Ngày sinh nhật bạn gái không vui

Chào chuyên gia. Mình từng làm việc Nhà Nước nhưng thi công chức không đậu nên mình về nhà phụ gia đình nghề thợ hàn. Mình mới quen bạn gái nhỏ hơn mình 6 tuổi (29 tuổi) được 1 tháng, đã tốt nghiệp Đại học Đồng Tháp, cô ấy có bệnh bạch biến nổi trên tay và mặt ít. Hai người mới cà phê 1 lần, đi ăn chung 2 lần, cô ấy biết nhậu mà còn nhậu nhiều được. Nhân dịp sinh nhật cô ấy, mình có tặng cô ấy chậu hoa pha lê, cô ấy rất thích. Đêm sinh nhật tổ chức đơn giản và chỉ nhậu, trong đó có 3 người bạn cô ấy, đáng tuổi em cô ấy(21 tuổi), những người này từng nhậu chung với cô ấy và đi karaoke chung nhiều lần, cũng phụ quán nhậu của anh cô ấy. Khi ăn sinh nhật, cô ấy mặc váy body ngắn, cô ấy ngồi xuống ghế cao bằng bàn và ngồi không khép. Mình thương cô ấy nên lấy áo khoác của nhỏ cháu che lại phần hở và tiếp tục ăn nhậu. Được 1 lúc có rượu trong người mình có cãi nhau với 1 người nam trong bàn. Kết thúc sinh nhật, sáng hôm sau mình có nhắn tin xin lỗi cô ấy. Hỏi cô ấy mặc như vậy có chấp nhận được không, hành động của mình có hợp lý không, có phải là ghen không và có xấu hổ với cô ấy, nhà cô ấy không, sau này có gặp người nam đó thì xử lý như nào.

 

Trước đó, nhắn nói chuyện với cô ấy thì cô ấy nói có 1 mối tình dài 3 năm thời đi học, hiện tại cô ấy chưa có việc làm, phụ quán nhậu cho anh ruột và chị dâu, 3 người nam kia là phụ tiếp quán. Cô ấy có rủ mình đi Cao Lãnh gặp người yêu cũ của cô ấy. Mình có hỏi cô ấy kết thúc tình cũ chưa, cô ấy nói đã kết thúc. Mình có nói là không thích con gái nhậu, chỉ nói chỉ cũng giảm. Từ lúc sinh nhật đến nay cũng hơn 2 tuần mình không liên lạc với cô ấy. Mình chỉ muốn im lặng để suy nghĩ, 2 bên chưa nói lời chia tay, gia đình mình kêu nghỉ quen cô ấy đi nhưng mình cũng thương cô ấy. Trong 2 tuần không liên lạc cũng trong mùa dịch Covid, cô ấy đi chung xe với người mà mình cãi nhau đêm sinh nhật, chạy ngang nhà mình 1 lần, có tỏ vẻ vui. Hôm sau cô ấy chạy xe 1 mình mặc áo đỏ, cái áo mà mình với cô ấy đi chơi chung 1 lần mà không vui nên về sớm. Xin hỏi mình có thể tiếp tục cuộc tình đó không, muốn chấm dứt thì chấm dứt như thế nào, hành động cô ấy đi chung xe với người nam kia như vậy là sao, chắc chọc tức mình hay sao, nhưng không biết có yêu hay thương gì mình không. Xin chuyên gia cho lời khuyên hợp lý nhất, nếu gặp cô ấy thì xử lý như nào, cảm ơn chuyên gia. Xin nói thêm người đi xe với cô ấy lại là người cho mình số điện thoại cô ấy, cung cấp sở thích của cô ấy, ăn uống của cô ấy và là người trung gian để mình và cô ấy biết nhau.

Ngày sinh nhật bạn gái không vui
Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chào em trai!

 

Em đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục tình yêu với cô gái ấy không vì mặc dù mới quen nhau được một tháng, gặp nhau được vài lần thôi nhưng đã xảy ra một số sự cố nên hai em đã hai tuần nay không liên lạc với nhau. Tôi sẽ gỡ rối cùng em câu chuyện tình yêu này nhé!

 

Mới quen nhau chừng đó thời gian nên hai em đã xác nhận tình cảm dành cho nhau chưa? Và tôi cho rằng một tháng là quãng thời gian chưa đủ dài để hai em có thể hiểu rõ về nhau. Nếu em thực sự muốn chấm dứt mối tình này thì em cũng không phải nghĩ cách nữa vì đã hai tuần nay hai em không có sự liên lạc với nhau và có lẽ có để lâu hơn nữa thì mọi việc cũng sẽ chỉ như thế này mà thôi. Còn việc có muốn tiếp tục tình cảm này hay không thì phụ thuộc vào cảm xúc em dành cho bạn gái ấy thế nào.

 

Về việc bạn gái ăn mặc hơi thoải mái quá đà, thì điều này thuộc về gu thời trang và phong cách của mỗi người. Vì bạn ấy đi chơi với những người thân thiết nên có thể bạn tự cho phép bản thân mình phóng khoáng một chút. Nhưng nếu một khi các em còn tiếp tục yêu nhau, thì em có thể gợi ý bạn gái mặc những bộ kín đáo hơn mà vẫn thể hiện được cá tính cũng như “đường cong” của bạn gái. Còn hành động bạn gái đi lướt qua nhà em, đó biết đâu chỉ là một sự tình cờ vì dù sao cậu em trai kia cũng là người làm trong gia đình bạn gái. Tuy nhiên về hành động của em khi ngồi trên bàn nhậu có phần hơi nóng nảy mà nhất là trong giai đoạn các em đang tìm hiểu nhau, thì em cũng nên tự rút kinh nghiệm nhé.

 

Hai tuần cũng là quãng thời gian đủ để em nhìn nhận xem em có muốn tiếp tục tình cảm với cô ấy không và cũng đủ để bạn gái xem rằng bạn ấy có thực sự rung động với em không. Biết đâu giờ bạn cũng đang trăn trở giống như em hoặc cũng đang ngóng xem em có động thái gì không. Em có thể bắt đầu bằng những tin nhắn hỏi han bạn gái để xem phản hồi của bạn thế nào. Trong trường hợp bạn ấy đã xóa những chuyện đã qua khỏi đầu, thì các em có thể bắt đầu hẹn hò lại và cùng chứng minh để cả hai nhìn thấy những điểm tốt đẹp của nhau. Còn ngược lại bạn không muốn gặp gỡ em nữa thì em cũng đã có đủ lý do để quên đi mọi chuyện và dành thời gian để đến với các cơ hội khác.

 

Một khi em muốn đi tìm câu trả lời thì cứ mạnh dạn và quyết tâm liên lạc lại với người ấy em nhé. Tôi nghĩ điều đó là phù hợp vì em là đàn ông nên cần rõ ràng nhất là trong tình yêu, qua đó em sẽ có câu trả lời mà không phải suy đoán,trăn trở như thế này. Dù sao những chuyện đã qua cũng để lại cho em một bài học về cách kiểm soát cảm xúc. Hi vọng em sẽ không lặp lại những điều nóng nảy tương tự như thế nữa và chúc em đường tình yêu thuận lợi!

 

Thân ái

CửaSổTìnhYêu
mang thai, song sinh, tiêm trưởng thành phôi, tác dụng, ảnh hưởng, thai nhi, cuasotinhyeu
hiện em mang thai 29 tuần, là song thai, vậy em tiêm trưởng thành phổi từ bây giờ được...
tầng sinh môn, vết khâu tầng sinh môn, chỉ tự tiêu, phục hồi hoàn toàn, sinh thường, cuasotinhyeu
Em sinh thường đến giờ được nửa tháng, vết khâu tầng sinh môn ở bên ngoài thì đã liền nhưng còn...
yêu thầy giáo, tỏ tình, gây ấn tượng, thầy lảng tránh, ngày càng yêu
Thầy hơn em 9 tuổi. Em thích thầy vì thầy rất dịu dàng, ân cần, quan tâm học sinh nhưng cứ mỗi...
nạo phá thai, phát hiện, thai sớm, nguyên nhân, ảnh hưởng, thuốc phá thai
Em năm nay 29t, có 2 con rồi. Con thứ 2 của em năm nay được 23 tháng tuổi ạ
gần gũi, sau sinh mổ, ra máu, hơn 1 tháng, nguyên nhân, tổn thương, bệnh lý phụ khoa, 2 tháng, cuasotinhyeu
Em sinh mổ được 6 tuần, hết sản dịch 2 hôm thì em ra kinh non, em hết kinh non được 1 tuần thì em...
Em năm nay 18 tuổi và hình như là đang bị dậy thì muộn. Em chưa có bất kỳ dấu hiệu nào trên cơ...
thymomodulin, uống thuốc, điều trị ngứa da, điều trị, chậm kinh, khám thai, ảnh hưởng, cuasotinhyeu
Em có uống thuốc thymomodulin 30 viên trong 2 tuần để điều trị ngứa da theo đơn bác sĩ từ ngày 10...
Có ai yêu thương em... "như vậy"
Em đã li hôn chồng được 4 năm, trong thời gian đó em chỉ nuôi con và làm việc, không nghĩ đến...
Sau quan hệ 18 ngày que thử lên 1 vạch có thai hay là không?
Em có bạn trai và bọn em quan hệ vào ngày 15/11.Kỳ kinh nguyệt trước đó của em là 29/10 nhưng...
tình yêu tan vỡ, bạn gái muốn sinh con, giận hờn, bạn gái đi lấy chồng
Vì tôn trọng cô ấy nên thời gian vừa rồi em cũng không liên lạc và gặp gỡ cô ấy nữa, đến bây giờ...