Nàng đã có chồng mà vẫn khiến tôi "mê đắm"...

Cháu sau đây xin phép vào câu chuyện của cháu nó cũng rất dài dòng nhưng xin được rút gọn.

 

Bọn cháu yêu nhau được 1 năm rồi, cháu còn độc thân, cô ấy thì có gia đình nhưng cuộc sống vợ chồng không được hạnh phúc vì không có tiếng nói chung cả về chuyện chăn gối cũng vậy. Hai đứa cháu nhiều lần tâm sự như 2 đứa bạn, cũng muốn giúp bạn hàn gắn chuyện gia đình ai ngờ lại xen vào giữa bọn họ. Giờ đây bọn cháu yêu nhau muốn ở bên nhau nhưng một phần vì vướng bận chuyện con chung với người ấy, giờ cháu lại bị bố mẹ giục lập gia đình. Cháu lo lắm không biết nên giờ phải làm sao.

 

Từ ngày yêu nhau, 2 đứa có quan hệ như vợ chồng và đã có con nhưng cháu đã nói với mẹ. Vô tình cháu đã làm cho 2 người phụ nữ của mình buồn, mẹ buồn và trách cháu nhiều lắm, cháu cũng yêu và thương cô ấy rồi mẹ đã kể với chị gái. Chị khuyên bọn cháu bỏ cái thai đi nhưng cháu đau lòng không muốn phá bỏ, còn cô ấy lại phải đối diện với nhiều chuyện từ 4 phía nên cũng áp lực. Cuối cùng cô ấy đòi phá bỏ cái thai và sau lần ấy 2 đứa cũng bị rạn nứt tình cảm.

 

Cháu cố gắng vỗ về an ủi, cô ấy cũng nguôi ngoai. Sau này 2 đứa yêu nhau xảy ra nhiều chuyện trắc trở hơn. Cũng rất nhiều lần tưởng như là đã chia tay nhưng cháu níu kéo cô ấy nhiều lần rồi cũng quay về bên cháu. Ngày đó mẹ muốn cháu chia tay cô ấy, cháu muốn mẹ tiếp xúc với cô ấy để lấy thiện cảm với gia đình bèn nói dối là chia tay giờ yêu cô gái khác đưa về nhà ra mắt cũng được lòng bố mẹ nhưng bố mẹ biết sự thật thì làm sao đây?

 

Giờ cháu không biết làm sao nữa? Giờ cô ấy lại đang giận cháu, muốn chia tay với cháu. Cháu giờ rất chán nản không biết làm sao nữa mong các chuyên gia tư vấn giúp cháu.

yêu người đã có chồng, chia tay, ngoại tình, bảo vệ tình yêu, mẹ phản đối, có thai, cửa sổ tình yêu
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Cháu thân mến!

 

Tình yêu là cảm xúc tự nhiên của mỗi người và “có lý lẽ riêng của nó” nên đôi khi cũng thật khó để điều khiển và có thể chọn lựa người mình yêu. Chuyện tình cảm của cháu với người phụ nữ đang có gia đình đã và có lẽ là sẽ trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách nếu tiếp tục đến với nhau. Trước những điều đó, cô ấy muốn buông tay, tuy nhiên, cháu vẫn muốn bảo vệ tình yêu này nên muốn tìm mọi cách để thuyết phục cô ấy.

 

Chương trình cảm nhận được tình yêu chân thành, mãnh liệt của cháu và cháu rất muốn được gắn bó với cô ấy trong chặng đường tương lai phía trước. Qua đây cũng cho thấy cháu là một người quyết đoán và dám sống hết mình với tình yêu. Dù gia đình có phản đối hay cô ấy có thai thì cháu vẫn muốn giữ đứa bé. Nhưng dẫu sao thì mối quan hệ này khó lòng được gia đình ủng hộ, vì dù sao cô ấy cũng là người phụ nữ đã có chồng. Vì vậy, trong câu chuyện này, cô ấy sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực, sự mạo hiểm, thậm chí là sự đánh giá của những người xung quanh, những điều này mà cô ấy phải chịu đựng, đối mặt sẽ lớn hơn cháu rất nhiều.

 

Không biết chồng của cô ấy có biết đến mối quan hệ của hai cháu không? Có thể vì yêu, cháu sẵn sàng chờ đợi cô ấy, chờ cô ấy chia tay chồng. Tuy nhiên, hành động của cháu dường như có phần nóng vội khi mà muốn mẹ gặp bạn gái với mong muốn mẹ hiểu cô ấy hơn. Nhưng cô ấy vẫn đang là người có chồng, có gia đình, vì vậy điều này có lẽ không hay cho lắm. Sự việc đã xảy ra rồi và không thể thay đổi được, vậy nên nếu gia đình cháu biết được, có lẽ không còn cách nào khác ngoài đối mặt với nó và nhận trách nhiệm.

 

Về phía cô ấy, có thể sẽ phải chịu áp lực từ rất nhiều phía, từ chồng, gia đình hai bên nội ngoại và sự tôn trọng của các con dành cho cô ấy cũng như tình cảm mẹ con có thể cũng bị ảnh hưởng. Nếu hai cháu quyết tâm đến với nhau, cháu nghĩ có thể thuyết phục được mẹ mình? Có lẽ đây sẽ là rào cản lớn nhất của hai cháu. Liệu bà có chấp nhận cô ấy và còn sự có mặt của người con riêng của cô ấy? Nếu sau này hai cháu đến được với nhau, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu ít nhiều sẽ chưa thể hòa hợp ngay được khi mà định kiến trong văn hóa Việt Nam còn khá nặng nề. Hơn nữa, sau này vấn đề con chung, con riêng, cháu nghĩ mình có thể đảm bảo tốt được? Rất nhiều khả năng có thể xảy ra và hai cháu sẽ phải đối mặt với nó nếu như đến với nhau. Nếu cháu chấp nhận được tất cả những điều đó thì có thể tiếp tục.

 

Tuy nhiên, đó mới chỉ là phía cháu mà thôi. Còn về phần cô ấy, nếu cô ấy đồng ý đồng hành cùng cháu, hai người cùng nắm tay nhau vượt qua mọi thử thách để chạy theo con tim, bảo vệ tình yêu của mình, hẳn đó sẽ là điều mà cháu mong muốn nhất. Song nếu cô ấy cảm thấy mình không thể vượt qua được những rào cản, khó khăn phía trước nếu đến với cháu mà quyết định buông tay, có lẽ cháu cũng nên tôn trọng cô ấy. Cháu muốn tiếp tục mối quan hệ này, nhưng cô ấy sẽ là người chịu nhiều áp lực, thậm chí là sự chỉ trích hơn cháu rất nhiều. Yêu nhau, hẳn cháu cũng không muốn nhìn thấy người mình yêu thương đau khổ. Đặt mình vào vị trí của cô ấy để hiểu tâm tư, suy nghĩ của bạn gái cháu nhé.

 

Không biết kế hoạch của cô ấy là gì nếu chia tay với cháu? Nếu như cô ấy quay về bên chồng và vun đắp gia đình, có lẽ cháu nên chấp nhận mong muốn của bạn gái. Bởi dẫu sao mối quan hệ của cháu và cô ấy cũng là không chính đáng và việc làm của cháu đang ảnh hưởng đến hạnh phúc của nhiều người. Còn nếu như cô ấy chia tay với cháu và cũng ly hôn với chồng thì khi đó nếu cháu muốn, mình hoàn toàn có cơ hội và đường hoàng đến với bạn gái.

 

Trên đây là một số chia sẻ của chương trình về câu chuyện của cháu, mong có thể phần nào giúp cháu có cái nhìn đa chiều hơn để từ đó có lựa chọn hợp lý, sáng suốt nhất.

 

Mong mọi điều tốt lành sẽ đến với cháu!

CửaSổTìnhYêu
Biết cậu bạn "cong" mà cứ thích là sao?
Thực ra em thừa biết là thích cậu ấy là không có khả năng vì giới tính của cậu ấy, nhưng mà biết...
Ngực tiết dịch trắng không mùi có đáng lo?
Sau khoảng 1-2 ngày hết kì kinh nguyệt, cháu chạm vào đầu ngực thì thầy có dịch màu trắng chảy ra
Thử que lên hai vạch rồi còn uống thuốc tránh thai được nữa
Lúc bị trễ kinh, em có thử que thử thì thấy hiện ra một vạch đậm một vạch mờ
Rối bời phát hiện chồng nhắn tin với gái "ngoại"
Cháu mới kết hôn được một năm và gần đây cháu phát hiệu chồng cháu nhắn tin với mấy người con gái...
Siêu âm thai có thể phát hiện được chửa trứng không?
Em có thai được hơn tám tuần đi siêu âm không có tim thai bác sĩ nói là theo dõi chửa trứng bán...
Nhân xơ tử cung có ảnh hưởng đến khả nắng sinh sản?
Nhưng em không biết thành trước tử cung có nhân xơ kia có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của...
Tiêm hóc-môn để cơ bắp phát triển đều, có nên hay không?
Lúc dậy thì em chỉ phát triển cơ bắp phần trên, còn phần chân và mông phát triển rất chậm
Gãy xương chân bao lâu sau thì mới nên mang thai?
Trước đây em có bị tai nạn gẫy chân, phải làm phẫu thuật tính đến nay cũng đã được không một măm...
Anh sai rồi, cho anh "lấy công chuộc tội" nhé
Tính em hay giỡn, hay đùa. Có lần người đó gọi nói chuyện với em và cũng nói chuyện với người đó...
Từ chối và im lặng có nói lên điều gì?
Cô ấy hiện là giáo viên dạy tiếng Nhật cho một công ty chuyên xuất khẩu lao động và hiện tại cô...
Nội dung khác
Cách làm Pudding Xoài Sữa Chua
Pudding xoài sữa chua ngọt dịu, chua chua mát lạnh. Trời mùa hè nóng nực, những thức tráng miệng...
21/6/2021 - Tin tức
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
Lý Bắc Bình cho biết cô từng được mời tham gia cuộc vui của Vương Tư Thông và Ngô Diệc Phàm. Bữa...
21/6/2021 - Tin tức
Đau 2 ngày nhưng giấu gia đình, nam sinh 12 tuổi phải cắt bỏ 1 tinh hoàn
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) vừa phải phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ tinh hoàn trái cho một...
21/6/2021 - Tin tức
Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ
Sau khi một người đàn ông say mê bạn, người đàn ông dịu dàng với bạn, luôn giữ 1 tinh thần và...
21/6/2021 - Tin tức
Làm bài trắc nghiệm sau để giải mã sức hút cá nhân của bạn
Bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn khám phá ra điểm cuốn hút của bản thân mình là gì đấy, hãy...
20/6/2021 - Tin tức
Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ để bảo vệ cây xoài quý hiếm
Trồng được giống xoài đắt đỏ nhất thế giới, cặp vợ chồng Ấn Độ đã thuê 4 vệ sĩ và 6 con chó để...
20/6/2021 - Tin tức
Nắng nóng gay gắt đến 40 độ, chuyên gia khuyến cáo cảnh giác với sốc nhiệt, đột quỵ
Miền Bắc đang bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt và rất dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt, say...
20/6/2021 - Tin tức
Hiện tượng tâm lý thú vị khi đang yêu
Khi yêu, hormon oxytocin được sản sinh và có ảnh hưởng như men rượu, khiến người ta cảm giác bay...
20/6/2021 - Tin tức
Cách nấu chè khoai lang dẻo ngon tại nhà
Chè khoai lang thanh mát ngày hè. Chỉ với vài nguyên liệu dễ mua cùng với các bước chế biến đơn...
19/6/2021 - Tin tức