Khi nàng chưa có chồng tức là còn hy vọng...

Em chào các anh chị. Em có 1 việc muốn nhờ chương trình tư vấn.

 

Em có yêu 1 người con gái. Chúng em có yêu nhau cũng trong khoảng thời gian hơn 1 năm. Nhưng đến cuối năm ngoái chúng em mới chia tay và người chủ động nói lời chia tay là cô ấy. Em có hỏi tại sao lại như vậy thì cô ấy nói là do chúng em không hợp mặc dù trước đó chúng em còn định làm đám cưới. Em đã cố gắng níu kéo cô ấy rất nhiều, vẫn khuyên nhủ cô ấy hãy suy nghĩ lại vì em thực lòng yêu cô ấy.

 

Bây giờ dù đã hơn nửa năm rồi nhưng em vẫn luôn nhớ về cô ấy. Theo em biết thì bây giờ cô ấy đã có người khác nhưng không hiểu sao em vẫn không thể nào quên cô ấy được. Em vẫn cứ giữ 1 hy vọng dù là mong manh, chỉ cần cô ấy chưa lấy chồng thì đến 1 ngày cô ấy sẽ quay trở về bên mình. Xin chương trình cho em lời tư vấn.

chia tay, có bạn trai mới, níu kéo, nối lại tình cảm, nhớ nhung, người yêu cũ, cửa sổ tình yêu
(Ảnh minh họa)
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào em!

 

Em thân mến, chương trình hiểu rằng em rất buồn vì bạn gái nói lời chia tay dù em vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều. Hơn một năm yêu nhau, thậm chí hai em còn tính đến chuyện cưới xin và muốn gắn bó bên nhau lâu dài. Nhưng một ngày cô ấy đã nói hai người không hợp nhau và muốn chia tay.

 

Hẳn điều đó đã khiến em rất tổn thương và hụt hẫng khi chưa thể chấp nhận việc chia tay này nên đã nhiều lần cố gắng níu kéo nhưng bạn gái vẫn không thay đổi. Có lẽ lý do mà cô ấy đưa ra khiến em cảm thấy không thực sự thuyết phục. Tuy nhiên, khi người con gái nói không hợp nhau và muốn chia tay, điều đó thường cho thấy rằng tình cảm của cô ấy đã không còn như trước nữa và khi ấy, thật khó để thay đổi được.

 

Liệu rằng em có cảm thấy hạnh phúc khi ở bên người con gái khi mà tình cảm của họ không dành cho em nữa, tâm trí họ không đặt nơi em? Chương trình hiểu rằng em sống nặng về tình cảm và rất chung tình nên không dễ để quên cô gái mà mình đã từng yêu thương, nhưng giờ cô ấy đã có người mới sau khi chia tay với em. Cô ấy đã không thuộc về em nữa rồi.

 

Nếu như vẫn còn tình cảm với bạn gái cũ, hãy chúc phúc cho cô ấy và bản thân em sống cho mình, sống thật tốt. Cất giữ những kỉ niệm mà hai em đã có với nhau và đóng nó lại, bởi đó đã là quá khứ. Em cần phải sống cho hiện tại và hướng tới tương lai. Có lẽ cô ấy chưa thực sự là một nửa mà em cần tìm. Tìm cho mình cô gái thực sự yêu thương và trân trọng em, em nhé!

 

Mong em sớm vượt qua được nỗi buồn này!

CửaSổTìnhYêu
Nội dung mới
trầm cảm, sụt cân, mất phương hướng, chọn sai ngành, mệt mỏi vô định
Cuộc sống của con đang rất bế tắc, chọn sai ngành nên ra trường mất đi phương hướng, chán nản...
10/4/2021 - Tư vấn
Nghe Cửa Sổ Tình Yêu mới nhất 10-04-2021
10/4/2021 - Chương trình CSTY
Lâm Y Thần lên tiếng về tin chồng ngoại tình
Lâm Y Thần vướng tin sống không hạnh phúc, chịu nhiều ấm ức sau khi cưới thiếu gia Lâm Vu Siêu.
11/4/2021 - Tin tức
Trẻ 4 tháng tuổi đi phân màu xanh lá có kèm theo dịch nhầy!!!
Bé nhà em đến nay đã được 4 tháng tuổi. Gần đây bé thường đi phân màu xanh lá kèm theo dịch nhầy...
10/4/2021 - Tư vấn
Rách động mạch bàn chân do bị mảnh kính đâm....
Em bị tai nạn do mảnh kính đâm vào mu bàn chân đã làm rách động mạch máu. Em đã được kịp thời đưa...
11/4/2021 - Tư vấn
Hành trình tình yêu hơn 70 năm của người đàn ông là "sức mạnh và sự chống đỡ" của Nữ hoàng Anh: "Công việc đầu tiên, thứ hai và cuối cùng của tôi là không bao giờ làm cho vợ thất vọng"
Trong suốt cuộc đời, Hoàng thân Philip luôn đồng hành cùng Nữ hoàng Anh trong các chuyến công du...
11/4/2021 - Tin tức