Nói chuyện với bạn trai mà như bị "hỏi cung" thế mà thỉnh thoảng đòi xem ảnh "nhậy cảm"

Em xin nhờ chương trình tư vấn chuyện tình cảm của em với ạ.

 

Em và bạn trai yêu xa được hơn 1 năm nay. Tính của em thì thích đùa giỡn hay chọc mọi người, còn anh thì nghiêm túc lắm mà phải gọi là rất khó. Khi cả 2 nhắn tin cho nhau thì chưa bao giờ anh ấy giỡn hay như thế nào hết, em nói chuyện với người yêu mà như thể đang bị công an hỏi cung á, rất nghiêm túc và dần em nhận thấy cuộc nói chuyện của 2 đứa chỉ toàn là cãi nhau vì không hiểu ý đối phương.

 

Nhưng vấn đề đỉnh điểm là vì yêu xa nên anh ấy kêu em gửi hình nh.ạy c.ảm hay gọi video khi tắm cho anh ấy xem. Em thì không chịu làm theo thì anh ấy nói em không yêu và không thể làm cho người yêu mình vui. Lúc nào nói chuyện anh ấy đều đòi xem này nọ và vấn đề cãi nhau từ đầu đến hiện tại chỉ xoay quanh vấn đề nhạy cảm đó. Anh ấy luôn quan tâm đến cảm xúc của bản thân và chưa bao giờ hỏi là em có cảm giác như thế nào. Khi cãi nhau anh ấy luôn luôn im lặng và em là người luôn luôn chủ động nói chuyện với anh ấy trước.

 

Và đến hiện tại em quá mệt mỏi, em im lặng mấy ngày không nói gì hết, lần này anh ấy chủ động liên lạc, nhưng anh ấy liên lạc chỉ để nói là anh ấy không thích sự im lặng như thế. Và thế là em đã nói hết tất cả những gì em chịu đựng bấy lây nay cho anh ấy biết. Hiện tại anh ấy muốn níu kéo, anh ấy hứa sẽ thay đổi, nhưng em đã quá mệt mỏi em không thể cố gắng thêm nữa dù em rất yêu anh ấy. Hiện tại em đang có 2 cái suy nghĩ. 1 là sợ bỏ lỡ người yêu thương mình thì sau này khó có thể tìm lại được, 2 là nếu phải chấp nhận đi tiếp thì liệu anh ấy có thay đổi hay không ( người khổ lại là mình). Em mong chương trình tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn.

bạn trai, quá nghiêm túc, không biết đùa, đòi chatsex, muốn dùng lại
- Đặt lịch tư vấn cuộc gọi MIỄN PHÍ 20 phút cùng chuyên gia CSTY qua zalo 088.68.045.88 0886804588
[Tìm hiểu thêm] các ưu đãi khác.
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chị chào em. Em và bạn trai yêu xa nhưng hai em lại có khá nhiều vấn đề: từ tính cách, cách nói chuyện không hợp nhau, và có một chuyện em cảm thấy không thoải mái khi bạn trai thường xuyên muốn em gửi những hình ảnh nh.ạy cảm hay gọi video khi t.ắm cho anh ấy xem, nếu không bạn trai em sẽ không hài lòng. Hiện tại em đang rất băn khoăn về việc có nên tiếp tục tình cảm này không, chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn sẽ gỡ rối giúp em nhé!


Sau khi thẳng thắn hết mọi vấn đề với nhau, bạn trai cũng đã có những động thái níu kéo em, hứa sẽ thay đổi. Chị hiểu, phần vì em cảm thấy quá mệt mỏi vì trong suốt quãng thời gian yêu, em cũng không được thoải mái, có những điều giống như em đang phải chịu đựng và phần vì bạn trai cũng để mất khá nhiều điểm trong mắt em. Vậy nên, để em không phải hối hận với bất kì quyết định nào thì chị khuyên cả hai em nên dành thời gian để xác định lại tình cảm của cả hai.


Tình yêu muốn bền vững thì hai người cần phải có niềm tin dành cho nhau. Các em yêu xa đã là khó khăn rồi, nhưng lại không dành cho nhau những phút vui thoải mái khi nói chuyện với nhau thì tình yêu ấy làm sao có cơ hội để nảy nở được. Sẽ chẳng có bằng chứng nào nhìn thấy sự thay đổi của bạn trai ngay tại thời điểm này, vậy nên thời gian sẽ giúp em có được câu trả lời rõ ràng nhất. Đây cũng sẽ là cơ hội để bạn ấy thể hiện bản thân đối với em. Khi em cảm thấy trái tim của em đã đủ tin tưởng người ấy, lòng em đã ấm áp trở lại thì việc các em quay trở lại với nhau cũng dễ dàng thôi mà.


Em thân mến! Chị rất ủng hộ việc em quyết định nói ra tất cả mọi thứ với bạn trai. Một khi yêu, chúng ta cần phải nghiêm túc trong mối quan hệ này và những gì cảm thấy không hài lòng thì nên góp ý thẳng thắn với nhau. Tình yêu là mối quan hệ lâu dài, chúng ta cần phải được tôn trọng và thoải mái trong câu chuyện tình yêu của chính mình. Em cũng đã chia sẻ quan điểm của em rồi, còn việc có quyết gìn giữ mối quan hệ này không sẽ phụ thuộc vào tình cảm của bạn trai dành cho em ra sao. Chị mong rằng, dù cho sau này hai em có tiếp tục đồng hành cùng nhau hay không thì em cũng sẽ mạnh mẽ và không phải mất niềm tin vào tình yêu em nhé. Em cứ giữ trong mình những nét cá tính đáng yêu của bản thân, chỉ cần có chừng có mực là được, những người yêu thương trân trọng em thì họ sẽ yêu cả những nét tính cách ấy của em. Bình an và hạnh phúc em nhé!

Nhức quanh vùng ngực sau uống tránh thai khẩn cấp là do đâu?
Nhưng tới hôm nay thì em thấy nhức quanh vùng ngực, lúc nhức bên phải lúc bên trai
Thai 4 tuần 2 ngày được chẩn đoán "thai phát triển chậm"!
5 chu kì gần đây của cháu như sau: Chu kỳ 1: 32 ngày, chu kỳ 32 ngày, chu kỳ: 24 ngày, chu kỳ 42...
không hòa hợp, cờ bạc, rượu chè, nợ nần, li hôn, gánh vác, kiệt sức, mệt mỏi
Chồng em chơi cờ bạc nợ nần nhiều, vì con và cũng vì thương chồng nên em chấp nhận gánh vác cùng...
đồng nghiệp, tỏ tình, từ chối, không nhận lời yêu, có nên tiếp tục
Em đã nói yêu cô ấy nhưng cô ấy từ chối, nhưng hành động thì ngược lại. Cô ấy luôn bảo coi em như...
qh với bạn tria, phát hiện, lỗ thủng như đầu kim, biện pháp tránh thai, thuốc tránh thai, cuasotinhyeu
khi qh thì bạn trai em đưa vào được phân nữa và bạn trai em ra. Sau đó có phát hiện 1 lỗ thủng...
người cũ có thai, có trách nhiệm, không muốn quay lại, muốn bên nhau, trách nhiệm với con
Bạn trai em trước khi quen em thì có quen một cô gái được khoảng 1 năm, vì hết tình cảm nên chia...
thuốc tránh thai khẩn cấp, que thử thai, sẩy thai sớm, thai ngoài tử cung, động thai, cuasotinhyeu
Em với người yêu có q.h và có sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Một tháng sau em có kinh nguyệt...
rào cản, phương tiện đi lại, khoảng cách, tình cảm, lựa chọn, giá trị tình yêu, cửa sổ tình yêu.
Gia đình cô ấy thì đồng ý, cô ấy cũng đồng ý cưới rồi sau này sẽ cùng em ra Bắc sống (gia đình em...
Chồng có cần đi khám khi thai kỳ bị thất bại?
Vợ chồng em năm ngoái muốn sinh thêm một cháu nữa nhưng năm ngoái thì cả hai lần đều bị lưu cả
Gia đình ngăn cản, phản đối - ngăn cản, đang yêu nhau hạnh phúc, gia đình ngăn cấm tình yêu, cua so tinh yeu
Gia đình chỉ muốn bạn gái em cưới anh chàng kia. Lúc mẹ cô ấy khó khăn anh ấy cũng giúp đỡ và còn...