"Hiến dâng" cho anh rồi anh có bỏ rơi em?

Chào chương trình CSTY.

 

Em và bạn trai yêu nhau được 4 tháng. Chúng em dự định sẽ đến với nhau. Em và anh ấy cũng đã ra mắt ba mẹ hai bên. Gần đây anh ấy muốn chúng em quan hệ. Em đã cố gắng từ chối và thuyết phục với nhiều lí do nhưng anh ấy tỏ vẻ buồn và giận em, nói em không tin tưởng anh. Lí do là anh ấy quá yêu em nên muốn em là cuả anh để anh yên tâm, không phải lo sợ .

 

Sau đó em giả vờ đồng ý, nói là kỉ niệm 6 tháng quen nhau sẽ quan hệ xem thái độ anh thế nào thì anh rất vui vẻ, quan tâm em và yêu em nhiều hơn. Em nghe nói rằng nếu thật sự yêu sẽ tôn trọng và chờ đợi mình. Thế nhưng tuy anh đòi hỏi nhưng sao em vẫn cảm nhận rằng vì yêu em nên anh mới như vậy.

 

Chương trình ơi, có phải em đang mù quáng trong tình yêu không ạ? Mong chương trình tư vấn giúp em vì em muốn một tình yêu trong sáng. Em chân thành cảm ơn.

tư vấn tâm lý, tư vấn tình yêu, quan hệ tình dục, hiến dâng, chứng minh tình yêu, ích kỉ, ràng buộc, mặc cảm, tôn trọng
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Chào em!

 

Em là một cô gái truyền thống nên muốn xây dựng tình yêu thuần khiết, trong sáng. Nhưng bạn trai em lại muốn em quan hệ để chứng tỏ tình yêu, để giữ em là của riêng mình. Nó không cho thấy sự cảm thông, chia sẻ mà nhiều hơn cả đó là tính chiếm hữu, ích kỉ của bạn trai em. Tuy nhiên sự cả nể trong tình yêu lại khiến em đưa ra những lời hứa hẹn đẩy mình vào thế bí.

 

Trong thực tế không ít chàng trai thề non hẹn biển, đưa ra mọi lý lẽ thuyết phục bạn gái đồng ý quan hệ tình dục khi yêu. Nhưng lấy gì để đảm bảo sau khi trao tất cả cho nhau cậu ấy sẽ không thay lòng đổi dạ với em. Việc quan hệ dường như ràng buộc các cô gái nhiều hơn chàng trai. Vì mặc cảm không nguyên vẹn, không còn ai chấp nhận mình nên lệ tự ràng buộc, giới hạn bản thân trong mối quan hệ ấy.

 

Tình dục sẽ được bảo đảm khi có nền tảng hôn nhân vững chắc khi đôi bên có những cam kết về trách nhiệm và nghĩa vụ với nhau. còn khi đang yêu, chưa có một sự chắc chắn cho tương lai, chưa có sự ràng buộc trách nhiệm rõ ràng, tình dục trong tình yêu có thể dẫn đến nhưng hậu quả đáng tiếc: có thai ngoài ý muốn, nạo phá thai, nguy cơ vô sinh hay làm mẹ đơn thân trong ánh mắt của dư luận xã hội,… Rõ ràng nếu tình yêu không chạm tới đích hôn nhân thì các cô gái sẽ là người chịu thiệt thòi nhiều hơn cả. Em có từng nghĩ tới những điều đó và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho những điều không mong muốn đó.

 

Nếu cậu ấy thực lòng yêu thương em sẽ biết cảm nhận tình yêu của em qua thái độ, cử chỉ yêu yêu thương của em, cùng với em xây đắp tình yêu sâu đậm hơn. Chứ không đem thái độ bất hợp tác để gượng ép em quan hệ khi em không muốn như vậy. Nếu như cậu ấy có ý dãn ra, chia tay em vì em không đồng ý quan hệ thì câu hỏi đặt ra ở đây là cậu ấy có thực sự yêu em hay chỉ đang yêu bản thân mình, cần một người yêu thương hay cần người để thỏa mãn "nhu cầu"? Và em có đang mù quáng khi bất chấp nguyện vọng của bản thân để giữ những thứ mờ hồ ấy? Cậu ấy có thể từ bỏ em lúc này thì không lấy gì đảm bảo cậu ấy sẽ không từ bỏ em khi đã có được em? Khi yêu hãy yêu bằng trái tim ấm nóng và một cái đầu lạnh, điều đó sẽ giúp em phần nào tránh đi những tổn thương, vấp ngã trong hành trình tìm tình yêu đích thực đấy em ạ.

 

Thân chào em!

Nội dung khác
tình cảm, tổn thương, hiện tại, quá khứ, mối quan hệ, chia tay, rủi ro, cua so tinh yeu
Em yêu cầu anh thành thật với em và khi không yêu em nữa thì hãy thẳng thắn vì em không chấp nhận...
10:01 - Tâm sự
 bé 19 tháng ung thư võng mạc ,bố mẹ mù lòa chăm con bị ung thư, Bệnh viện K, K Tân Triều, cua so tinh yeu
Đó là hoàn cảnh éo le của gia đình bé Phạm Hữu H. (Hưng Yên) đang điều trị ung thư võng mạc tại...
08:35 - Tin tức
lgbt, gay, đồng tính, giới tính, chuyển giới, cộng đồng LGBT, cua so tinh yeu
Các sản phẩm Apple từ iPhone, iPad đến Mac Book đều rất được người dùng đón nhận. Một đôi giày...
10:02 - Tin tức
thanh hằng, ivan trần, show diễn của ivan, trần lan khuê, ivan trần là ai
Show diễn của NTK Ivan Trần quy tụ hai siêu mẫu hàng đầu làng mốt hiện nay là Lan Khuê và Thanh...
12:02 - Tin tức
Ngôi trường hình bầu dục giữa sa mạc
Trường nữ sinh Rajkumari Ratnavati rộng 836 m2, hình bầu dục, nằm trên sa mạc Thar, là nơi học...
15:05 - Tin tức
Black Pink, bị chế giễu, nhóm nhạc, không có fan, cua so tinh yeu
Một số bình luận: "Điều đầu tiên, các nhóm nhạc thần tượng cần mối quan hệ tốt giữa các...
17:35 - Tin tức
Hà Nội có thêm 8 tuyến phố đi bộ trong phố cổ
Quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) chính thức tổ chức thêm 8 tuyến phố đi bộ trong phố cổ vào dịp cuối...
12:05 - Tin tức
giảm đau, không dùng thuốc, thực phẩm, cua so tinh yeu
Thuốc giảm đau thường được sử dụng nhưng luôn có tác dụng phụ tiềm ẩn. Bạn hãy lựa chọn một số...
16:02 - Tin tức
tiêm chủng, cua so tinh yeu
Theo Ths.Bs.Trần Thu Nguyệt - Viện y học ứng dụng Việt Nam, trước khi tròn 2 tuổi, trẻ sẽ phải...
09:02 - Tin tức