Người yêu muốn đổi đời bằng cách kết hôn giả với người nước ngoài.

Em không biết gọi Người tư vấn cho em là chị hay là anh, em chỉ dùng Danh từ Bạn được không ạ?

 

Em năm nay 30 tuổi, là thợ sửa chửa đtdd, đã ly hôn 10 năm rồi. Trước đây em có thử cho mình cơ hội để yêu ... nhưng e nhận ra rằng mình ko yêu ai cả, đôi khi em nghỉ mình là less... Nhưng 4 tháng nay em yêu 1 người, anh ấy là thợ sửa máy vi tính laptop , ở anh ấy hội đủ tất cả những yêu cầu về mẫu đàn ông em mong ước, anh ấy diu dàng đáng yêu, và đôi khi hơi nữ tính , em yêu tất cả mọi thứ chung quanh anh ấy, yêu như chưa bao giờ được yêu,em có 1 tiệm riêng tại nhà, vì em sống 1 mình nên anh ấy thường chạy từ SG lên ở cùng em, có khi cả tuần anh ấy mới về SG 1 lần để thăm mẹ, nhưng em cảm nhận anh ấy chỉ là đáp lại tình cảm của em như kiểu " bánh ít đi, bánh quy đáp lại" nếu không muốn nói rất hờ hững như anh ấy đang giấu hay đang lừa em vậy.

 

Đến 1 ngày em vô tình nhìn thấy những đoạn trò chuyện và chat sex của anh ấy và 1 cô gái lớn hơn anh ấy 7 tuổi... Em chợt nhận ra mỗi khi em đến bàn máy thì anh ấy vội tắt đi tất cả chương trình đang sửa dụng... em rất đau khổ về điều này, khi ấy em suy nghỉ lung tung, muốn làm 1 cái gì đó cho anh ấy biết rằng em đang rất rất tức giận , nhưng vì sợ khi nóng giận mình sẽ nói điều ko hay, em chỉ lặng lẽ chụp lại những đoạn trò chuyện ấy và gởi cho anh ấy qua messenger, Anh ấy đọc tinh nhắn của em cũng với thái độ hờ hững và ngơ ngác hỏi em, chuyện gì vậy? đó là gì vậy, em giận lắm chỉ nhắn lại, anh xem kỷ và đọc kỷ lại những gì em gởi đi .

 

Tối hôm ấy anh ta nhắn tin giải thich qua loa mọi việc rồi im lặng, sáng sớm hôm sau anh chạy lên. Thái độ và cử chỉ thấy rất tội, khi em kiêu anh ấy ngồi xuống và nói: " em cần 1 lời giải thích thật rỏ ràng và chính đáng"...Im lặng 1 hồi anh ấy kể là trước khi quen em , anh ấy đã quen biết người ấy 1 năm, người phụ nữ ấy ở nước ngoài, anh muốn kết hôn giả để xuất ngoại, nhưng vì tính tình cô ấy quá quắt, kiêu ngạo và xem rẻ người khác nên anh không chịu nổi, đành chia tay, nhưng vẫn giữ liên lạc..."em nói chia tay sao vẫn còn xưng hô chàng và nàng...? vẫn còn chat sex...? thì anh bảo đột nhiên thời gian anh quen em được 1 tháng thì cô ấy chủ động liên lạc lại, anh vừa muốn đi vừa sợ em buồn nên giấu em..

 

....Im lặng, cả hai đều im lặng, và em đưa ra quyết định:- Đàn ông nên định hướng sự nghiệp mình rỏ ràng, anh nên đặt ra mục tiêu chính xác để hướng tới, và đừng xem em là 1 con đường để anh lựa chọn, em cho anh thời gian là 1 tháng, trong 1 tháng này em và anh tạm chia tay, không tin nhắn, không điện thoại.... anh hảy hỏi bản thân mình đang muốn gì? và khi anh quyết định xong hảy cho em biết anh đi hay ở.. anh ấy đồng ý... nhưng...Em không biết mình có làm đúng không khi em không nắm giữ tình yêu của bản thân, vì cái khao khát muốn đi của anh ấy quá lớn...làm ơn cho em biết em phải làm gì hở Bạn?

 

hôn nhân, ly hôn, less, tiêu chuẩn, lựa chọn, chat sex, kết hôn giả, ra nước ngoài
-Gửi Câu Hỏi để được tư vấn MIỄN PHÍ. -Tư vấn trực tiếp gọi 19006802

Chào em!

 

Qua những dòng tâm sự của em tôi đã phần nào hiểu được hoàn cảnh và những tâm trạng của em bây giờ. Tuy nhiên có một số điều tôi chưa hiểu rõ, em có thể cung cấp thêm một số thông tin như: Em 30 tuổi, đã ly hôn được 10 năm vậy em lấy chồng năm bao nhiêu tuổi và cuộc hôn nhân đó của em kéo dài bao lâu? Em lấy chồng là tự do yêu đương hay ép gả? Em đã có con chưa? Hôn nhân của em đổ vỡ là do đâu? Tôi biết rằng khi hôn nhân đổ vỡ sẽ khiến chúng ta mang những tổn thương về tâm lý rất lớn. Có thể họ khó mở lòng với ai đó nhưng cũng không vì đó mà nghĩ mình bị less như em. Hiện tại sự băn khoăn giới tính của em đã được giải đáp khi em có tình yêu nồng cháy với cậu trai sửa máy tính kia rồi.

 

Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận theo những mong muốn của mình. Như em đã nói rằng mối quan hệ của em với cậu bạn trai này theo kiểu “bánh ít đã đi, bánh quy đáp lại”, có qua có lại rất sòng phẳng đúng không em. Em rất yêu cậu ấy và có thể cậu ấy cũng yêu em. Nhưng cậu ấy vẫn bị thôi thúc bởi ham muốn được đổi đời bằng cách kết hôn giả để được sang nước ngoài sinh sống và làm ăn đã khiến cậu ấy không thực sự chuyên tâm vào yêu em. Theo như cậu ấy nói về người phụ nữ kia “người phụ nữ ấy ở nước ngoài, anh muốn kết hôn giả để xuất ngoại, nhưng vì tính tình cô ấy quá quắt, kiêu ngạo và xem rẻ người khác nên anh không chịu nổi, đành chia tay”. Đúng là với đặc tính này thì khó có người đàn ông nào chấp nhận chung sống dù thật giả bao nhiêu lâu. Dù đã chia tay nhưng khi người phụ nữ kia chủ động nối lại thì cái dam muốn kia lại bùng lên mặc dù cậu ấy đã yêu và qua lại với em. Họ khá thân thiết khi chát sex với nhau. Chát sex là hình thức nói chuyện hay phô bày những phần nhạy cảm trên cơ thể với bạn tình trên mạng với mục đích đáp ứng nhu cầu vật chất, nhu cầu tình dục, tình cảm của hai bên với nhau.

 

Cậu ấy đang lưỡng lự giữa em và người phụ nữ kia, giữa tình yêu và khát khao đổi đời. Em đã đúng “Em cho anh thời gian là 1 tháng, trong 1 tháng này em và anh tạm chia tay, không tin nhắn, không điện thoại.... anh hãy hỏi bản thân mình đang muốn gì? Và khi anh quyết định xong hãy cho em biết anh đi hay ở.. anh ấy đồng ý...”. Em sợ rằng lo sợ việc em cho cả hai khoảng thời gian xa nhau đủ để cậu ấy nhận thức được mình muốn gì. Em yêu thương cậu ấy rất nhiều và thời gian quen nhau cậu ấy cũng đã cảm nhận tình yêu của em dành cho cậu ấy sâu đậm như thế nào. Hiện tại em yêu cậu ấy nhưng cậu ấy lại là người đưa ra quyết định đi hay ở. Em sẽ níu giữ được cậu ấy bao lâu khi em biết “cái khao khát muốn đi của anh ấy quá lớn”. Em cho cậu ấy thời gian để lựa chọn sẽ tốt cho cả hai. Nếu cậu ấy chấp nhận vứt bỏ ham muốn vật chất, đổi đời để chung sống dười một mái nhà với em thì thực sự là điều đáng mừng. Nhưng nếu cậu ấy lại kiểu “nửa ở nửa đi” sẽ thật là mệt mỏi và lãng phí thời gian, tâm huyết hai bên dành cho nhau.

 

Tình yêu không phải là thứ có thể ép buộc được em ạ. Vì thế ngoài việc yêu thương cậu ấy nhiều hơn thì em không thể làm cách nào để cậu ấy lựa chọn ở bên em được. Hãy nhớ rằng tình yêu, hôn nhân xuất phát từ động cơ vật chất, thể xác, sắc đẹp thì sẽ chẳng thể bền lâu bằng việc nó bắt nguồn từ tình yêu chân thành hai bên dành cho nhau em ạ. Trường hợp cậu ấy không lựa chọn ở bên em có thể em sẽ đau khi yêu quá nhiều mà người ta lại phụ mình. Nhưng em có thể tìm đươc người mới phù hợp hơn với mình, yêu những gì thuộc về em và hơn hết sẽ không làm em phải tổn thương vì những sự toan tính đó.

 

Chúc em hạnh phúc với tình yêu đích thực của mình!

 

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV - Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

CửaSổTìnhYêu
Biết cậu bạn "cong" mà cứ thích là sao?
Thực ra em thừa biết là thích cậu ấy là không có khả năng vì giới tính của cậu ấy, nhưng mà biết...
Ngực tiết dịch trắng không mùi có đáng lo?
Sau khoảng 1-2 ngày hết kì kinh nguyệt, cháu chạm vào đầu ngực thì thầy có dịch màu trắng chảy ra
Thử que lên hai vạch rồi còn uống thuốc tránh thai được nữa
Lúc bị trễ kinh, em có thử que thử thì thấy hiện ra một vạch đậm một vạch mờ
Rối bời phát hiện chồng nhắn tin với gái "ngoại"
Cháu mới kết hôn được một năm và gần đây cháu phát hiệu chồng cháu nhắn tin với mấy người con gái...
Siêu âm thai có thể phát hiện được chửa trứng không?
Em có thai được hơn tám tuần đi siêu âm không có tim thai bác sĩ nói là theo dõi chửa trứng bán...
Nhân xơ tử cung có ảnh hưởng đến khả nắng sinh sản?
Nhưng em không biết thành trước tử cung có nhân xơ kia có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của...
Tiêm hóc-môn để cơ bắp phát triển đều, có nên hay không?
Lúc dậy thì em chỉ phát triển cơ bắp phần trên, còn phần chân và mông phát triển rất chậm
Gãy xương chân bao lâu sau thì mới nên mang thai?
Trước đây em có bị tai nạn gẫy chân, phải làm phẫu thuật tính đến nay cũng đã được không một măm...
Anh sai rồi, cho anh "lấy công chuộc tội" nhé
Tính em hay giỡn, hay đùa. Có lần người đó gọi nói chuyện với em và cũng nói chuyện với người đó...
Từ chối và im lặng có nói lên điều gì?
Cô ấy hiện là giáo viên dạy tiếng Nhật cho một công ty chuyên xuất khẩu lao động và hiện tại cô...
Nội dung khác
Cách làm Pudding Xoài Sữa Chua
Pudding xoài sữa chua ngọt dịu, chua chua mát lạnh. Trời mùa hè nóng nực, những thức tráng miệng...
21/6/2021 - Tin tức
80 người đẹp dự tiệc thâu đêm với Vương Tư Thông
Lý Bắc Bình cho biết cô từng được mời tham gia cuộc vui của Vương Tư Thông và Ngô Diệc Phàm. Bữa...
21/6/2021 - Tin tức
Đau 2 ngày nhưng giấu gia đình, nam sinh 12 tuổi phải cắt bỏ 1 tinh hoàn
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) vừa phải phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ tinh hoàn trái cho một...
21/6/2021 - Tin tức
Muốn biết đàn ông có thật lòng hay chỉ chơi "đuổi bắt", bạn cần tinh mắt nhìn nhận 3 "màn trình diễn" này, tất cả sẽ được sáng tỏ
Sau khi một người đàn ông say mê bạn, người đàn ông dịu dàng với bạn, luôn giữ 1 tinh thần và...
21/6/2021 - Tin tức
Làm bài trắc nghiệm sau để giải mã sức hút cá nhân của bạn
Bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn khám phá ra điểm cuốn hút của bản thân mình là gì đấy, hãy...
20/6/2021 - Tin tức
Cặp vợ chồng thuê 4 vệ sĩ để bảo vệ cây xoài quý hiếm
Trồng được giống xoài đắt đỏ nhất thế giới, cặp vợ chồng Ấn Độ đã thuê 4 vệ sĩ và 6 con chó để...
20/6/2021 - Tin tức
Nắng nóng gay gắt đến 40 độ, chuyên gia khuyến cáo cảnh giác với sốc nhiệt, đột quỵ
Miền Bắc đang bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt và rất dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt, say...
20/6/2021 - Tin tức
Hiện tượng tâm lý thú vị khi đang yêu
Khi yêu, hormon oxytocin được sản sinh và có ảnh hưởng như men rượu, khiến người ta cảm giác bay...
20/6/2021 - Tin tức
Cách nấu chè khoai lang dẻo ngon tại nhà
Chè khoai lang thanh mát ngày hè. Chỉ với vài nguyên liệu dễ mua cùng với các bước chế biến đơn...
19/6/2021 - Tin tức