"Người ấy" đang có thai với anh rồi, giờ em cũng có thai nữa thì anh tính sao?

Em nhờ chương trình tư vấn em với ạ.

 

Em năm nay 25 tuổi, đã đi làm. Em với bạn trai yêu nhau được hơn 1 năm thì anh ấy đi làm ở Hà Nội. Khi đi làm, anh ấy công khai chuyện tình yêu của 2 đứa, tối ngày nói chuyện, có khi đang làm anh ấy vẫn tranh thủ gọi cho em. Rồi anh ấy chuyển chỗ làm, chuyện tình cảm bọn em vẫn không hề thay đổi. Vậy mà đùng một cái, có số lạ nhắn tin cho em nói là đã quen bạn trai em được hơn 3 tháng và giờ đã bầu được hơn nửa tháng rồi.

 

Em hỏi thì bạn trai em nhận lỗi, nói mỗi khi 2 đứa nói chuyện thì em nó chủ động im lặng hoặc tránh ra xa. Nói em nó bảo chỉ có cái thai mới giữ được anh ấy. Bây giờ em không biết nên làm thế nào. Phần vì em còn rất yêu anh ấy, gia đình 2 bên đều biết và bọn em tính sang năm cưới, phần vì em không biết liệu mình có bầu hay không bởi cách đây 2 ngày anh ấy về sinh nhật em và bọn em có làm chuyện ấy, em không dùng biện pháp gì vì thấy 2 đứa đã sẵn sàng. Giờ em không biết nên làm thế nào cho đúng. Anh ấy bảo nếu cưới thì chỉ vì trách nhiệm và người anh thật sự yêu là em.

 

Xin chương trình cho em một lời khuyên.

bạn trai phản bội, có con với người khác, sợ có thai, không chung thủy
- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chị chào em. Dù bạn trai có giải quyết mọi chuyện theo chiều hướng như thế nào thì người tổn thương nhất lại chính là em, bởi em đặt quá nhiều niềm tin vào người đàn ông ấy. Bạn trai em rồi cũng phải có sự lựa chọn của riêng anh ấy và đương nhiên khi đối mặt với em, người ta sẽ dùng những lời lẽ ân hận, day dứt, lời yêu thương để nói với em rồi.


Sự việc xảy ra chắc chắn sẽ khiến cho em cảm thấy rất "sốc". Chị hiểu, em cũng đang lo lắng bởi cách đây 2 hôm cả hai em đã có q.h.t.d không an toàn, vậy thì để biết được em có th.ai hay không thì sau khoảng 10 ngày em có thể mua que thử th.ai hoặc để chắc chắn hơn thì em nên đến phòng khám hoặc bệnh việc thử máu hoặc thử nước tiểu để cho em kết quả chính xác. Còn giờ đây, em cũng cần xác định tinh thần và lường hết những tình huống có thể xảy ra để đối mặt em nhé!


Trong trường hợp em không có thai và bạn trai em đến với cô gái kia, không biết lý do là vì tình cảm hay vì trách nhiệm bởi những gì anh ấy nói với em giờ rất khó tin, thì buông tay khỏi tình yêu này sẽ tốt cho em hơn cả. Dù sao trong quá trình yêu em, người ấy cũng đã có thêm một mối quan hệ khác. Thà rằng chấp nhận đau khổ nhưng phát hiện ra sự thật lại có ý nghĩa rất lớn đối với em, nó sẽ tốt cho em hơn khi ở với một người có trái tim không chung thủy.


Nhưng nếu như cả em và cả cô ấy đều mang thai, thì sự lựa chọn không chỉ nằm ở góc độ bạn trai mà còn ở phía em nữa bởi nếu như bạn trai chọn em thì em có chấp nhận bỏ qua tất cả để đến với người ấy không. Mà nếu như người con gái kia cũng quyết giữ lại em bé trong bụng thì chắc chắn bạn trai cũng sẽ phải có trách nhiệm với đứa bé, bởi dù người lớn có như thế nào thì những đứa trẻ rất cần được sự chăm sóc yêu thương của cả cha và mẹ Lúc này sẽ tùy thuộc vào tình cảm và sự tha thứ của em đối với người ấy đến đâu. Nhưng chắc chắn một điều rằng, kể từ lúc lựa chọn xong trở đi, bạn trai phải cam kết chỉ được phép quan tâm và yêu thương duy nhất một người phụ nữ, còn với em bé "bên ngoài" chỉ là ở mức có trách nhiệm.


Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn rất chia sẻ với em về những rắc rối trong chuyện tình cảm mà em đang trải qua. Hi vọng với những hướng giải quyết phía trên, em cũng sẽ xác định được tinh thần và mong rằng dù thế nào đi chăng nữa em cũng hãy thật mạnh mẽ em nhé!

Có nên dùng thuốc tránh thai sau khi hút thai lưu không ?
Cháu vừa bị thai lưu 8 tuần và đã tiến hành hút thai ngay sau đó. Bác sĩ điều trị có dặn cháu nếu...
Có nên sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày về lâu về dài hay không ?
Bác sĩ cho em hỏi, nếu em uống thuốc tránh thai hàng ngày trong thời gian dài thì có nguy hiểm...
Dựa vào chu kỳ có thể biết ai là ba của con được không ?
Chu kỳ kinh cuối của em bắt đầu từ ngày 16/6 và kết thúc vào ngày 20/06, chu kỳ của em là 30 ngày...
thích thầm, né tránh, xấu hổ, buồn phiền, khổ tâm, trai cong thich trai thẳng, không dám bầy tỏ,
Em rất phiền não khi thích một người con trai thẳng, được một năm trôi qua không có cách nào kìm...
Ngực bị đau nhiều hơn khi chuyển sang chế độ "ăn chay"???
Tôi năm đứa lớn 14 tuổi và đứa nhỏ hơn 3 tuổi. Tôi đã cấm sữa bé nhỏ lúc bé được 15 tháng tuổi....
Lấy "ven" ở trán có gây hại cho trẻ sơ sinh không?
Vừa rồi bé nhà em phải tiến hành làm xét nghiệm máu kiểm tra. Nhưng mọi khi em thấy bác sĩ lấy...
bạn trai om lặng, nhạt nhẽo, muốn dừng lại, không còn yêu
Nhưng anh ấy không chịu, em cũng đâu vào đó tiếp tục tìm hiểu, nhưng có lẽ do tính em hơi con nít...
Vẫn lo mang thai dù bao cao su không bị "thủng"?
Em là nam, 20 tuổi. Em có quan hệ với bạn gái vào ngày 26/11, bạn gái em kết thúc kinh nguyệt vào...
sinh sản nữ, buồng trứng đa nang, thăm khám, siêu âm
Cho em hỏi em đi siêu âm vào ngày thứ 12 của chu kì kinh thì bác sĩ ghi là có vài nang noãn nang...
Ngực bỗng nổi "cục cứng" ngay sau núm vú dù là con trai???
Cháu là nam, năm nay 18 tuổi. Gần đấy, cháu thấy mình có 1 cục gì cứng ngay sau tuyến vú (núm vú...