chơi cùng bạn gái, vậy em có thể chủ động thể hiện sự quan tâm lo lắng, thường xuyên đưa đón, có những món quà kỷ niệm hay thậm chí thực hiện những việc lãng mạn như viết thư, tặng hoa, hay xuất hiện bất ngờ để được ở bên cô ấy. Bên cạnh đó em cũng cần kiên trì bởi thời gian là minh chứng rõ ràng nhất cho sự chân thành, nỗ lực thay đổi của em trong mắt cô ấy.

 

Có câu nói rằng “lửa thử vàng, gian nan thử sức, khó khăn thử thách tình yêu. Hãy cứ kiên trì nỗ lực trên con đường đã vạch để sau này em cũng không phải hối hận vì đã từng sống hết mình trong tình yêu. Còn nếu sau một quãng thời gian dài không thể thay đổi được quyết định của bạn gái, em cũng cần học cách chấp nhận. Tình yêu cần được xây đắp từ hai phía và đặc biệt là cần có niềm tin dành cho nhau. Nếu những điều tối thiểu đó không có thì tình yêu cũng “sớm nở tối tàn” chẳng vững bền qua thời gian. Đây sẽ là một trải nghiệm trong cuộc đời em để sau này ứng xử khéo léo, chững chạc hơn trong những cuộc tình mới.

 

Chúc em sớm chinh phục được người con gái em yêu!

CửaSổTìnhYêu
Nội dung mới
9 tình huống “nguy hiểm” dễ khiến chồng ngoại tình
Ở một số giai đoạn trong cuộc đời, đàn ông dễ “yếu lòng" rồi sa vào mối quan hệ ngoài chồng...
18/4/2021 - Tin tức
"Tự sướng" chỉ được khoảng 1 phút có phải là bị "sớm"?
Năm nay cháu 15 tuổi. Cháu bắt đầu thủ.d từ năm 13 tuổi và có một thời gian cháu thực hiện với...
18/4/2021 - Tư vấn
muốn ly hôn, chồng gia trưởng, không quan tâm đến cảm xúc, vừa cưới đã muốn ly hôn
Từ khi yêu, em đã luôn cảm thấy bất an với mối quan hệ này và đến tận bây giờ, em vẫn luôn hỏi...
19/4/2021 - Tư vấn
Thực hư chuyện nam giới ăn chay bị yếu sinh lý
Ăn chay là một trong những phương pháp mang đến rất nhiều lợi ích. Nếu bạn biết ăn chay đúng cách...
18/4/2021 - Tin tức
Vì sao lại xuất hiện những nốt mụn trắng xung quanh mắt? Tuyệt đối đừng nên nặn chúng
Mụn trắng thường xuất hiện trên da mặt của bạn, đặc biệt là xung quanh mắt. Một số người nhầm lẫn...
19/4/2021 - Tin tức
Kinh nguyệt hay đến "trễ" ở tuổi 15 có phải là do bệnh???
Cháu là nữ gần 15 tuổi. Cháu hay bị trễ kinh nguyệt, không phải trễ vài ngày mà trễ vài tháng...
19/4/2021 - Tư vấn
Có nên chuyển phôi khảm khi làm IVF hay không?
Em năm nay 39 tuổi, còn chồng em thì 42 tuổi. Chúng em sinh con đầu vào năm 2008, cháu vẫn khỏe...
18/4/2021 - Tư vấn