Mưới năm mới tìm được "chân ái" mà lại bị "dọa" lấy nhau sẽ phạm cung tuyệt mạng.

Xin chào ban biên tập chương trình Cửa Sổ Tình yêu. Em đang bế tắc trong chuyện tình cảm không biết chia sẻ cùng ai, nhờ chương trình đưa ra lời khuyên giúp ạ.

 

Em sinh năm 1986,hiện tại vẫn độc thân và sống cùng với mẹ. Em đang quen 1 anh sinh năm 1977. Bọn em quen nhau được hơn 5 tháng, nói chuyện khá hợp và dành tình cảm nhiều cho nhau, cũng xác định đi xa hơn với nhau. Trước đây em có đi xem thầy nói là không được kết hôn với tuổi 1977, nhưng em nghĩ đó chỉ là 1 phần nhỏ và có thể làm lễ để giải quyết được, quan trọng là tình cảm 2 người dành cho nhau. Vì cả 2 đều lớn tuổi nên chúng em có nghĩ đến kế hoạch có con và hôm rồi em có đi xem thì thầy mở sách tử vi ra nói tuyệt đối không lấy được, nếu lấy nhau lâu thì được 3 năm không thì 3 tháng là có người mất mạng, 2 tuổi này lấy nhau là vào cung tuyệt mạng.

 

Em thực sự rất buồn, vì gần 10 năm rồi em mới mở lòng dành tình cảm cho 1 người, và đây cũng là người đầu tiên em muốn gắn bó và sinh con. Em có nói chuyện với anh ấy về việc này. Anh ấy bảo không sao cả, anh biết nhưng anh không quan tâm, quan trọng là mình sống cho mình, mình có con là hóa giải được hết. Anh ấy còn nói cứ cho thầy nói đúng là lấy nhau gặp chuyện thì không làm lễ nữa. Anh vẫn động viên em không suy nghĩ, lo lắng nữa để tư tưởng thoải mái. Khi em bảo muốn dừng lại vì không muốn ai gặp chuyện thì anh ấy bảo cho nhau 1 khoảng thời gian thật vui vẻ hạnh phúc bên nhau rồi sau đó hãy quyết định, sau vì anh tin ở bên nhau rồi sẽ không xa nhau được. Anh ấy sống một mình vì bố mẹ đã mất, nhà em thì có 2 mẹ con, em còn phải chăm sóc mẹ nữa.

 

Anh ấy cũng nói nêu trường hợp xấu như thầy nói xảy ra thì người còn lại lo cho người kia hoặc như đã có 1 đứa con rồi thì chết anh cũng không hối hận. Em thực sự rất hoang mang và bế tắc. Thực sự em nói dừng lại nhưng lúc nào em cũng nghĩ đến anh ấy. Em mong chương trình cho em xin lời khuyên với ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

nhiều tuổi, muốn kết hôn, tin lời thầy bói, tuyệt mạng, lo lắng
Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Em thân mến! Một người phụ nữ hơn 30 tuổi, chắc chắn có một điều em hiểu rằng: không dễ gì để chúng ta gặp gỡ được người thương yêu ở trong cuộc đời. Nhưng hiện tại, vì tin lời “thầy bói” mà khiến cho em nửa muốn dừng lại, nửa lại không nỡ dứt với người đàn ông ấy. Hạnh phúc đang ở trong tầm tay của em, quyền quyết định phụ thuộc vào em, vậy mà dường như em đang giao phó cho một người xa lạ mang danh một người “thầy”. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hi vọng em có được sự suy nghĩ thấu đáo trong hoàn cảnh của mình nhé!

 

Theo cách em chia sẻ, thì những việc về cuộc sống đời tư, cũng như con người của bạn trai, không điều gì khiến cho em phải cảm thấy "lăn tăn" cả, chỉ trừ đúng việc các em “không hợp tuổi”. Khi yêu, ai cũng muốn gặp được một người thương yêu, mọi việc diễn ra suôn sẻ như ý muốn, nhưng trên thực tế thì mỗi cặp đôi yêu nhau cũng không tránh khỏi những vướng mắc nọ vướng mắc kia. Tuy nhiên, chỉ cần thương yêu nhau thực lòng, thì mọi chuyện đều có thể thay đổi được hết, từ chuyện to hóa chuyện nhỏ, từ chuyện nhỏ hóa không có.

 

Có những người có niềm tin rất lớn vào “tâm linh” và có những người thì không quan tâm tới những chuyện đó. Về bản thân em, em đang tin vào lời “thầy phán” nên mới khiến cho em phải day dứt suy nghĩ đến như vậy. Nhưng ai dám khẳng định cứ đến với nhau hợp tuổi, hợp đủ mọi thứ, rồi sau này hạnh phúc sẽ vẹn toàn; và ai dám khẳng định cứ không hợp tuổi thì vợ chồng sẽ bị chia lìa đôi ngả. Mà người xưa vẫn có câu nói “Đức năng thắng số”, chỉ cần các em tích đủ “phúc, đức” thì lo gì rủi ro tìm đến đúng không em? Đừng để “thần hồn nát thần tính”, rồi đến lúc làm việc gì cũng sợ, cũng e ngại thậm chí tuột mất cả hạnh phúc đời minh

 

Thay vì em lo lắng những bất trắc sau này sẽ có sau khi kết hôn, thì em nên dành thêm thời gian để tìm hiểu kĩ càng về người đàn ông ấy. Các em mới quen nhau chỉ 5 tháng, chị nghĩ rằng cả hai vẫn cần nhiều cơ hội để hiểu rõ hơn về lối sống, tính cách, sự trách nhiệm, tình cảm…dành cho nhau ra sao. Những gì mà thầy bói nói ra cũng chỉ để tham khảo chứ không phải là yếu tố quyết định hạnh phúc của em được. Đơn giản hóa vấn đề và trân trọng những gì đang có em nhé!

CửaSổTìnhYêu
Có phải đã trên tình bạn?
Những tháng đầu thì nói rất nhiều, bây giờ thì vẫn nói nhưng bạn trả lời tin nhắn rất chậm, trong...
chu kỳ kinh, uống thuốc kích trứng, kích trứng, nang trứng, siêu âm, cuasotinhyeu
chu kì kinh của em 28 ngày mà em uống thuốc kích trứng mới ngày thứ 7 mà 17mm thì có sao không...
Nấm bẹn 3 năm không khỏi có gây vô sinh không ?
Em là nam, năm nay 26 tuổi. Em bị nấm bẹn 3 năm nay mà chữa mãi không khỏi. Bác sĩ cho em hỏi như...
hiv, xét nghiệm, nguy cơ, lây nhiễm, máu, cuasotinhyeu, dùng chung giấy vệ sinh, có dính máu
Chào bác sĩ, em dùng giấy vệ sinh nghi ngờ là có dính máu khô và dùng để lau bên ngoài âm đạo sau...
sử dụng ma túy đã, phát hiện có thai, ảnh hưởng, thai nhi, biện pháp xử lý, cuasotinhyeu
em sử dụng ma túy đá 1thời gian em phát hiện mình có thai 2tuần em ngừng sử dụng vậy có ảnh hưởng...
đinh cư nước ngoài, chuyện gia đình, chăm sóc cha mẹ, hạnh phúc bất hạnh, cuôc sống hoàn hảo
... nhưng tôi thì chỉ muốn ở Việt Nam làm ăn và lo cho gia đinh vì cha mẹ già và lo cho con nữa...
bổ sung, canxi, sắt, mang thai, liều lượng, bác sỹ
Vợ em mang thai được gần 20 tuần , vợ em đang uống viên bổ sung (gồm sắt và vitamin b9 ) nay em...
viêm phụ khoa, sử dụng thuốc, thăm khám, kết quả, điều trị
Em năm nay 24 tuổi, đã có quan hệ tình dục rồi ạ.Dạo gần đây em thấy khí hư ra bất thường và có...
Trứng đã rụng hay chưa khi nội mạc tử cung dày 9.9mm???
Em tính đến nay đã bị trễ kinh khoảng được 16 ngày rồi ạ. Lúc 14 ngày em thử que thì kết quả là...
Bố mẹ nên làm gì khi trẻ 8 tháng tuổi có dấu hiệu thừa cân ?
Con trai em mới đc 8 tháng 15 ngày tuổi nhưng đã đc 13.7 kg. Cháu chỉ bú sữa mẹ và từ...