Lo sợ bạn gái "đổi ý" khi người yêu cũ tìm mọi cách níu kéo...

Em là nam năm nay em 20 tuổi ! Trước giờ em chưa từng yêu ai và ngược lại '' Bởi em chưa suy nghĩ đến chuyện yêu đương khi còn học hành , công việc chưa ổn định '' Nhưng trc đây 1 Tuần em có quen và đem lòng yêu 1 cô gái ... Em có nói chuyện trêu đùa với cô ấy 1 ngày thì nhận lời yêu ... yêu đc 1 ngày người yêu em phải đi viện mổ ruột thừa ( Lúc này em rất lo lắng cho cô ấy như thể đã yêu cô ấy từ rất lâu rồi vậy ) ,mổ xong tỉnh người yêu em gọi điện nhắn tin nói cần em ở bên cạnh những lúc như thế này ... Lúc đó em rất hoang mang vì trước giờ chưa từng yêu và chưa từng gặp người mình yêu lên cảm giác lúc đó em rất ngại ... em đã lấy hết dũng cảm nhận lời đi thăm cô ấy , đến nơi nhà bạn gái em có rất nhiều người em chào tất cả và ngồi nói chuyện với cô ấy . Xong xuôi em nhận đc 1 lời cảm ơn từ mẹ người yêu và nói rảnh vào chơi vs em nó . '' Lúc này em đi thăm với tư cách 1 người bạn chơi cùng '' Đến nay là ngày thứ 6 cô ấy nằm viện , ngày nào sáng ngày nào em cũng dậy sớm vào với bạn gái em .

 

Tất nhiên là yêu gần nhau sẽ có lúc giận hờn có lúc không hiểu nhau , nhưng em không bao giờ giận cô ấy cả em nhường nhịn có thể nói là em quá yêu đuối trong tình yêu luôn sợ mất người mình yêu . Ngược lại người yêu em rất hay giận nhẹ 1 câu cũng giận đùa 1 câu cũng giận , không vừa ý cũng giận . Những lúc giận thì cô ấy im lặng mặt sị xuống , em thỳ cũng chả biết làm gì chỉ xin lỗi xin lỗi mà thôi dù em chưa hiểu em sai chuyện gì . nhiều lúc còn giận vô cớ '' Em chỉ nói là không thích béo nhiều bệnh -> người yêu em hơi béo cô ấy tg ý nói cô ấy giận em tháo sim bẻ sim '' Lúc đấy em đau lắm chỉ muốn chạy xuống nhà xe lấy xe đi về thôi , nhưng vì đây là lần đầu yêu em không muốn thất bại nhanh như vậy em quyết định mặt dày ở lại cuối cùng cũng được cô ấy bỏ qua . '' Trước khi em về chúng em đã có màn khóa môi , thực sự là lần đầu ... Em chết lặng chỉ biết say đắm vào hôn thôi !... xong xuôi mẹ cô ấy ra đổi cho em về . trc khi về ngày nào cô ấy cũng nhắn tin '' Chồng về cần thận , về nhắn tin cho vợ ngay nhé '' rồi viết stt trên mạng xã hội chia sẻ '' Cảm ơn chồng vì tất cả này nọ '' ... Em rất hạnh phúc lần đầu được người khác quan tâm như thế.

 

Tối về em có nhắn tin nhắc nhở cô ấy lần sau đừng giận như thế nữa . em nói : '' Chồng sợ sự im lặng của vợ , chồng đã yêu vợ rồi , cần vợ bên chồng '' và đủ mọi kiểu thể hiện em cần cô ấy và mong cô ấy đừng làm như thế 1 lần nữa. Cô ấy cũng trả lời khiến em hạnh phúc : '' Vợ giận chồng chỉ là do vợ  yêu chồng quá nhiều '' . Mấy ngày tiếp theo bên nhau chúng em có vẻ rất vui vẻ hạnh phúc cô ấy nói chỉ thấy em là cô ấy vui , giận hờn nhẹ em ôm và xin lỗi vòng vo 1 lúc là cô ấy hết giận . Ngược lại em cũng vậy làm đủ mọi cách cho người yêu mình được vui và yên tâm là mình yêu cô ấy thật lòng. Cô ấy quản lý điện thoại của em Facebook nữa em cũng để cho cô ấy quản lý vì em chả có cái gì mờ ám cần che dấu cả.

 

Bắt đầu 1 ngày mới cái ngày 28/6 này em vẫn như mọi khi đến từ sớm cho mẹ cô ấy về nghỉ ngơi . sáng đến mọi chuyện bình thường , thỳ bỗng dưng đt cô ấy có tin nhắn , em nhìn qua thỳ có tin nhắn níu kéo yêu thương em nghĩ ngay tới ny cũ của cô ấy , em thực sự yêu mà cần biết không hỏi gì về quá khứ cả. Em để cho cô ấy thoải mái , cô ấy chắc cũng nhận ra e không thích đành giải thích luôn: '' chia tay rồi , nó cứ nhắn tin với gọi điện níu kéo vợ đều từ chối cả và ôm chặt em nói Yêu chồng yêu mình em'' .Em cũng chả suy nghĩ , nhưng trên đường về em cứ suy nghĩ liệu mình có phải là người thay thế không? .... Gạt đi suy nghĩ đó em nhắn tin luôn cho cô ấy: '' Chồng chỉ yêu vợ thôi , mặc kệ quá khứ vợ thế nào chồng chỉ yêu mình vợ, cho nên vợ đừng làm chồng buồn'' cô ấy cũng nhăn lại và nói bây giờ chỉ yêu mình em. Cô ấy mua cả tranh thuê về thêu tặng em đóng khung nữa. Cho em hỏi em có nên đi tiếp không ạ ! Em sợ em là người thay thế ... Em đang rất chật vật suy nghĩ đau đớn :(

người thay thế, người yêu cũ, níu kéo, tiếp tục hay dùng lại, tình yêu, thử thách, học tập, hoàn thiện bản thân
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Em trai thân mến!

 

Qua những dòng tâm sự của em tôi đã phần nào hiểu được hoàn cảnh và tâm trạng của em lúc này. Một chàng trai vừa chập chững bước vào tình yêu mà gặp tình huống người yêu cũ của người yêu ra sức níu kéo như vậy. Càng như vậy hai em mới khẳng đinh được tình yêu dành cho nhau sâu đậm như thế nào. Em đã chia sẻ rất nhiều rồi những tôi vẫn muốn hỏi em một số thông tin như: Hai em quen nhau như thế nào? Kể từ thời gian quen tới thời gian quyết định yêu là bao nhiêu lâu? Cô ấy có chia sẻ nhiều hơn về hoàn cảnh của mình với em không?

 

Em lo lắng mình là người thay thế khi biết người yêu cô ấy vẫn đang níu kéo. Để đến được với người mình yêu thương thực sự, người gắn bó cả cuộc đời thì họ cũng phải trải qua không dưới một lần rung động, tan vỡ tình cảm. Nếu nói như em thì tất cả chúng ta đều là người thay thế của người đến trước sau hay sao? Tình cảm của hai em mới bắt đầu chính vì vậy sự tin tưởng cũng như tình cảm chưa thực sự sâu sắc. Vậy nên không tránh khỏi được cảm xúc lo sợ mình là người thay thế. Em đã đúng khi nói “Chồng chỉ yêu vợ thôi , mặc kệ quá khứ vợ thế nào chồng chỉ yêu mình vợ, cho lên vợ đừng làm chồng buồn”. Những gì em muốn nhắn nhủ em cũng đã nhắn nhủ rồi. Qua đó cô ấy cũng hiểu em yêu cô ấy thật lòng và không mong muốn làm gì ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Cô ấy thêu tranh tặng em như vậy cho thấy cô ấy cũng yêu thương em rất nhiều nên mới dành thời gian, tâm huyết để hoàn thành bức tranh thêu đó. Bên cạnh đó em cũng thấy rằng cô ấy đã trung thực khi nói chuyện người cũ níu kéo để em tránh hiều lầm. Đừng vì ngại cô ấy đang bị vướng bận người yêu cũ mà phân vân nên đi tiếp hay dừng lại. Nếu như em nhận thấy mình đang yêu và được yêu thì hãy cứ tiếp tục yêu đi. Yêu thương cô ấy vô điều kiện, đừng toan tính cô ấy yêu mình nhiều ít bao nhiêu. Tình cảm chân thành của em sẽ là cách tốt nhất để cô ấy không bị dao động bởi tình cũ, tình mới khi đang yêu em.

 

Em cũng nên biết một điều rằng sau khi tình yêu tan vỡ dù cô ấy là người chia tay trước hay không thì qua đó cô ấy cũng hiểu được nỗi đau tình yêu tan vỡ ra sao mà trân trọng tình yêu hơn. Ngoài việc yêu thương cô ấy vô điều kiện em cũng cần phải thay đổi nét tính cách của cô ấy đi. Cô ấy khá trẻ con khi giận dỗi vì những chuyện nhỏ nhặt không đáng có. Khi yêu không thể tránh khỏi giận hờn, mâu thuẫn nhưng chúng ta cần biết tiết chế để không vì nó mà tình yêu tan vỡ. Hai em mới quen nhau rất ngắn, đang trong thời kỳ đắm say nên có thể chưa nhìn nhận được hết bản chất của mỗi người. Vì vậy thời gian là minh chứng tốt nhất giúp em và cô ấy biết được hai người có thực sự là một nửa hoàn hảo của nhau. Con người luôn vận động theo hướng đi lên, qua tương tác chúng ta sẽ nhận ra những ưu điểm và nhược điểm của nhau và cùng giúp nhau thay đổi. Việc thay đổi, hoàn thiện bản thân là điều kiện tích cực cho sự hòa hợp về sau này. Em là nam giới hãy luôn tự tin, mạnh mẽ, là chỗ dựa vững trai để người yêu em cảm nhận được em là người không thể thay thế. Tuy nhiên cũng giống như em đã từng xác định, việc học bây giờ vẫn là quan trọng nhất. Hai em hãy biến tình yêu thành động lực giúp cùng tiến bộ. Học tập có đạt được thành tích tốt thì mới đảm bảo tương lai của cả hai được.

 

Dũng cảm cho đi yêu thương và đón nhận yêu thương sẽ là cách tốt nhất để em hiểu tình cảm của mình.

 

Chúc em hạnh phúc với tình yêu của mình và thành công trong cuộc sống!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

CửaSổTìnhYêu
Bị buồng trứng đa nang nên làm gì để sớm có con?
Vợ chồng em lấy nhau được hơn 1 năm rồi mà chưa có con
Các cách tự nhiên giúp tăng testosterone ở nam giới
Kết quả là testosterone của em rất thấp (7,09 mmol/L) và có hẹn 2 tuần sau tái khám
Quên uống thuốc có làm giảm hiệu quả của thuốc tránh thai
Em đang uống thuốc tránh thai loại 21 viên. Nhưng khi uống em bị quên uống mất một ngày
Nguyên nhân khiến viêm phụ khoa tái phát nhiều lần?
bác sỹ chỉ bảo bị vi khuẩn nên có bảo em dùng thuốc đặt nhưng cứ được 1 thời gian lại bị lại
Mẹ bầu có nên uống thêm sữa khi đang thừa đạm?
Tôi vừa làm xét nghiệm sinh hóa thì nhận được kết quả Protein niệu 1g/dL
Nổi nhiều hạch có phải do hệ miễn dịch bị suy giảm?
Cháu nhà em bị nổi một cục hạch sau gáy lúc 12 tháng. Giờ 20 tháng em thấy cháu nổi thêm một cục...
Kinh nguyệt ra có cục huyết đông là do đâu?
Sau đó em có ra kinh nhưng lần này có rớt ra thêm vài cục máu đông
Còn theo đuổi được khi bạn gái đã quay đi
Trong đám bạn có một bạn nữ rất xinh, hôm đó em cũng nhìn hơi kĩ bạn đó rồi những lần đi chơi...
Biết cậu bạn "cong" mà cứ thích là sao?
Thực ra em thừa biết là thích cậu ấy là không có khả năng vì giới tính của cậu ấy, nhưng mà biết...
Ngực tiết dịch trắng không mùi có đáng lo?
Sau khoảng 1-2 ngày hết kì kinh nguyệt, cháu chạm vào đầu ngực thì thầy có dịch màu trắng chảy ra
Nội dung khác
Mẹo vặt khi đi du lịch trong những ngày nắng nóng
Thời tiết nắng nóng khiến cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải và dễ gây nên những bệnh nguy hiểm...
22/6/2021 - Tin tức
Phạt 17,5 triệu đồng với ca F0 trèo tường ra khỏi khu cách ly đi mua đồ ăn
Chủ tịch UBND Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định xử phạt hành chính bệnh nhân nam 22 tuổi...
22/6/2021 - Tin tức
Có lẽ nào kết hôn như "một cú lừa"
Trong 6 tháng sống thử với nhau có thể nói chúng tôi cũng hạnh phúc....Tôi đi làm, anh ở phòng...
22/6/2021 - Tâm sự
Con gái lông rậm nên cẩn thận với một số căn bệnh rất dễ mắc phải
Từ sự ảnh hưởng của nội tiết tố mà con gái sẽ có nguy cơ gặp phải hiện tượng lông mọc nhiều hơn ở...
22/6/2021 - Tin tức
4 dấu hiệu nàng đang 'ghen lồng lộn' nhưng không nói ra, đàn ông phải tinh ý để 'dập lửa' kịp thời
Ghen chính là gia vị của tình yêu. Phụ nữ nào mà lại không biết ghen, chỉ có không yêu nên mới...
22/6/2021 - Tin tức
Cách làm Pudding Xoài Sữa Chua
Pudding xoài sữa chua ngọt dịu, chua chua mát lạnh. Trời mùa hè nóng nực, những thức tráng miệng...
21/6/2021 - Tin tức
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
Lý Bắc Bình cho biết cô từng được mời tham gia cuộc vui của Vương Tư Thông và Ngô Diệc Phàm. Bữa...
21/6/2021 - Tin tức
Đau 2 ngày nhưng giấu gia đình, nam sinh 12 tuổi phải cắt bỏ 1 tinh hoàn
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) vừa phải phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ tinh hoàn trái cho một...
21/6/2021 - Tin tức
Chẩn đoán sùi mào gà bằng chấm dung dịch acid acetic có chính xác không
Sùi mào gà là căn bệnh rất nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người bệnh. Nhiều...
21/6/2021 - Kiến thức