Được làm mẹ sau khi hai em gái hiến trứng và mang thai hộ

Giấc mơ có một gia đình thực sự sau 14 lần IVF thất bại của vợ chồng Sam thành sự thật sau khi hai em gái cô, người hiến trứng, người xung phong mang thai hộ.

Sam Bryant, 44 tuổi, sống ở Melbourne, bị chẩn đoán ung thư buồng trứng năm 2003 và phải trải qua 6 tháng hóa trị trước khi bệnh tình may mắn thuyên giảm. Dù các bác sĩ giữ lại tử cung của Sam, cô đã trải qua 14 lần làm thụ tinh ống nghiệm (IVF), với tổng chi phí 100.000 USD nhưng đều thất bại.Khao khát có một đứa con, Sam, một bà đỡ kiêm giáo viên tiểu học, và chồng là anh Ben, 45 tuổi, đã tới một bệnh viện hỗ trợ sinh sản ở Tây Ban Nha và nhận mọi lời đề nghị hiến tặng trứng của bạn bè để thụ tinh, nhưng mọi nỗ lực đều không thành.Cặp vợ chồng đã nghĩ ước mơ có một gia đình theo đúng nghĩa đã kết thúc cho tới khi hai em gái của Sam là Rachel, 40 tuổi, và Nikkita, 27 tuổi, đề nghị giúp đỡ. Hiện cặp vợ chồng hạnh phúc có con gái Starla.Theo Mail, Rachel, một nhân viên trong ngành lặn, đề nghị mang thai hộ chị gái thì Nikkita tình nguyện hiến tặng trứng. Sau lần đầu thất bại, cả ba chị em vui mừng khôn xiết khi lần IVF thứ hai đã thành công.

 

Được làm mẹ sau khi hai em gái hiến trứng và mang thai hộBé Starla cuối cùng chào đời vào năm 2017 và hiện đã 4 tuổi.
"Chị em tôi luôn gần gũi nhưng việc này lại càng khiến chúng tôi xích lại gần nhau hơn. Tôi rất biết ơn hai em và thấy mình may mắn vô cùng khi có Starla. Vợ chồng tôi yêu con và cứ ngắm nhìn con mỗi ngày trong sự ngạc nhiên. Lúc bé chào đời, cảm giác như không phải sự thật vậy. Bố mẹ tôi rất ủng hộ và tự hào cách mà con bé đến với thế giới. Starla thân với các dì lắm. Hai em tôi luôn là những người dì rất đặc biệt của Starla. Cả hai chấp nhận vai trò làm dì và không hề nghĩ đến việc Starla là do Rachel sinh ra hay bất cứ điều gì khác nữa", Sam kể.Rachel có thai kỳ khỏe mạnh. Cả Sam và Nikkita đều ở bên cạnh khi cô lâm bồn.

"Chính hai em gái là những người gợi ý cho tôi việc hiến trứng rồi mang thai hộ, chúng nói thế là quá đủ rồi. Vợ chồng tôi tốn rất nhiều tiền bạc, bản thân tôi còn phải dùng nhiều thuốc để có thể mang bầu nên tôi cũng thực sự mệt mỏi. Hai em nói muốn giúp và bác sĩ của tôi cũng cho rằng đây là một ý kiến rất hay.Ban đầu tôi hơi sợ vì Nikkita còn trẻ quá, nhưng bây giờ chị em tôi thân nhau hơn bao giờ hết. Starla hiểu chuyện lắm, chúng tôi nói với con bé là dì Nikkita đưa cho dì Rachel một quả trứng và con bé được tạo ra như thế", Sam nói.


Trong khi đó, Nikkita thì cho biết: "Tôi muốn đóng một vai trò nào đó trong việc giúp anh chị mình được làm cha mẹ và biết rằng nếu làm cách này chị Sam sẽ có mối liên hệ ruột thịt với đứa trẻ. Lần đầu nhìn thấy anh chị ấy bên bé Starla, tôi có cảm giác mình đã làm được điều gì đó lớn lao lắm. Tôi cũng rất tự hào về chị Rachel khi đã mang thai hộ. Thật đặc biệt khi biết hai chị em tôi cuối cùng đã giúp cho vợ chồng chị Sam đạt được mong muốn có một gia đình của riêng mình".
 

Theo Ngoisao
Phim truyền hình Việt: Món ngon mùa dịch
Khi chương trình giải trí gặp khó trong việc sản xuất mùa dịch, phim truyền hình cũng vướng cảnh...
Phạm Anh Khoa: Sau nhiều thăng trầm, sự đồng hành của 'Bức Tường' là duyên tiền định
Sau thành công từ "Sao mai điểm hẹn", Phạm Anh Khoa đưa ra quyết định từ bỏ con dường định sẵn,...
Britney Spears đã bí mật kết hôn lần 3?
Britney Spears bị nghi kết hôn lần thứ 3 vào năm 2012 với vị hôn phu khi đó Jason Trawick.
Hà Anh Tuấn: Thế hệ tôi đang là dấu gạch nối của nhiều thứ
Không phải chỉ khi dịch bệnh hoành hành thì khán giả mới biết đến tấm lòng của Hà Anh Tuấn. Là...
Thanh Duy tổn thương vì nhận xét của Nguyễn Hải Phong
Nguyễn Hải Phong khuyên Thanh Duy nên thi đấu hết mình để tôn trọng đối thủ. Nhận xét...
Da “bùng nổ” mụn vì thói quen sinh hoạt mùa dịch
Nếu như ngày thường, bạn có thể “đổ thừa” da nổi mụn do khói bụi, ô nhiễm không khí, môi trường...
Tóc bob- xu hướng tóc đẹp, ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn hot nhất hiện nay
Tóc bob là một trong những kiểu tóc không quá xa lạ với nhiều chị em mang đến cho bạn diện mạo bề...
Bí ẩn ngôi làng ma dưới đáy hồ: Kho báu gồm những gì?
Một ngôi làng ma bí ẩn với những ngôi nhà còn nguyên vẹn phần cọc gỗ làm nền móng cùng rất nhiều...
Được làm mẹ sau khi hai em gái hiến trứng và mang thai hộ
Giấc mơ có một gia đình thực sự sau 14 lần IVF thất bại của vợ chồng Sam thành sự thật sau khi...
'Tiến sĩ 10 năm lương 6,5 triệu đồng'
"Cả gia đình hai bên đều tự hào vì vợ tôi học vấn cao, nhưng cũng chạnh lòng khi lương thua các...