Khi "anh họ" hóa thân "kì đà cản mũi"

Người yêu em có 1 người anh họ, khi em quen cô ấy thì không biết nhiều nhưng đã hiểu rằng anh ta có mặt trong cuộc sống cô ấy. Họ thân thiết với nhau, cô ấy luôn kêu rằng không có chuyện gì nhưng anh ta lại là người có tất cả các mật khẩu, số điện thoại, Facebook cá nhân của người yêu em. Anh ta quan tâm chăm sóc cho cô ấy rất nhiều. Người yêu em thừa nhận là anh ấy thích cô ấy dù rằng đang là người yêu 1 cô gái khác. Anh ta luôn kiểm soát khi chưa chính thức quen thì anh ta block em, rồi người yêu em lại gỡ. Anh ta còn có những hành động cố gắng ôm tiếp cận. Thậm chí người yêu em nói khi hai gia đình đi chơi, nếu đi riêng anh ta có cử chỉ thân mật với cô ấy. Anh ta nói em là người thứ 3, thậm chí còn nói em trà xanh, sẽ phốt em. Người yêu em còn không dám nhắn tin với em ở Facebook chính vì anh ta một mực đòi lại Facebook khi người yêu em đổi mật khẩu. Anh ta còn để ảnh cặp thậm chí với bạn bè hai người thì khi không để nữa lại hỏi han nhiều vô cùng. Em thấy bức xúc vô cùng. Mọi mật khẩu điện thoại thông tin cá nhân đều là ngày tháng năm sinh anh ta. Mong cho em lời khuyên nên rút lui hay ở lại ạ.

Khi "anh họ" hóa thân "kì đà cản mũi"
- Tư vấn qua website [Tại đây].
- Đặt lịch tư vấn tâm lý riêng tư ở đây.

Em thân mến!

 

Dường như hiện tại em cũng đang khó xác định mình là người yêu chính thức hay là “Tuesday” bởi “ông anh họ” của bạn gái em đang muốn chứng tỏ điều gì đó với cô ấy, rồi có vẻ như bạn gái em cũng chưa rõ ràng được chuyện tình cảm này. Mà chẳng ai lại muốn lằng nhằng trong chuyện tình cảm, nên em đang trăn trở giữa hai phương án hoặc rút lui, hoặc sẽ tiếp tục.

 

Bạn gái cũng không giấu diếm em về một số chuyện mà anh họ sẵn sàng làm với cô ấy, nhưng theo em liệu rằng có chuyện gì mà bạn gái còn chưa muốn nói cho em biết nữa không? Nghe cũng thực sự vô lý, vì không phải bỗng dưng mà một người anh họ lại có thể kiểm soát hết tài khoản cá nhân nếu như bạn gái em không sẵn sàng đưa cho anh ấy. Ngoài ra, em có xác minh xem người anh họ này là họ hàng gần xa thế nào không, thậm chí em cũng nên trao đổi để bạn gái có thể thẳng thắn với em hơn về những giới hạn với ông anh họ này. Nếu anh ta đúng là anh họ và đã có bạn gái thì sẽ không có vai trò gì trong mối quan hệ tình cảm của bạn gái em, trừ khi em có những ý đồ không tốt với bạn gái nên anh ta cần bảo vệ. Bạn gái em cần hiểu rõ việc này để tránh nhầm lẫn phải không.

 

Việc quan trọng nhất ở hiện tại là em nên đề nghị một sự thẳng thắn của bạn gái. Thậm chí có thể sắp xếp một cuộc gặp gỡ ba người để xem người kia là ai và em đang có vai trò gì với bạn gái. Giả sử như họ không phải anh em họ mà là những người từng có tình cảm với nhau nhưng vì lý do gì đó không tiếp tục được nên nhận nhau làm "anh em" rồi lạm quyền gây rối chuyện tình cảm của cô ấy thì em thấy thế nào? Tôi nghĩ em chỉ cần quan tâm tình cảm của bạn gái hiện tại dành cho em như thế nào, cô ấy có xác định em là người yêu duy nhất hay không? Nếu cô ấy đã xác định yêu em thì em cũng nên bảo vệ người mình yêu, em hoàn toàn có thể thay bạn gái có ý kiến với người anh họ để anh ta có điểm dừng đúng mực. Nên giải quyết mọi việc theo chiều hướng ôn hòa em nhé, vì bạn gái em chắc cũng có nhiều điều khó xử.

 

Hi vọng em sớm tìm được câu trả lời về tình cảm thực sự của bạn gái!

Nội dung khác
Chăm sóc da, làm đẹp, serum vitamin c, dưỡng da, làm sáng da, skincare, cua so tinh yeu
Dùng serum vitamin C mà không thấy da khá khẩm hơn, có thể bạn đã bỏ qua 5 lưu ý này. Trong thế...
18:02 - Tin tức
Cách giữ giọng không khàn
Chế độ sinh hoạt không hợp lý; Không đi khám và chữa các viêm nhiễm kịp thời; Sử dụng các chất...
10:02 - Tin tức
lòng đỏ trứng gà, bí quyết ăn trứng, mẹo vặt
Sau khi luộc trứng, bỗng nhiên thấy lòng trứng đỏ hiện lên một viền xanh bao quanh, không ít...
14:35 - Tin tức
thịt kho, kho thịt mắm ruốc, thịt lợn, món ngon
Thịt kho cùng mắm ruốc theo cách này ai cũng thưởng thức được, kể cả với người không ưu nặng mùi...
14:35 - Tin tức
viêm tai giữa ở trẻ nhỏ, phòng viêm tai giữa ở trẻ nhỏ, điều trị viêm tai giữa ở trẻ nhỏ, viêm tai giữa, cua so tinh yeu
Viêm tai giữa là bệnh viêm cấp tính ở lớp niêm mạc lót trong tai giữa, thường xuất phát sau viêm...
19:05 - Tin tức
Thách thức danh hài "thay máu" toàn bộ các nhân vật chủ chốt
Đạo diễn Khương Dừa cho biết ê-kíp chương trình quyết định thay máu từ vị trí giám khảo đến MC.
12:05 - Tin tức
Tò mò về mối tình đồng tính giữa Châu Tấn và con gái Vương Phi
Mối quan hệ giữa Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng, con gái lớn của Vương Phi, luôn khiến công chúng tò...
09:18 - Tin tức
 minh tú, siêu mẫu minh tú, minh tú làm giám khảo miss fitness việt nam 2020, minh tú tiểu vy làm giám khảo miss fitness việt nam
Hai vẻ đẹp bốc lửa nhất làng giải trí hiện tại là Minh Tú và Tiểu Vy sẽ đảm nhận ghế giám khảo...
12:05 - Tin tức
bánh mỳ, mè đen, món ngon, trứng gà
Với cách làm này, bột bánh sẽ thơm ngon hơn bánh hấp, có màu vàng, mềm, thơm ngon rất thích hợp...
12:03 - Tin tức