Hi sinh vì anh để rồi anh phũ phàng rời bỏ em

Chào chương trình!

 

Eem năm nay 26 tuổi. Em và người yêu biết nhau từ nhỏ nhưng bắt đầu mối quan hệ mới được mấy tháng. Do cùng quê, biết nhau và có tình cảm với nhau nên em cân nhắc rất kĩ chuyện hai đứa đến với nhau. Trước khi yêu anh ấy, em có nhiều người theo đuổi và trong số những người ấy có cả anh họ của anh ấy nữa; nhưng phía em thì em không dành tình cảm cho người anh họ kia. Khi 2 đứa bày tỏ tình cảm em cũng chia sẻ thẳng thắn về chuyện liệu anh ấy có thấy ngại gì với anh họ kia không? Và hãy suy nghĩ thật thấu đáo bởi lẽ cùng làng mà yêu nhau rồi lại không đến được thì sẽ rất phức tạp và mang tiếng cho em. Cuối cùng, chúng em cũng quyết định đến bên nhau. Trước khi yêu nhau, em và anh ấy làm việc ở 2 thành phố khác nhau và lúc xác định yêu anh ấy em đã quyết định về thành phố anh ấy đang sống để làm việc. Chưa đầy 1 tháng, bỗng dưng anh ấy nói muốn chia tay vì lý do hết yêu. Sau khi tìm hiểu em mới biết đó là cái cớ, nhưng thực tế là anh ấy đang ngại về những mối quan hệ với họ hàng. Nói chia tay nhưng không dám gặp em để nói chuyện, xóa bạn bè zalo, facebook và chặn cả số điện thoại. Trong thâm tâm thì vẫn còn tình cảm và biết làm như thế với em là sai nhưng vẫn cố chấp quyết định. Vậy em có nên tìm gặp để nói chuyện rõ ràng, cùng nhau gỡ rối để quay lại không?

yêu, cửa sổ tình yêu, tình yêu, thay đổi, suy nghĩ, ý kiến, bảo vệ, chứng kiến
Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em.

 

Khi yêu thương vẫn còn đong đầy thì thật khó để buông bỏ tình yêu ấy. Người ta sẽ cố hết sức mình trong những khả năng có thể để giữ trọn tình yêu. Đó là điều rất đáng quý nhưng nếu cứ cố mù quáng theo đuổi 1 tình yêu mà đã biết trước không có hồi kết thì thật sự là không nên.

 

Tâm sự của em đã nói lên tình yêu và cả những hi sinh thầm lặng mà em dành cho người bạn trai. Về phía em, có thể bản thân em đã xác định rõ tư tưởng cũng như suy nghĩ chín chắn trong chuyện hệ trọng này. Nhưng với bạn trai em thì dường như trong suy nghĩ của anh ấy chưa thực sự có những quyết định rõ ràng, tình yêu dành cho em cũng không đủ lớn cho nên anh ấy đã không thể bảo vệ được chứng kiến của bản thân, bị lung lay ý chí khi gặp những tác động. Bên cạnh đó, khi nói chấm dứt với em anh ấy cũng không có 1 cuộc gặp gỡ đàng hoàng mà trốn tránh , rồi xóa và chặn facebook, zalo của em. Em đánh giá gì về con người anh ấy qua những điều này? Một người đàn ông coi trọng lời nói của gia đình, của dư luận xã hội, không có bản lĩnh của 1 người đàn ông, không dám đối diện với vấn đề của mình thì liệu anh ấy sẽ là người đàn ông tốt của gia đình không em? Bây giờ là yêu, xác định cưới, anh ấy về nghe những lời nói qua lại như thế mà đã có ý định bỏ em thế thì khi cuộc sống hôn nhân không hòa hợp, gia đình anh ấy muốn anh ấy ly hôn với em thì em có chắc anh ấy sẽ bảo vệ được em? Và qua đây, em có chắc chắn anh ấy yêu em thật lòng chứ? Em có thể cân nhắc lại sự việc cũng như con người của anh ấy.

 

Xét ở 1 khía cạnh nào đó, việc anh ấy muốn rời xa em đã cho thấy rằng anh ấy thực sự cũng chưa sẵn sàng với em. Bởi thế, em có gặp hay không gặp cũng chẳng thể thay đổi được gì. Một người đàn ông luôn bị ảnh hưởng bởi sự tác động người này người kia thì dù em tác động hôm nay, anh ấy có đồng ý đi chăng nữa nhưng ngày mai lại có người khác tác động ngược lại thì có thể anh ấy lại thay đổi ý kiến. Sẽ là mạo hiểm cho em. Đôi khi trong tình yêu chúng ta cần có sự hi sinh nhưng sự hi sinh đó phải dành cho người xứng đáng. Nếu mọi vấn đề không thể lay chuyển được thì tốt nhất em nên học cách chấp nhận để tìm một người phù hợp và xứng với em hơn.

 

Chúc em luôn hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
tiêm phòng vacxin dại, tiêm nhắc lại, liều cơ bản, lịch hẹn, cuasotinhyeu
sau khi mình tiêm phòng ngừa chó dại (em không bị chó cắn) thì bao lâu nữa mình mới cần tiêm...
Anh biết sai rồi... chỉ mong được làm lại
Thời gian gần đây, anh họ em muốn lấy lại tiền 100 triệu đó, em không có cách nào để trả, báo với...
Không "cọ xát" với trai nhưng vẫn lo có thai chỉ vì trễ kinh!!!
Chu kỳ kinh nguyệt của em thường không được đều, có khi 2 tháng em mới ra kinh 1 lần. Hồi tháng...
Tại sao sau 2 tháng bỏ thai lưu mà vẫn chưa có kinh trở lại ?
Em bị thai lưu 8 tuần và phải ngậm thuốc cho ra. Ngày 15/6 em ngậm thuốc cho thai ra xong ra viện...
u sợi tuyến, u diệp lục, kích thước, tuyến sữa phát triển, cuasotinhyeu
Cháu năm nay 17 tuổi, đầu vú của cháu có nổi 1 cục cứng bằng nửa hạt gạo và chạm vào thì cháu...
X quang, thai nhi, 1 lần, nhiều lần, nguy cơ, tổn thương, tế bào, chưa vào tử cung, chậm kinh, cuasotinhyeu
Em có vào phòng chụp X quang cùng con em, do không biết mình có thai nên đã vào phòng X quang
chồng chatsex, hay nhắn tin zalo, gái lạ, vợ mang thai, buồn chán
Em có vào máy tính của chồng, và phát hiện ra chồng xem rất nhiều phim.... Từ lúc em mang thai...
sinh sản nam, nam khoa, sử dụng thuốc, tinh trùng
Bác sĩ làm ơn cho em hỏi dùng các loại thuốc này có ảnh hưởng gì tới quá trình thụ thai không ạ?
sinh lý nữ, tình dục, nhu cầu cao, hồi xuân, đáp ứng
em năm nay 39 tuổi sức khỏe bình thường gần đây tần xuất qh của vợ em tự nhiên cao và...
cắt bao quy đầu, sức khỏe sinh sản, dài, hẹp, nghẹt, viêm bao quy đầu, viêm nhiễm, cuasotinhyeu
Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản không ? Và nếu không cắt có ảnh hưởng gì đến chuyện q.h...