"Đắc tội" gì mà bị bạn gái thẳng tay block

Em chào chương trình. Em có biết 1 bạn nữ đã gặp hồi cấp 3. Cả em và bạn đều bằng tuổi nhau và đã đi làm. Hiện tại em đang làm nhân viên lập trình và bạn là 1 kiểm toán viên cho 1 công ty lớn. Em quen bạn cũng được 6 tháng. Nhưng mà khi quen thì khoảng 2 tháng đầu bạn có giận và block hết liên lạc của em. Em phải tốn nhiều thời gian và công sức mới làm hoà được. Sau khi làm hoà thì khoảng 4 tháng nhắn tin và nói chuyện. Em đã giúp đỡ bạn rất nhiều từ việc tiền bạc cho tới các việc đi mua trà sữa ship cho. Em cũng hỏi han quan tâm bạn mỗi ngày. Em cảm thấy bạn vui. Bạn hứa là sẽ bao em nước để bù cho các việc em đã giúp. Nhưng mà, không hiểu vì sao cách đây vài ngày, bạn ít nhắn tin. Em nhắn lại hỏi thăm bạn có việc gì không ổn thì bạn trả lời em mất hơn 10 tiếng. Bạn bảo em là bạn bận. Sau đó, bạn kêu em đọc số tài khoản để bạn trả hết các khoản em đã giúp. Lúc đó em không để tâm, em đã đưa bạn số tài khoản, bạn trả lại tiền cho em. Và bạn bảo rằng sắp tới bạn sẽ rất bận ít online facebook, kêu em có gì thì nhắn bạn sẽ trả lời sau và bạn bye em. Em ok và bye bạn. Thì ngày hôm sau em biết rằng em bị bạn đó block facebook, em vào instagram cũng bị block luôn. Và bạn cũng block luôn số điện thoại và zalo của em. Em không biết rằng em đã làm sai điều gì ạ? Và tại sao bạn lại muốn lánh xa và dừng lại như thế này ạ? Em buồn lắm. Mong chương trình giải đáp giúp em ạ.

"Đắc tội" gì mà bị bạn gái thẳng tay block
Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em.


Tôi nhận thấy một sự “ngỡ ngàng” đến “bàng hoàng” của em sau khi bị bạn gái “thẳng tay” block. Nhưng đây cũng không phải là lần đầu tiên bạn ấy làm như vậy với em. Tôi sẽ cùng em phân tích vấn đề này để trong lòng em gỡ rối được phần nào những nỗi thắc mắc, khó hiểu nhé.


Em có biết lý do tại sao lần đầu tiên bạn ấy lại chặn hết mọi sự liên lạc với em không. Tại sao em phải đi làm hòa bạn, có phải em đã vô tình “đắc tội” điều gì đó đến bạn không? Còn với sự việc lần này, theo cách nhìn nhận của tôi, nếu là bạn gái thì có lẽ tôi cũng sẽ có phần nào đó cảm thấy thất vọng khi em gửi số tài khoản để cho họ chuyển khoản trả em đấy. Biết đâu, việc bạn gái hỏi số tài khoản là cũng để thử lòng em xem em hào phóng và rộng lượng đến đâu. Ấy vậy em cũng không ngại ngần mà đưa luôn số tài khoản cho bạn. Thực ra, việc em giúp đỡ bạn và bạn phải trả em là chuyện đương nhiên, tôi cũng ủng hộ em về phần suy nghĩ này, nhưng nếu như em “khách sáo” với bạn hơn một chút hoặc nói quên số tài khoản để hoãn binh..., thì bạn cũng sẽ không nghĩ rằng em đang tính toán với bạn, mặc dù họ sẽ vẫn tìm cách để hoàn trả lại số tiền cho em.


Suy nghĩ của con gái đôi khi lại khó hiểu đúng không em, vì tôi không biết việc em liên lạc với bạn là vì em nhằm mục đích coi bạn như bạn bè thông thường hay muốn chinh phục bạn. Nếu là bạn bè thông thường thì mọi việc cũng cần phải sòng phẳng với nhau, nhưng nếu như em xác định một kiểu tình cảm khác, thì có lẽ bạn ấy cũng sẽ hơi buồn vì cho rằng em chưa đủ ga lăng với bạn gái rồi. Chắc rằng bạn nghĩ rằng vì giờ bạn không còn phải áy náy vì nợ em cái gì, tiền nong cũng đã trả sòng phẳng rồi, mà tình cảm bạn cũng chưa dành cho em nên bạn quyết tâm dứt khoát với em. Tôi hiểu phần nào đó em cũng sẽ hụt hẫng vì sự dứt khoát của bạn, nhưng cũng đành chấp nhận em nhỉ, vì muốn tiến tới một mối quan hệ thì cần có sự đồng lòng của cả hai người mà.


Có thể trong một khoảng thời gian nào đó, bạn cũng muốn cho em cơ hội, nhưng sau dần bạn cảm thấy hai người thiếu đi sự phù hợp thì bạn muốn chủ động dừng lại để tránh mất thời gian cho cả hai. Bởi vậy, tôi cho rằng em không có sai lầm nghiêm trọng nào ở đây, chỉ là hai người chưa tìm được sự đồng cảm, yêu thương ở nhau để trở thành một "cặp đôi hoàn hảo" em nhé. Mong rằng em sẽ tìm được một tình yêu khác và chúc em mọi việc luôn thuận lợi.


Thân ái!

CửaSổTìnhYêu
Thấy các bạn vượt trội hợn em rất nhiều bởi vậy em đang thấy rất tự ti. Có thể đưa ra cho em lời...
Trẻ khó tăng cân do rối loạn chuyển hóa axit amin?
Qua xét nghiệm máu gót chân sau sinh bác sĩ chẩn đoán em ấy bị rối loạn chuyển hoá axit amin
Tiểu tiện, mang thai, nguyên nhân, đái dầm, cuasotinhyeu.
Em năm nay 24 tuổi mang thai lần đầu và đã được 11 tuần. Trước khi có thai thì em thường xuyên đi...
Làm gì khi ngực bỗng xuất hiện "cục cứng chạm vào đau"???
Em năm nay 22 tuổi. Tình trạng em muốn bác sĩ tư vấn đó là vú bên trái của em bị sưng lên và bên...
Hoang mang khi ngủ dậy phần phụ ra dịch nhớt
2 ngày nay khi cháu ngủ dậy thì thấy có một ít chất nhớt nhớt, trong trong xuất hiện ở "cậu...
có tháng, ra kinh, bị sớm, 3 lần ra kinh, ngứa vùng kín, xung quanh vùng kín, cuasotinhyeu
em năm nay 21 tuổi, trước giờ em có tháng điều đúng ngày (27 ngày/ tháng ) nhưng vừa mới đây.
Cháu chuyển phôi ngày 02/06/2020. Hôm nay, ngày 10/06/2020 cháu có làm xét nghiệm beta hCG và kết...
Mang thai 1 tháng khi đang dùng thuốc tránh thai thì có làm sao không ?
Vợ em có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày marvelon và vừa mới phát hiện ra đang có thai được 1...
Nên làm những loại xét nghiệm gì sau 2 lần hỏng thai liên tiếp?
Em đã từng mang thai 2 lần nhưng đều bị hỏng cả hai. Lần 1 là vào ngày 11/11/2019, em bị lưu thai...
cửa sổ tình yêu, chia tay, lạnh nhạt, ngày kỉ niệm, 1 năm yêu nhau, mâu thuẫn, quay lại.
Anh ấy nói là em chờ anh ấy được không. Nhưng anh ấy lại đối xử với em như người xa lạ. Và chúng...