"Chết cười" với những đêm tân hôn “chay”

Đêm tân hôn, cô dâu bị đèn đỏ nên chú rể cứ nhăn nhó cả đêm hoặc cô dâu đã sẵn sàng với váy áo sexy nóng bỏng nhưng chú rể thì cứ nằm mê mệt không cho đụng vào người để ít phút lại chạy vào toilet ói cho nhanh.
Do cả hai gia đình nhà Nhung - Tuấn đều ở Hà Nội nên đám cưới của đôi bạn trẻ này được tổ chức rất chu đáo. Hầu như mọi công tác chuẩn bị về khách mời, tiệc cưới và ngay cả phòng cưới của hai người đều được bố mẹ nhúng tay vào lo liệu. Thế nên: “Hai đứa đều rất sung sức và vẫn ngủ ngon lành cho đến ngay sát ngày cưới. Nói chung, vợ chồng trước đó chẳng ai phải căng thẳng, lo lắng như nhiều cặp đôi khác. Về phía cô dâu, mình chỉ hồi hộp về cái đêm đầu tiên của vợ chồng sẽ như thế nào thôi bởi trước đó tuy vợ chồng có gần gũi nhau nhưng chỉ bên ngoài” - Nhung kể lại.
 
Để chuẩn bị cho đêm tân hôn của mình thêm hoàn hảo và đáng nhớ, trước đó, Nhung đã cẩn thận chọn 1 bộ váy ngủ tuyệt đẹp: “Mình vô cùng ưng ý với chiếc váy ngủ quyến rũ và sexy này. Mình thầm nghĩ, hôm ấy mình sẽ thiêu đốt và phải làm anh tròn mắt ngạc nhiên. Cứ nghĩ đến đêm tân hôn cận kề, mình lại hồi hộp”.
 
Thế rồi chiều hôm ấy, tiệc cưới rất vui vẻ và hạnh phúc của Nhung - Tuấn đã diễn ra ở nhà hàng như dự định. Khi tất cả khách mời và bạn bè kéo nhau về hết, những anh em ruột thịt của 2 bên gia đình lại tiếp tục kéo cô dâu chú rể đi hát karaoke đến tận hơn 2 giờ sáng mới ai về nhà nấy.
 
Vợ chồng, kết hôn, đêm tân hôn, hài hước, váy ngủ, say xỉn, kinh nguyệt, ngày đèn đỏ, chuyện vợ chồng, kỷ niệm
“Nhìn chồng cứ cả đêm như vậy khiến mình là vợ mới cưới vừa ghét vừa buồn cười. Vì chồng say xỉn mà cả đêm hôm ấy, hai đứa đều không tài nào chợp mắt được" (Ảnh minh họa)
 
“Về đến nhà riêng của vợ chồng đã 2h40 sáng. Thế là chúng mình nhanh chóng kéo nhau đi ngủ. Vừa cùng chồng bước vào phòng ngủ, mình hí hửng vào ngay nhà tắm tắm qua rồi mặc quả váy ngủ cực kỳ sexy. Thế mà bước ra khỏi nhà tắm, mình vẫn thấy chồng trong bộ comple chỉnh tề, mặt đần thối nằm trên giường nhìn ngắm lơ mơ” - Nhung cười lớn khi kể về tân hôn của mình.
 
Người vợ trẻ này kể tiếp: “Thấy chồng như vậy, mình cứ nghĩ có chuyện gì. Hóa ra, anh bảo từ lúc trèo lên taxi về nhà cùng mình, anh đã thấy đầu óc lơ mơ. Về đến phòng thì rượu đã ngấm vào người nên cảm giác say rượu thật. Thấy chồng thú nhận vậy, mình giục chồng đi thay quần áo nhưng anh bảo không đứng lên nổi. Mình lại nói để mình giúp thì anh xua tay kêu đừng đụng vào anh không là anh ói ngay ra phòng đấy. Rồi anh kêu mình lấy chiếc chậu nhỏ trong phòng tắm để sẵn ở cạnh giường phục vụ anh nôn bất cứ lúc nào. Thế là váy áo đẹp sexy của mình đêm ấy chẳng có ai ngắm”.
 
Thấy Tuấn say nằm đó, người vợ mới cưới này cứ thấy tội tội nên thi thoảng quay sang quan tâm: “Nhìn anh nằm vậy, mình mới kéo chăn lên đắp cho chồng nhưng anh cứ lải nhải bảo đừng động vào anh. Rồi để anh giã rượu nhanh, mình pha nước chanh bắt anh uống, anh cũng không uống. Sợ anh lạnh, mình ôm anh mà anh vẫn khăng khăng bảo đừng sờ vào người anh. Rồi anh còn bảo cứ mặc kệ anh ngủ vậy để buồn nôn là nôn luôn ra chậu hoặc chạy vào toilet cho kịp”.
 
“Nhìn chồng cứ cả đêm như vậy khiến mình là vợ mới cưới vừa ghét vừa buồn cười. Vì chồng say xỉn mà cả đêm hôm ấy, hai đứa đều không tài nào chợp mắt được. Vợ chồng 'ngủ chay' như vậy đến 6 giờ sáng là phải lồm cồm bò dậy để về nhà chồng lại mặt sớm. Sáng ấy thức giấc, mặt đứa nào đứa đấy dài như cái bơm và bơ phờ khủng khiếp. Ghét nhất là mấy anh em hai bên nhà nhìn thấy vợ chồng mình như thế cứ cười hi hí nháy nhau. Nhìn mặt mọi người lúc ấy đáng ghét thế chứ. Bây giờ thỉnh thoảng nghĩ lại vẫn thấy buồn cười thật. Đúng là kỷ niệm tân hôn không thể nào quên” - Nhung cười lớn kể.
 
Trước khi cưới, Huyền (26 tuổi) vẫn hay xem phim, đọc sách báo nên cứ tưởng tượng đêm tân hôn phải đẹp lắm, lãng mạn lắm. Nhưng thực sự, đến lúc vập phải rồi Huyền mới biết, tân hôn cũng thật có nhiều kiểu. Như vợ chồng Huyền, 9 tháng trước cũng vừa phải trải qua đêm tân hôn "chay”.
 
9 tháng trước, Huyền cũng có một đêm tân hôn không thể nào quên: “Đúng 10 giờ đêm, chiếc xe chở cô dâu chú rể phi như bay từ nhà hàng ở trung tâm thành phố Hà Nội về nhà chồng ở thị xã Hà Đông. Chồng mình khi ấy cũng ngà ngà lắm rồi nên về đến phòng là lăn đùng ra giường và ngáy. Còn mình, phần vì lạ nhà, lạ giường không thể ngủ được nên cứ thế ngồi ôm gối nhòm ra ngoài cửa sổ”.
 
“Nào ngờ, đang lắng nghe thưởng thức những âm thanh đêm ở nhà chồng thì mình có cảm giác buồn tè và người bắt đầu thấm mệt. Vội chạy vào nhà vệ sinh, mình phát hiện ra bị đèn đỏ. Cũng may, vì sắp tới ngày bị nên trong chiếc vali quần áo mang theo về nhà chồng mình cũng đã chuẩn bị sẵn” - Huyền nhớ lại.
 
Khi vừa phát hiện ra bản thân bị đèn đỏ thì cũng là lúc chồng Huyền bắt đầu tỉnh rượu và khều vợ: “Thấy chồng bắt đầu nhúc nhích và khều vợ nên mình giả vờ ngủ say. Chồng mình bắt đầu thì thào: ‘Em ơi… ấy đi'. Mình không nhịn được cười nên choàng dậy bảo chồng với bộ mặt méo xẹo: 'Anh mà ấy là em chết liền. Em vừa bị rồi'. Chồng cứ thế la lên: ‘Trời ơi, sao không là lúc khác mà cứ nhè lúc này bị thế’. Chồng làm mình buồn cười quá thể”.
 
Vợ chồng, kết hôn, đêm tân hôn, hài hước, váy ngủ, say xỉn, kinh nguyệt, ngày đèn đỏ, chuyện vợ chồng, kỷ niệm
"Mình vừa buồn cười vừa thở phào nhẹ nhõm. Còn chồng thì cáu cáu miệng lải nhải đi lải nhại lại vì thủ phạm vô duyên vô cớ khiến anh không làm ăn được gì”.
 
Rồi suốt cả đêm ấy, Huyền thì lạ nhà không sao ngủ nổi. Còn chồng Huyền cứ ôm "nỗi buồn không làm ăn được gì" đến sáng. “Lúc trời hơi hửng sáng rồi, anh dù rất muốn gần gũi vợ nhưng chẳng thể hành động gì được ngoài du thám vài điểm. Cứ thế, anh hậm hực suốt đêm không sao ngủ được. Nhiều lúc anh ôm vợ thật chặt bảo: ‘Thôi xong, tiếp tục phải chờ, phải ôm cái nỗi buồn này đến tận mấy ngày nữa hả vợ?'. Mình vừa buồn cười vừa thở phào nhẹ nhõm. Còn chồng thì cáu cáu miệng lải nhải đi lải nhại lại vì thủ phạm vô duyên vô cớ khiến anh không làm ăn được gì”.
 

Cười vợ trẻ này cười hi hí kể: "Không chỉ đêm tân hôn mà cả mấy đêm sau cũng thế. Phải 4 ngày sau khi đèn đỏ qua đi thì mới là đêm tân hôn thật sự của 2 vợ chồng. Khổ thân chồng cứ nhăn nhó bảo có ai hưởng những ngày trăng mật 'chay tịnh' như thế này không?. Nghĩ lại vẫn thấy buồn cười đến chảy nước mắt cơ. Nhưng đúng là sự cố ngoài ý muốn xảy ra đã cho vợ chồng mình 1 kỷ niệm thật đẹp”.

 

Theo Trí Thức Trẻ
Axit béo Omega là gì? Tác dụng của Omega 3 6 9 trong làm đẹp
Không chỉ là một trong những thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, axit béo Omega...
Đánh rơi hơn 21 cây vàng khi mang đi trả nợ
Trên đường mang vàng đi trả nợ, vợ chồng anh Khiết không may đánh rơi mất hơn 21 cây vàng.
20 người chết trong giải chạy ở Cam Túc, Trung Quốc
Theo thông tin từ Tân Hoa Xã, trong cuộc đua 100km tại Cam Túc, Trung Quốc đã xảy ra sự cố bất...
Nước diệp lục có công dụng làm đẹp từ bên trong như thế nào
Hiện nay ngày càng nhiều người quan tâm tìm hiểu sản phẩm nước diệp lục bởi vì công dụng nước...
Giả làm "đại thiếu gia", lừa tình cuỗm tiền tỷ của một lúc 20 cô gái
Một cô gái có tên là Cherry, 35 tuổi, sống tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã...
Nam Giới Nên Chăm Sóc Da Dầu Trong Mùa Hè Như Thế Nào?
Chăm sóc da dầu trong mùa hè cho nam là đề tài hot được các bạn nam và các bà vợ quan tâm rất...
Quế Vân bị thiếu máu khi sắp sinh nở, phát hiện chồng ngủ với vợ cũ
Đây là lần thứ 2 ồn ào gia đình được cô nói rõ trên mạng xã hội, người chồng hiện tại của nữ ca...
Phạt 17,5 triệu đồng với ca F0 trèo tường ra khỏi khu cách ly đi mua đồ ăn
Chủ tịch UBND Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định xử phạt hành chính bệnh nhân nam 22 tuổi...
Lạ kỳ ngôi chùa có những "cụ" rùa trăm tuổi... ăn chay, ngủ mùng
Khách tham quan thử cho ăn thịt, cá thì rùa không ăn mà quay mặt bò nhanh đi nơi khác. Mỗi khi sư...
Người vợ duy nhất có cưới hỏi đàng hoàng và có con trai chung của NSƯT Hoài Linh là ai?
Trong suốt nhiều năm theo đuổi nghệ thuật, NSƯT Hoài Linh chỉ hé lộ một cuộc hôn nhân chính thức...
Nội dung khác
Kinh nguyệt ít có màu nâu đen sau đình chỉ thai nội khoa
Đến nay em đã có kinh lại những kinh nguyệt ra ít và có màu nâu đen
23/6/2021 - Tư vấn
Làm gì khi bị đa ối ở tháng cuối thai kỳ?
Khi đi xuống bệnh viện Phụ sản Trung Ương làm xét nghiệm, siêu âm thì bác sĩ kết luận là bị đa ối
23/6/2021 - Tư vấn
Rối loạn kinh nguyệt sau sinh có đáng lo?
Em sinh bé được một năm thì có kinh nguyệt trở lại. Lần đầu tiên em có bốn ngày thì sạch
23/6/2021 - Tư vấn
Công việc yêu thích thì khó sống công việc sống được thì lại không yêu
Chỗ bệnh viện Long An lúc nào cũng khiến em nhớ đến, thấy mình quá vội vì lúc rời đi, em chưa có...
23/6/2021 - Tư vấn
Trẻ 15 tháng tuổi bị vàng da
Con em nay được 15 tháng mà da của cháu rất là vàng
23/6/2021 - Tư vấn
Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì còn cần dùng thuốc điều kinh?
Con gái em năm nay 15 tuổi và đã có kinh nguyệt lần đầu vào tháng ba nhưng đến hết tháng sáu cháu...
23/6/2021 - Tư vấn
Uống vitamin A liều cao khi mang thai có ảnh hưởng tới bé?
Em có uống một viên vitamin A liều cao 200.000 IU. Đến ngày 20/6 em siêu âm biết mình có thai
23/6/2021 - Tư vấn
Bị các bạn gái nói "NO" vì thích thả thính bông đùa
Cứ như vậy thì nhiều bạn nữ có những ấn tượng xấu về em, họ lại đồn tai nhau. Mới đây thì em có...
23/6/2021 - Tư vấn
Hôn nhân không như mong đợi... cần lắm một thử thách!
Cô ấy nói sau ly hôn sẽ cho tôi cơ hội 1 năm để quay lại nếu tôi sửa phù hợp với tính cách của cô...
22/6/2021 - Tư vấn