Làm gì với cô người yêu ngang bướng nóng tính

Em xin chào chuyên gia. Em có cô bạn gái rất ngang bướng, rất nóng tính và dễ nổi cáu, luôn cho mình là đúng và không bao giờ chịu nhận sai. Chúng em yêu nhau được hơn 1 năm, em lớn hơn cô ấy 10 tuổi. Quen biết được một thời gian thì em hiểu rõ được tính cách của cô như vậy, em thấy nó không tốt cho cô ấy nên rất nhiều lần tâm sự nói chuyện về tính cách đó nhưng cô ấy không bao giờ chịu nghe em. Vì tính cách rất dễ nổi cáu nên không ít lần cô ấy giận hờn với em chuyện rất nhỏ, những lúc giận như vậy cô thường đổ tất cả lỗi lầm lên em và đặc biệt là nói ra những lời không tôn trọng em. Ngay cả những việc không liên quan đến em cô ấy cũng tỏ thái độ và gắt gỏng với em. Những lúc cô ấy sai em nói không chịu nhận sai mà còn quay ngược lại giận em( em cảm thấy rất bất lực). Em đặc biệt không thích việc người mình yêu thương lại không tôn trọng mình, em đã nói rất nhiều lần và cô ấy không chịu sửa đổi. Em phải làm sao, xin chuyên gia cho em lời khuyên. Em cảm ơn!

Làm gì với cô người yêu ngang bướng nóng tính
- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào em

 

Cảm ơn em đã giãi bày tâm sự về về chương trình. Tôi nhận thấy em đang mệt mỏi khi yêu một cô nàng có tính cách ương bướng, khó chiều. Mặc dù đã có nhiều lần góp ý nhưng bạn gái vẫn không sửa đổi. Chuyên gia Cửa sổ tình yêu sẽ cùng em nhìn nhận lại toàn bộ sự việc nhé!

 

Để yêu một cô nàng có cá tính cũng thú vị đúng không em? Vì đàn ông thường có sở thích khám phá và chinh phục. Nhưng điều đó khác hẳn với những điều em kể ra ở phía trên, mà nếu như những điều em chia sẻ được lặp đi lặp lại nhiều lần thì sẽ gây cho em không ít lần phải đau đầu rồi đây. Để duy trì được thời gian yêu như vậy, chắc hẳn em cũng là người biết nhường nhịn bạn gái.

 

Em có chia sẻ về khoảng cách tuổi tác của hai em, mà con gái khi yêu lại thường thích nũng nịu, thậm chí “bắt nạt” người mình yêu, vậy nên đó cũng là một lý do khiến cho bạn gái em có cách cư xử như vậy. Mặt khác, đó cũng thuộc về tính cách của cô ấy nữa, mà chắc rằng bạn gái em tuổi vẫn trẻ nên đâu đó vẫn còn tính trẻ con. Nhưng chắc cũng do em đã hơi “chiều chuộng” bạn gái trước đây, nên để cô ấy “được thể” rồi. Yêu chiều bạn gái cũng là điều nên làm, nhưng tốt nhất nên để mọi thứ ở trong một chừng mực nhất định. Trong tình yêu cần có sự tôn trọng lẫn nhau, bởi một khi các em xác định lâu dài với nhau, trước mặt gia đình, bạn bè của cả hai, các em cũng cần phải giữ thể diện cho nhau. Xa hơn nữa, sau này cô ấy sẽ trở thành một người vợ, người mẹ, người xây tổ ấm nên cần cư xử đúng đắn, chừng mực thì mới có thể đảm nhiệm được vai trò quan trọng này. Em nên tìm thời điểm thích hợp để cả hai cùng tư duy, phân tích điều này cùng nhau. Sau đó lấy đó làm cơ sở cư xử với nhau, bản thân em cần "cứng rắn" đúng lúc để thay đổi sự nhũng nhẽo, mè nheo của bạn gái. Bạn gái nên hiểu rằng điều gì cũng có giới hạn và cần xây dựng, vun đắp thì mới có một tình yêu đẹp.

 

Một khi em đã tìm đến lời khuyên của chuyên gia, thì có nghĩa là em vẫn nhìn thấy rất nhiều điểm tốt đẹp khác của bạn gái. “Nhân vô thập toàn” em ạ, bởi thế dù có một chút khuyết điểm nhưng tôi tin rằng em vẫn rất yêu cô gái của mình. Hãy thường xuyên dành những lời khen tới bạn gái, khen những ưu điểm vốn có để cô ấy học cách giữ gìn và phát huy hình ảnh của mình.

 

Chúc các em có tình yêu đẹp và lâu bền!

cắt bao quy đầu, kinh nghiệm, cậu nhỏ ngắn lại, căng tức, khó chịu, cuasotinhyeu
Em bị người ta cắt không có kinh nghiệm cắt làm thiếu da bao quy đầu, bây giờ cương lên rất căng...
Mụn mủ tái đi tái lại cùng một chỗ là bệnh gì?
Một thời gian sau nó lại tái phát, tức là lại mọc đúng chỗ cũ ạ. Nó đã tái phát như thế vài lần...
con trai, ẻo lả, có phải song tính, thích cả nam lẫn nữ
Cháu cảm thấy rằng xu hướng tình dục của mình là đồng tính nhưng cháu lại có cảm...
chia sẻ, tình yêu, kiên nhẫn, khoảng cách, hành động thực tế, tự quyết định, cửa sổ tình yêu.
Mỗi ngày khi nói chuyện qua video call, em đều cảm nhận được những thay đổi trong tâm lý của...
hiểu rõ, gặp nhau, từ chối, nhạt dần, mau chán, yêu
Lúc đầu tụi em quen nhau thì có gặp vài lần nhưng không hiểu vì sao em vẫn rất là ngại. Gặp nhau...
tinh hoàn ẩn, phẫu thuật cắt tinh hoàn, phẫu thuật đưa tinh hoàn xuống, mổ nội soi, mổ mở, mổ vi phẫu, cuasotinhyeu
Em năm nay 29 tuổi và ở Hà Nội.Em mới biết mình bị tinh hoàn ẩn. Em mới cưới vợ, vợ em đang mang...
Trễ kinh 11 ngày, que lên 2 vạch đậm nhưng lại không thấy thai?
Em năm nay 24 tuổi và đã lập gia đình. Hôm rồi em có bị chậm kinh 11 ngày, thử que thử thai thì...
"Tự sướng" quá nhiều có gây ra vô sinh không?
Em năm nay 29 tuổi. Em biết thủ.d từ lúc 13 tuổi tới nay cũng hơn 15 năm rồi . Ngày nào em cũng...
Có nên giữ thai khi đã vô tình uống thuốc giảm cân...
Em năm nay 26 tuổi và đã lập gia đình. Vừa rồi em có dùng thuốc giảm cân weight off plus 17 ngày...
dùng thuốc cảm cúm, cảm cúm sổ mũi, rụng trứng, dùng thuốc, có bầu, thai nhi, ảnh hưởng, cuasotinhyeu
Em đang bị cảm cúm sổ mũi mà trót qh với vợ đang trong ngày rụng trứng, mà bị lây qua vợ em cũng...