Muốn có anh và giữ gìn "trinh tiết" thì phải quan hệ "đường miệng", có nên không?

Em chào chương trình ạ! Anh chị ơi! Chuyện của em là thế này ạ.

 

Em với người yêu em đã yêu nhau được 3 tháng rồi. Tình cảm vẫn tốt đẹp không có gì sóng gió, nhưng em thấy sợ khi mỗi lần gặp gỡ anh ấy. Anh 25 tuổi, sinh viên năm cuối, còn em 21 tuổi, sinh viên năm 2 ạ. Em cảm nhận được anh là người có dục vọng rất cao vì anh luôn đề nghị muốn gần gũi và cả muốn quan hệ với em nữa cơ. Em đã từ chối và nói thẳng với anh rằng em phải giữ chữ trinh để sau này làm dâu không phải hổ thẹn với gia đình nhà chồng. Nhưng anh bảo với anh điều đó không quan trọng và xã hội bây giờ toàn chơi kiểu ăn cơm trước kẻng, miễn là không bị dính bầu là được. Anh cứ một mực bảo em cổ hủ, không theo thời đại gì cả nhưng em vẫn giữ nguyên lập trường của mình.

 

Dù yêu và tin tưởng anh nhưng em không thể chiều theo ý anh được. Có một ngày, mỗi 2 đứa ở phòng nên anh đã muốn chiếm hữu em vì dục vong quá cao, em cưỡng lại được, né tránh thì anh lại bảo là em không tin tưởng ở anh. Nếu xác định tương lai là vợ anh thì hãy chiều theo ý muốn của anh. Anh sẽ không để có hậu quả gì xảy ra cả. Rồi anh vùng vằng, nói rằng em cũng giống như 2 người con gái khác muốn bỏ rơi anh sao? Em đã cố giải thích rằng không phải em không tin anh mà đó là em nghĩ cho tương lai của em và em cũng không biết chắc chắn được điều gi sẽ xảy ra sau 2 năm nữa khi em ra trường. Liệu anh có còn yêu em nữa không chứ đừng nói đến cưới xin.

 

Thực sự em vẫn yêu anh lắm nhưng lại không biết phải làm sao nếu cứ tiếp tục như vậy sau mỗi lần gặp gỡ. Bọn em cũng sắp xa nhau và cách nhau hàng trăm cây số vì anh đã ra trường, em còn đi học. Anh bảo vì lí do đó nên hãy chiều anh. Em không thể vì em sợ khi chiếm được em rồi liệu anh có bỏ rơi em không, em không tin tuyệt đối vào lời con trai được. Nói vậy chứ anh vẫn muốn quan hệ với em nhưng bị em từ chối nên anh bảo anh đau và rát, anh bảo em phải dùng miệng để cho anh hết đau và em đã đồng ý vì nếu không làm vậy thi anh sẽ ra tay với em mất. Giờ đây điều em lo lắng là quan hệ bằng miệng và nuốt tinh dịch liệu có thai được không và ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe sinh sản ạ? Đây là lần đầu tiên em yêu và cũng lần đầu làm vậy. Tính cách của anh cũng ngoan cố, bảo thủ nữa anh chị ạ, cái gì đã thích là phải làm bằng được, không thích thì cho cũng không thèm.

 

Em muốn tiếp tục mối quan hệ này thì nên cư xử thế nào đây ạ? Vừa không làm phật ý anh vừa giữ được sự trong trắng ạ?

trinh tiết, bạn trai, đòi hỏi, chuyện ấy, yêu nhau, ba tháng, lập trường, quan hệ bằng miệng
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào em!

 

Chị hiểu em là một cô gái rất kiên định trong chuyện giữ gìn sự trong trắng trước khi kết hôn. Chị tôn trọng và đánh giá cao điều đấy ở em.

 

Thật ra, không có chuẩn mực nào về việc đúng - sai trong chuyện tình dục trước hôn nhân mà chuyện trước hay sau thì tùy vào lối sống, cách nghĩ của mỗi người. Có rất nhiều cuộc tranh luận về chuyện này, nhưng không đi đến đâu cả, vì mỗi người một suy nghĩ, chúng ta không ai có quyền áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Tuy nhiên, với đa số mọi điều trong cuộc sống nói chung và vấn đề tình dục nói riêng thì những gì càng dễ dàng, càng ít được tôn trọng. Thực tế cũng cho thấy nhiều người đàn ông muốn quan hệ tình dục trước hôn nhân, nhưng đến khi lấy vợ thì vẫn muốn vợ mình phải còn trinh. Đó là điều bất công với phụ nữ, tuy nhiên thông qua nó, người phụ nữ cần tỉnh táo hơn trước mọi quyết định của mình.

 

Thông thường thì trong tình yêu việc con người ta có nhu cầu muốn âu yếm, muốn gần gũi và thể hiện tình cảm qua những cử chỉ thân mật cơ thể có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Bởi khi yêu với những cảm xúc như vậy cũng góp phần làm cho tình cảm của các em sâu đậm và tiến xa trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, các hành vi đó cần phù hợp với mức độ sâu sắc trong tình cảm, cảm xúc của các em, thời gian các em quen và hiểu nhau nhau; và quan trọng nhất là nó phải dựa trên cơ sở các em tôn trọng ý kiến, quan điểm của nhau.

 

Em và bạn trai cũng còn đang là sinh viên, mới yêu nhau được 3 tháng, cũng chưa thể xác định tương lai mối quan hệ của mình như thế nào.Cũng không có cơ sở nào để khẳng định tình dục là thước đo của tình yêu, sự tin tưởng, không nhất thiết phải đồng ý cho quan hệ thì mới là yêu thật lòng. Em có thể trao đổi thẳng thắn chuyện này với anh ấy. Nếu anh ấy thực sự yêu em và trân trọng em, anh ấy sẽ biết lắng nghe và tôn trọng những quyết định của em. Yêu nhau là mang đến cho nhau những gì tốt đẹp, thú vị chứ không phải yêu nhau chỉ vì những ham muốn tình dục. Em cần xem xét thật kĩ tình cảm và thái độ, hành động của bạn trai với mình để có thể hiểu hơn về người mình đang yêu, liệu người đó có thực sự phù hợp với em hay không.  Trong trường hợp của em, em phải dùng lý trí để xem xét, đừng để con tim dẫn lối nhé!

 

Có thể em không biết, quan hệ bằng miệng cũng là quan hệ tình dục và nó là một tư thế quan hệ. Đây là tư thế thường được sử dụng trong "màn dạo đầu" hoặc khi kết thúc quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục bằng miệng cũng được lựa chọn khi muốn tránh thai, người con gái không muốn quan hệ sâu vì muốn giữ trinh tiết, ... Tuy nhiên, với em thì sự việc này mới xảy ra một lần và cũng chỉ làm tình bằng miệng cho nam chứ không phải hai người cùng làm đồng thời. Vậy nên bây giờ vẫn còn cơ hội cho em suy nghĩ và quay trở lại bình thường. Sự việc trên nếu như được lặp đi lặp lại nhiều lần thì rất khó có thể tránh được việc hai em có quan hệ tình dục sâu (quan hệ tình dục đường âm đạo/hậu môn), bởi vì khi nam nữ gần gũi với nhau và tiếp xúc với cơ quan sinh dục rất dễ nảy sinh ham muốn. Có thể em chưa biết khi ham muốn trỗi dậy con người ta sẽ quên đi nhiều thứ.  Cho nên, nếu như em vẫn còn muốn giữ gìn trinh tiết và không muốn "đi quá giới hạn" với bạn trai thì em cần phải kiên quyết từ chối lời đề nghị quan hệ bằng miệng này của bạn trai.

 

Để hạn chế việc bạn trai đòi hỏi quan hệ, các em có thể hẹn hò, gặp gỡ nhau ở những nơi thoáng, đông người, tránh gặp ở những nơi riêng tư, chỉ có riêng  hai đứa, tránh ăn mặc hở hang trước mặt người yêu, không nên xem những hình ảnh “mát mẻ” cùng người yêu và đặc biệt là những phim khiêu dâm. Em cũng nên giữ vững lập trường của mình xem bạn trai em có thái độ gì. Nếu bạn trai yêu em thật lòng thì sẽ hiểu cách cư xử, thái độ của em. Còn nếu mục đích của bạn trai em chỉ là gặp em để thỏa mãn ham muốn, thì nếu em vẫn giữ nguyên thái độ đó, anh ấy sẽ đi tìm người khác đáp ứng được nhu cầu sinh lý này. Những người mà đến với mình vì mục đích tình dục thì có chia tay cũng không có gì đáng tiếc. Bởi có níu kéo mối quan hệ đó, tình cảm cũng khó có thể bền lâu và hạnh phúc được.

 

Điều kiện đầu tiên để thụ thai được đó chính là phải có sự “gặp gỡ” giữa trứng và tinh trùng. Khi em quan hệ bằng miệng thì hoàn toàn không xảy ra điều này vì vậy em không thể có thai. Bên cạnh đó, tinh trùng chỉ chiếm 5% trong tổng khối lượng tinh dịch, phần còn lại bao gồm chất lỏng, cung cấp chất dinh dưỡng và bảo vệ tinh trùng khi chúng thâm nhập vào cơ quan sinh dục nữ. Tinh dịch là dịch tiết từ cơ thể tiết ra, nó không hề có hại và thậm chí nó còn rất giàu dinh dưỡng. Như vậy là việc nuốt tinh dịch hoàn toàn không gây bệnh trong trường hợp bạn trai em không mắc bệnh về đường sinh dục. Ngược lại, nếu bạn trai em bị bệnh đường sinh dục thì em sẽ có nguy cơ bị lây nhiễm bệnh từ cậu ấy.

 

Hãy mạnh mẽ và kiên định với quan điểm sống của mình em nhé.

 

Thân ái!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

 


 

CửaSổTìnhYêu
Mụn phần phụ không chịu biến mất sau nhiều tháng
Cách đây khoảng 5 tháng ở phần phụ của em có nổi một số nốt mụn nhỏ nhỏ, hồng hồng, không ngứa,...
Chả nhẽ đã tốt lại phải nhiều tiền mới hết... FA
Đúng là em không giàu nhưng em chung thủy, biết quan tâm, giỏi nội trợ có thể phụ giúp vợ việc...
Tinh hoàn vẫn to bất thường sau khi điều trị thoát vị bẹn?
Tháng 8 năm ngoái em đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là thoát vị bẹn do thành bụng mở rộng và đã...
Chậm kinh kéo dài khi đang điều trị viêm nhiễm phụ khoa
Em đi khám và điều trị tới nay cũng gần 1 tháng rồi. Và kể từ đó em cũng chậm kinh khoảng 20 ngày...
Chồng ngoại tình và sẽ vẫn như thế...
Em vẫn yêu chồng và cũng không muốn 2 con không có cha, cũng không muốn bố mẹ em, bố mẹ chồng suy...
Ra dịch nhầy trắng trong sau bơm IUI có làm giảm sự thụ thai?
vợ chồng em hôm nay bơm IUI ngày thứ 2 thì có ra dịch nhầy trắng trong. Dịch này chỉ ra 1 lần
Nổi mụn ở mông và hạch ở bẹn là bị làm sao?
Em bị nổi mụn ở mông bên trái sưng to đến nay đã được 2 ngày rồi. Đến ngày hôm nay em thấy em bị...
Có nên làm IVF sau 5 lần bơm IUI không thành công?
em đã làm 5 lần soi trứng rồi sinh hoạt theo ngày bác sĩ chỉ định và 4 lần bơm IUI đều không có...
Cảm và sổ mũi sau sinh mổ có phải là dấu hiệu mang thai?
Vợ chồng mình cũng mới sinh hoạt lại. Nhưng sau đó mấy ngày thì mình có bị cảm, sổ mũi
Mẹ bầu dùng thuốc tăng cân có gây ảnh hưởng đến bé không?
Do em không biết là mình đã mang thai nên có lỡ uống thuốc tăng cân trong vòng 4 tuần đầu
Nội dung khác
Cách pha trà tắc mật ong thơm ngon giải nhiệt ngày hè
Cách pha trà tắc mật ong đang được mọi người tìm kiếm để tự pha chế tại nhà trong mùa hè oi bức...
14/6/2021 - Tin tức
Sự thật về thanh niên 17 tuổi trọ ở Bắc Giang phải "bán điện thoại, ăn mì tôm liên tiếp 19 ngày" trong khu cách ly
Cán bộ UBND xã Tân Tiến cho biết, nam thanh niên H. dù được xã hỗ trợ nhu yếu phẩm nhưng không...
14/6/2021 - Tin tức
Lý do vẫn cần áp dụng 5K sau khi tiêm vắc xin COVID-19
Hiện nay, cộng đồng vẫn băn khoăn liệu có bỏ bớt được các tiêu chí trong 5K nếu bạn đã tiêm phòng...
14/6/2021 - Tin tức
Mụn cóc sinh dục có phải sùi mào gà hay không?
Trong các bệnh xã hội, sùi mào gà là bệnh tương đối phổ biến và được nhiều người biết đến. Tuy...
14/6/2021 - Kiến thức
Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng...
14/6/2021 - Tin tức
Có duyên mà không có phận... thôi đành!
Em không thể tưởng tượng một người đầu ấp tay gối với mình suốt ngần ấy năm qua lại dễ dàng từ bỏ...
14/6/2021 - Tâm sự
4 cung hoàng đạo rất dễ yêu sai người
Dương Cưu, Song Sinh, Cự Giải và Nhân Mã là 4 cung hoàng đạo dường như rất dễ mắc sai lầm khi...
13/6/2021 - Tin tức
Duy Mạnh: Từng đình đám nhưng nay được nhắc chỉ vì liên hoàn phát ngôn sốc
Là "cha đẻ" của những sáng tác đình đám, song Duy Mạnh hiện tại chỉ còn được chú tâm...
13/6/2021 - Tin tức
Dấu hiệu vòng tránh thai bị lệch, chị em cần lưu ý để xử lý kịp thời
Nhắc đến biện pháp tránh thai hiệu quả không thể bỏ qua phương pháp đặt vòng tránh thai. Với...
13/6/2021 - Tin tức