Tha thứ đến lần thứ 4 mà bạn gái vẫn cố tình nhắn tin thân mật với nhiều trai lạ

Xin chào chương trình. Mình năm nay 30 tuổi, mình tìm được website này qua google và xin được các bạn và anh chị trong đây giúp đỡ và tư vấn giúp mình.

 

Cách đây 1 năm, mình có quen một cô gái nhỏ hơn 1 tuổi. Những ngày đầu yêu nhau thì đương nhiên tình yêu rất đẹp. Nhưng sau đó được vài tháng, mình phát hiện cô ấy có nhắn tin thân mật (anh yêu, em yêu) và có trao đổi hình ảnh qua lại, đa số là hình ảnh của cô ấy cả những bức hình tương đối nhạy cảm với riêng mình nhưng không đến nỗi quá đáng. Một ngày đẹp trời, mình đã phát hiện và nói chuyện rõ ràng, cô ấy đã hối lỗi và hứa sẽ không bao giờ như vậy nữa. Rồi đến lần thứ 2 cũng như vậy và cho đến lần thứ 3 thì mình đã quyết định chia tay. Nhưng vì còn yêu cô ấy, tụi mình đã trải qua 1 cuộc "Chiến Tranh Lạnh" rất khốc liệt, nhưng rồi vì tình yêu quá lớn nên đã vượt qua được. Ngay khi tình yêu và niềm tin vừa mới bắt đầu hồi phục lại thì cô ấy lại tiếp tục lần 4 và lần này mình thấy rằng cô ấy thân thiết như vậy đến 3 - 4 người 1 lúc và mình vẫn tiếp tục do dự nên tha thứ hay nên buông. Mình buồn lắm, thật sự rất buồn. Mong các bạn và anh chị tư vấn giúp mình phải làm sao đây. Xin cảm ơn và mong được nhận tư vấn thật sớm.

bạn gái lẳng lơ, nhắn tin với trai lạ, tha thứ, vẫn tái diễn, khó chấp nhận
Gửi Câu Hỏi để CSTY tư vấn MIỄN PHÍ.
Tư vấn [ riêng tư ] với Chuyên gia Tâm lý qua
Zalo 088 68 045 88 (có trả phí)

Chị chào em. Có lẽ câu nói “Quá tam ba bận” không còn hiệu lực với bạn gái em nữa thậm chí bạn gái càng ngày càng “tăng tiến”, không chỉ nhắn tin thân mật với một người mà còn với nhiều người khác nữa. Nhưng hiện tại em vẫn đang rất do dự không biết nên tiếp tục tha thứ hay nên buông. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn hiểu được tâm trạng của em bởi tình cảm của em dành cho bạn gái là rất nhiều.

 

Theo như cách em chia sẻ thì dường như sự giận dỗi của em không mang đến cho bạn gái có điểm dừng. Sau lần trải qua cuộc “chiến tranh lạnh” khốc liệt, bạn ấy vẫn không thay đổi gì. Mặc dù theo như cách em chia sẻ, những hình ảnh bạn gái gửi cũng không đến mức quá đáng nhưng cách bạn gái thể hiện qua tin nhắn, thực sự đã là người yêu của nhau thì cũng sẽ cảm thấy thật khó chấp nhận. Em đã bao giờ nói cho bạn gái hiểu được nếu đặt trong hoàn cảnh của em thì cô ấy sẽ cảm thấy như thế nào chưa?

 

Nếu như em cứ tiếp tục bỏ qua cho bạn gái hết lần này đến lần khác thì em nghĩ rằng bạn ấy sẽ chấm dứt được việc này không. Các em cũng đã ở trong độ tuổi xác định một mối quan hệ nghiêm túc, mà để chuyện tình cảm đi được xa hơn thì cả hai cần có sự tôn trọng, tin tưởng nhau. Nhưng rõ ràng ở đây những gì bạn gái thể hiện lại khiến cho em không cảm nhận được điều đó. Mà có khi nào em nghĩ rằng những lời nói của em dành cho bạn gái ngày càng không trở nên có giá trị nữa. Thực sự như vậy thì em hãy yêu cầu bạn gái lựa chọn, còn hơn là tiếp tục một mối quan hệ nhưng lại mang đến sự bất an, không tin tưởng như thế này.

 

Một tình yêu chân thành, nghiêm túc sẽ đưa hai người đi được xa, nhưng ngược lại thì ngay cả người trong cuộc cũng không dám xác định chuyện về lâu về dài. Mong rằng em sẽ đưa ra được quyết định dứt khoát, rõ ràng để sau này em không phải cảm thấy hối hận. Chúc em hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
Em năm nay 15 tuổi hiện nay em đang bị vấn đề về gia đình, bố mẹ em luôn xem em là trẻ con kiểm...
tê, nóng, đùi, tinh hoàn, mông, đau dây thần kinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh, đau dây thần kinh tọa, chèn ép, cuasotinhyeu
Em bị tê và nóng vùng bìu bên trái, đôi khi cơn tê và nóng lan ra cả mông đùi trái và bắp chân...
Sau phẫu thuật cắt nốt ruồi có cần kiêng cữ trong ăn uống hay không?
cháu vừa phẫu thuật cắt nốt ruồi xong và có vết mổ nhỏ cũng vừa cắt chỉ được vài hôm.Nhưng cháu...
Mổ giãn thừng tinh được 2 tuần thì tinh hoàn bị đau sau quan hệ!
Gần đây cháu có mổ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp mổ nội soi ở bụng. Được...
Dùng 3 lần thuốc tránh thai khẩn cấp trong một chu kỳ!
Cháu là nữ, năm nay 24 tuổi. Cháu và bạn trai thường xuyên có hoạt động quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c với...
Có nên dùng thuốc điều trị viêm khi đang nuôi con bú?
Em có tự ra hiệu thuốc hỏi thuốc thì người ta bảo phải uống kháng sinh và đặt thuốc. Nhưng em đọc...
Em chấp nhận làm "bức bình phong" miễn sao là được ở bên anh
Em luôn thấy đủ hạnh phúc khi chỉ nằm ngủ cạnh nhau. Em chấp nhận cuộc hôn nhân không t.d, có thể...
yêu, tin tưởng, quan tâm, yêu thương, bạn thân, phá đám, nói xấu, ghen tuông
Tuy nhiên em thấy hành động của cô ấy trái ngược hoàn toàn với lời nói của cô ấy. Cô ấy thực sự...
Không xác định sẽ yêu nhưng cứ thích mập mờ
Em vì nghĩ nhà bạn ở xa, hai đứa lại không hợp tuổi, hơn nữa bạn ấy cũng chưa có tương lai vững...
yêu nhau 5 năm, lần đầu ra mắt, không cho yêu, phải chia tay
Ba mẹ em lại thích người trầm tính, nhưng anh lại là một người rất hoạt bát và năng động. Ba mẹ...