Yêu nhau mà không thể "nắm tay nhau"

Chào chương em tên là Vi, hiện tại em đang ở trong một mối quan hệ yêu xa do bọn em quen nhau trên mạng nên khi mới bắt đầu 2 đứa cũng chỉ nghĩ đây là cuộc vui nhất thời thôi, nhưng khi nói chuyện với nhau được một thời gian thì em ngày càng có cảm tình với cô ấy hơn, lúc đó thì em vẫn chưa biết được cô ấy có thật sự thích em hay không, cho đến gần đây cô ấy đột nhiên nghiêm túc về mối quan hệ này hơn và thuờng xuyên nói về tương lai của hai đứa nữa. Nếu bọn em là một cặp đôi bình thuờng thì em sẽ rất vui vì điều này nhưng cô ấy càng nói về tương lai thì em lại càng buồn do khoảng cách địa lý giữa 2 đứa là rất xa bọn em còn chưa gặp mặt nhau trực tiếp bao giờ, em và cô ấy đều biết rằng sẽ không thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường. Em muốn hỏi trương trình liệu em có nên kết thúc mối quan hệ này trước khi tình cảm của hai đứa quá sâu đâm để tránh tổn thuơng khi mối quan hệ này kết thúc hay em nên tập trung vào hiện tại cố gắng tạo nên nhưng kỷ niệm đẹp của 2 đứa và không nghĩ về tương lai ạ, nếu chương trình hỏi em có yêu cô ấy không thì em yêu cô ấy rất nhiều ạ.

Yêu nhau mà không thể "nắm tay nhau"
- Tư vấn qua website [Tại đây]

Chào em,

 

Chương trình rất vui khi nhận được chia sẻ về chuyện tình yêu xa cách nhưng rất đẹp của em và bạn gái dù hai người chưa hề gặp nhau.

 

Tình cảm của các em tiến triển tốt cho thấy các em có tình cảm, hiểu nhau, và cũng rất yêu thương nhau. Các em vượt qua được rào cản của việc yêu xa thậm chí là chưa hề gặp nhau mà xây dựng được niềm tin vào tình yêu như vậy là điều ít gặp trong cuộc sống. Nhưng rồi tình yêu mà chỉ là online thôi thì vẫn không phải tình yêu thực thụ phải không em. Đây là điều mà các em đã cùng nhận thức được và đang rất bối rối lựa chọn hướng đi cho tình yêu của mình. Tôi không rõ việc các em xa nhau về địa lý là nơi ở khác thành phố hay khác quốc gia? Cũng không rõ các em hiện ở lứa tuổi nào? còn là học sinh, sinh viên hay đều là những người đã trưởng thành?

 

Qua chia sẻ tôi đoán các em đang ở các quốc gia khác nhau và có lẽ vẫn đang trong lứa tuổi học sinh vậy nên dù yêu nhau nhưng các các em cũng không thế dám chắc sẽ có thể sắp xếp để gặp nhau trong tương lai phải không? Nếu những gì tôi đoán là đúng thì điều đó nói lên rằng tình yêu với các em ở giai đoạn này của cuộc sông không phải là điều quan trọng nhất khi mà chúng ta chưa đủ trưởng thành, chưa thể tự đưa ra quyết định cũng không đủ năng lực để thực hiện những điều mình mong muốn cho bản thân. Giờ là lúc mà các em cần hoàn thiện bản thân trong việc học tập, rèn luyện sức khỏe, xây dựng những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để cùng tiến về tương lai. Cùng với thời gian khi các em đã đủ kiến thức, sức khỏe, bản lĩnh để vượt qua những thử thách trong học tập các em sẽ bước sang một giai đoạn mới của một con người trưởng thành. Khi đó tôi tin ở trong hoàn cảnh hiện tại em và bạn gái sẽ tìm được câu trả lời cho bản thân mình.

 

Vậy có lẽ em đã biết rằng mình đang thiếu điều gì ở thời điểm này rồi phải không? Nếu giữ tình yêu này và nó thúc đẩy và cộng hưởng các em để hoàn thành những công việc trong giai đoạn này tốt hơn thì đó là điều nên làm. Và cho dù ở xa hay gần thì giờ vẫn chưa phải là lúc để các em quá tập chung vào chuyện tình yêu, nếu thực sự muốn tình yêu đến đích như mong đợi thì các em cần hoàn thiện bản thân mình trước em nhé. Như vậy nếu có đến với nhau thì đó sẽ là tình yêu được hình thành từ nhận thức đầy đủ của những người trưởng thành và nó sẽ đẹp, bền vững và rất có tương lai.

 

Chúc em mọi điều tốt đẹp

Bạn Cần Tư Vấn Riêng Tư Với Chuyên Gia Tâm Lý - Giới Tính - Tình Yêu - Hôn Nhân Gia Đình?
0886804588Đặt lịch ngay
Đặt lịch và tư vấn cuộc gọi riêng với chuyên gia trên zalo
Ưu đãi 20% chi phí còn 200.000vnđ / 1 giờ (áp dụng Tháng 8)
Miễn phí 20 phút khi tư vấn 1 giờ đầu tiên
[ Tìm hiểu thêm ]
Khó có con vì...tử cung hai sừng!!!
Em và chồng mới cưới nhau được 1 năm nhưng mãi chưa có tin vui. Lo lắng nên vợ chồng em có đi...
nói dối, bạn gái giận, chia tay, không chấp nhận hàn gắn, hối hận
Hôm mùng 8 em có việc phải sang nhà người thân và có nói rằng đi đâu và chúc ngủ ngon người yêu...
sùi mào gà, Chlamydia test nhanh, vi khuẩn nhuộm soi, vi nấm soi tươi, xét nghiệm máu, cuasotinhyeu
Cho con được phép hỏi bác sĩ về vấn đề SMG không ạ? Con qhtd bằng miệng ngày 4/1/2020 đến nay là...
lao phổi, hút thuốc, chức năng phổi suy giảm, phác đồ lao, chế độ dinh dưỡng, cuasotinhyeu
Ba em điều trị lao phổi đến nay được hơn 4 tháng nhưng trong quá trình điều trị ba em thỉnh...
vòng tránh thai, mang thai, sảy thai, nhiễm trùng, bong nhau tha, sinh non, 3 tháng đầu, cuasotinhyeu
Em đặt vòng nhưng vẫn có thai. Em đã đi khám, bác sĩ bảo thai ổn định và vẫn để vòng luôn chứ...
tomboy, quậy phá, thích cô giáo, đồng tính nữ, thổ lộ tình cảm
Em là 1 học sinh quậy phá, cúp tiết, trốn học, từ lớp 7 đã là như thế, lên lớp 10 cũng không khác...
yêu nhau, bố mẹ cũng yêu nhau, từ người yêu thành anh em, vẫn còn yêu
Em và cô ấy đang yêu nhau thì ba của cô ấy lại quen mẹ của em. Vì hoàn cảnh mà bắt buộc tụi em...
Đầu vú bị ngứa, căng và đau khi đang dậy thì!!!
Năm nay con 14 tuổi, là con gái và đang ở trong giai đoạn dậy thì. Gần đây con để ý thì thấy ở...
đái dầm, người lớn, nguyên nhân, di truyền, rối loạn hormone, bàng quang, rối loạn thần kinh, stress, lạm dụng tình dục, cuasotinhyeu
Năm nay em 32 tuổi, từ nhỏ bị chứng đi tiểu không kiểm soát vào ban đêm ( đái dầm)
vòi trứng, bên phải, một bên, có thai tự nhiên, biện pháp, tâm trạng thoải mái, dinh dưỡng, lối sống, cuasotinhyeu
Em bị thai ngoài tử cung nên phải cắt tai vòi phải, vậy khả năng có thai lại như thế nào và em...